HỢP NHẤT TRANG FACEBOOK

      217

Trước trên đây Lúc new ban đầu marketing bên trên Facebook, các bạn lập ra đồng thời các fanpage shop. Bây tiếng các bạn có nhu cầu hòa hợp tất cả chúng lại để dễ ợt rộng vào vấn đề quản lý. Hãy tham khảo khuyên bảo gộp fanpage dưới đây từ bỏ BeoBeo Marketing.

Bạn đang xem: Hợp nhất trang facebook


Trường thích hợp bắt buộc gộp page Facebook

Các bạn đang quản trị 2 fanpage có cùng nội dung thuộc chủ đề.

Các bạn có nhu cầu tăng lượt thích Facebook cho 1 fanpage facebook bằng phương pháp gộp và gửi số lượng lượt lượt thích bao gồm trên fanpage kia về trang fanpage này.

Đối với 2 ngôi trường hợp ở trên, các bạn trọn vẹn có thể tiến hành ý tưởng phát minh gộp 2 fanpage khác tên của chính mình. Đó là phần ý tưởng phát minh, những phương thức thực hiện như thế nào những chúng ta cũng có thể xem thêm phần ngôn từ bên dưới trên đây.

Yêu cầu Khi gộp trang fanpage

Bao gồm:

Các chúng ta cần phải có quyền cai quản trị viên cao nhất với cả 2 fanpage này.

2 fanpage nên thuộc tên.

2 fanpage buộc phải thuộc chủ đề.

Làm sao gộp 2 fanpage facebook không giống tên?

Nếu các bạn vẫn sở hữu 2 page fb bao gồm cùng chủ thể ngôn từ nhưng tên page lại khác nhau.Việc các bạn đề xuất làm dễ dàng và đơn giản chỉ là thay tên 1 trong 2 fanpage này về tên fanpage facebook như thể với tên fanpage facebook sót lại. Sau kia thì tiến hành gộp trang Facebook.

Lưu ý: Với 1 tài khoản Facebook cá nhân, các bạn sẽ cấp thiết triển khai thương hiệu fanpage facebook về fanpage facebook cùng thương hiệu mình vẫn quản trị.

Pmùi hương án: Các bạn sẽ cấp thêm quyền quản trị viên vào fanpage của 1 Trang thanh lịch tài khoản Facebook khác. Tiến hành thay tên, kế tiếp chì chuyển quyền admin fanpage về tài khoản Lúc nảy.

Xem thêm: Cách Xóa Page Trên Facebook, Cách Xoá Page Facebook Chỉ Trong Một Nốt Nhạc

Về phần giải pháp thay tên Trang như vậy nào? Đối cùng với fanpage sẽ có khá nhiều lượt thích, Việc đổi tên không phải dễ dàng. Thế đề xuất giả dụ chúng ta phải sự cung cấp làm việc khoản này, hãy contact ngay lập tức cùng với theo người.

Hướng dẫn biện pháp gộp fanpage

Cách 1: Chọn Cài đặt Trang.

*
*
*
*
*
*
*

Những xem xét Khi thích hợp tốt nhất fanpage

Với ý tưởng phát minh thích hợp tốt nhất 2 hay các trang fanpage lại thành 1 như vậy này, sẽ có được gần như chú ý về chế độ Facebook dưới đây dành cho các bạn:

Bạn chỉ có thể tiến hành gộp page Facebook Lúc tất cả quyền quản lí trị tối đa với cả 2 page này.

Đối cùng với những trang được hòa hợp nhất, bọn chúng cần phải có câu chữ, chủ thể tựa như, thương hiệu kiểu như nhau.

khi chúng ta nỗ lực gộp đông đảo trang page không liên quan đến nhau, những kĩ năng 1 hoặc cả hai fanpage sẽ bị xóa lâu dài.

Những fan (bạn sẽ lượt thích cả hai fanpage) vẫn cảm nhận thông tin về vấn đề 2 fanpage hợp nhất về 1.

lúc triển khai cách gộp 2 trang fanpage, 1 trong các 2 trang có khả năng sẽ bị xóa fanpage facebook trên Facebook, bao gồm toàn bộ nội dung bài bác đăng bên trên trang đó.

Lượt lượt thích, lượt theo dõi và quan sát tốt check in từ page bị xóa sẽ tiến hành gửi về fanpage sót lại theo cách tính cộng dồn, hồ hết đào thải đa số lượt lượt thích bị trùng.

Kết luận

Đó là tất cả lên tiếng về chuyên môn gộp page Facebook tiên tiến nhất nhưng mà BeoBeo Marketing sẽ cập nhập cùng mong muốn chia sẻ đến chúng ta. Các chúng ta cũng có thể làm theo gợi ý để gộp 2 trang fanpage không giống tên hay thuộc tên đa số được. Chúc thành công xuất sắc.