4.Hôn Trộm 55 Lần-Diệp Phi Dạ

                  
                       Lục Cẩn Niên yêu Kiều An Hảo 13 năm, anh vì cô mà làm toàn bộ .
             Vì cô, anh tiến thân vào showbiz, thao tác cật lực, chỉ mong có ngày được xứng với cô .
             

Vì cô, anh bất chấp tính mạng của mình, lao xuống vực thẳm, sẵn sàng hy sinh chỉ để bảo vệ cô lành lặn.

Vì cô, không biết bao lần anh sống đi chết lại, quyết tâm rũ bỏ đoạn tình cảm ấy, nhưng chỉ một câu nói của cô mà níu lại trái tim mình . Có điều Lục Cẩn Niên lại không hề biết là 13 năm qua, Kiều An Hạo cũng yêu anh, cũng vì anh mà trở thành diễn viên, cũng vì anh mà bao lần đau khổ đến sống đi chết lại .

Anh nghĩ, người cô yêu là Hứa Gia Mộc, em trai anh. Cô lại nghĩ anh yêu một cô gái nào khác sâu đậm, vì năm đó anh đã từng nói với cô:" Tôi yêu ai cũng không bao giờ là cô".

Tình yêu họ giành cho nhau như hai đường thẳng song song không dứt. Khi Hứa Gia Mộc bị tai nạn thương tâm xe, Lục Cẩn Niên vì muốn ở bên cô nên mới đồng ý với mẹ, cùng Kiều An Hảo diễn một vở kịch hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, mà nhân vật anh hoá thành, là Hứa Gia Mộc . 8 tháng hôn nhân gia đình, 8 tháng niềm hạnh phúc nhất của Lục Cẩn Niên, cũng là 8 tháng khổ sở nhất của anh. Đêm tân hôn, Kiều An Hạo đưa ra quy tắc 3 không khiến anh vô cùng tức giận, không kìm chế làm tổn thương cô. Sau đó anh tự nhủ, tổn thương cô chính là cách tốt nhất để dứt bỏ tình yêu này .

Hai người yêu nhau nhưng không lại cho nhau lối thoát. Anh yêu cô, nhưng vì em trai mình mà không thể mở miệng. Cô yêu anh, nhưng lại vì hình dáng người con gái anh yêu mà lo sợ từ chối. Chỉ đến khi búp bê thuỷ tinh bị vỡ, Kiều An Hạo mới biết được là, hoá ra anh cũng yêu cô, như cô yêu anh vậy.

Thật sự, chỉ cần biết anh yêu cô, Kiều An Hạo cảm thấy như vậy là đủ rồi. Cô gái nhỏ hạ quyết tâm, nếu anh không can đảm và mạnh mẽ yêu em, thì em sẽ là người chạy theo tình yêu của anh. Thế là sau đó chính là hành trình dài đi quấy phá, nháo lên đòi Lục Cẩn Niên cưới mình, rồi lại dùng hành vi thực tiễn để chứng tỏ cô cũng yêu anh . Thật ra ruyện này có nhiều hiểu nhầm như vậy, toàn bộ đều do mẹ cũng Hứa Gia Mộc, tức là mẹ kế của Lục Cẩn Niên gây ra. Cũng còn có một phần là do Kiều An Hạ, chị họ của Kiều An Hảo góp vào, nhưng mà là vô tình thôi nhé. Nói chung sau này anh nam chính rất niềm hạnh phúc, không cần ra tay mà hàng loạt là chị nữ chính xử lí, chặt đẹp đường sống của bà mẹ độc ác kia, sau đó còn sinh cho anh một bé trai kháu khỉnh nữa . Truyện cực hay, nam chính cực kỳ si tình, quyết tử rất nhiều luôn đó. Đọc mà thấy thương cho hai anh chị. Truyện ngược lắm nhưng mà đọc rất đã, chúng nó toàn tự ngược nhau thôi, coi mà muốn đập màn hình-_ - " " " Đọc đi không uổng đâu, cơ mà rất dài nhé. Chính xác là 973 chương, gần như là bạn bè kết nghĩa của Hào môn kinh mộng rồi. Nhưng mà phải nhấn mạnh vấn đề, CỰC KÌ HAY nha .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *