HỘP THƯ ĐẾN CỦA EMAIL

      170

Cho mặc dù bạn có nhu cầu tự động ưu tiên các thư (Hộp thỏng ưu tiên), phân nhiều loại email (hộp thỏng đến) hoặc hiển thị một vài hộp thư mang lại vào một cơ chế xem (những hộp tlỗi đến), bạn có thể tùy chỉnh thiết lập Gmail nhằm tương xứng với biện pháp bạn thao tác làm việc.

Những gì các bạn cần:

account_circle tài khoản G Suite

lên lịch 10 phút ít


Bạn đang xem: Hộp thư đến của email

*

Với hộp tlỗi mang đến mặc định trong Gmail, chúng ta cũng có thể lựa chọn gmail làm sao bạn có nhu cầu xem trước, ví dụ như thỏng bạn không đọc hoặc đa số thư được lưu lại là quan trọng đặc biệt.

Trong phần này, bạn sẽ học cách:


Chọn một số loại tin nhắn bạn có nhu cầu xem ngơi nghỉ đầu hộp thư mang lại của mình: Di loài chuột qua Hộp thỏng đến . Nhấp vào Mũi thương hiệu xuống arrow_drop_down và lựa chọn 1 tùy chọn: Quan trọng đầu tiên —Đặt toàn bộ gmail được lưu lại là quan trọng sinh hoạt đầu vỏ hộp thỏng mang lại của doanh nghiệp. Chưa phát âm trước —Đặt toàn bộ email không đọc ở đầu hộp thỏng đến của doanh nghiệp. Được gắn thêm dấu sao trước —Đặt tất cả email bao gồm đính vết sao nghỉ ngơi đầu vỏ hộp thỏng đến của bạn. Các phần Quan trọng , Chưa đọcĐược lưu lại sao sẽ mở ra sinh hoạt đầu vỏ hộp tlỗi mang đến của công ty. Phần sót lại của email của chúng ta xuất hiện vào phần Mọi trang bị khác. Ẩn gmail trong một phần:

Nhấp vào Mũi thương hiệu xuống arrow_drop_down lân cận tiêu đề phần. Nhấp lại vào mũi thương hiệu giúp thấy tin nhắn.


*

Để bố trí gmail vào hộp tlỗi mang đến mặc định của chúng ta, chúng ta tất cả thể:

Chuyển sang nhãn từ bỏ thư mục. Tạo cùng vận dụng nhãn. Di đưa gmail thoát khỏi vỏ hộp thư mang lại của bạn. Gắn lốt sao email quan trọng. Xóa hoặc lưu trữ tin nhắn không hề muốn.

Để tham khảo thêm, hãy coi Bắt đầu với Gmail .


*

Hộp tlỗi ưu tiên có lợi ví như bạn muốn Gmail bố trí cùng ưu tiên tin nhắn cho bạn. quý khách hàng hoàn toàn có thể thêm những danh mục bổ sung cập nhật nhằm thiết lập hộp thỏng mang lại của chính mình.

Trong phần này, các bạn sẽ học tập cách:


Bật Hộp thư ưu tiên: Di loài chuột qua Hộp thỏng đến . Nhấp vào Mũi tên xuống arrow_drop_down cùng lựa chọn Hộp thư ưu tiên . Theo mang định, Hộp thỏng ưu tiên phân tách bóc email đặc biệt thành 3 phần: Quan trọng cùng không gọi, Được đính dấu sao với Mọi thứ không giống. Ẩn gmail vào bất kỳ phần nào:

Nhấp vào mũi tên Lên bên trên bàn phím_arrow_up kề bên title phần. Nhấp lại vào mũi thương hiệu giúp xem tin nhắn.


*

Xem thêm: Back Up Nghĩa Là Gì - Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Ttốt thay đổi những phần hiện nay có:

Nhấp Cài đặt thiết lập > Cài đặt . Tại bên trên thuộc, nhấp vào Hộp tlỗi đến . Bên cạnh phần vỏ hộp thư mang lại bạn muốn đổi khác, nhấp vào Tùy chọn .

Nhấp vào phần new bạn có nhu cầu thực hiện.

Lưu ý: Phần Mọi lắp thêm không giống luôn luôn lộ diện sau cùng.

Ở chân trang, nhấp vào Lưu biến hóa .


*

Tạo nhãn: Nhấp Cài đặt cài đặt > Cài đặt . Ở trên thuộc, nhấp vào Nhãn . Cuộn xuống Nhãn với nhấp vào Tạo nhãn new . Đặt thương hiệu cho nhãn của người tiêu dùng. Nhấp vào Tạo . Thêm nhãn làm danh mục: Nhấp Cài đặt cài đặt > Cài đặt . Tại trên cùng, nhấp vào Hộp thỏng đến . Bên cạnh phần vỏ hộp thỏng mang lại bạn muốn thêm nhãn, nhấp vào Tùy chọn hoặc Thêm phần . Nhấp vào Tùy chọn khác . Nhấp vào nhãn bạn có nhu cầu sử dụng. quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm kiếm nhằm search tên nhãn. Nhấp vào Lưu chuyển đổi .

Gmail thực hiện nhiều biểu lộ nhằm ưu tiên những thỏng cho của chúng ta, ví dụ như các bạn thừa nhận được nhiều tin nhắn trường đoản cú hoặc trò chuyện những độc nhất. Gmail cũng theo dõi và quan sát những từ khóa xuất hiện liên tục trong thỏng.

Nếu Hộp thỏng ưu tiên nhầm một email đặc trưng hoặc không gắn thêm cờ một tin nhắn đặc biệt quan trọng đối với bạn, bạn cũng có thể dạy dỗ mang đến tin nhắn kia nhằm tiến hành các lựa chọn xuất sắc rộng.

Đánh dấu thư là quan liêu trọng: Nhấp vào lúc quan trọng đánh dấu label_outline ở kề bên tên của fan gửi. Một điểm đánh dấu color quà tức là một thông điệp là đặc trưng.

Sửa một thỏng bị ghi lại nhầm là quan lại trọng: Nhấp vào nhãn Điểm quan trọng đặc biệt nhằm xóa nhãn .

Ttuyệt thay đổi điểm lưu lại đặc biệt sẽ đưa email đến phần đúng đắn vào vỏ hộp tlỗi đến của công ty. Theo thời gian, Hộp thỏng ưu tiên tìm hiểu điều gì quan trọng đặc biệt đối với các bạn cùng phối hợp các phản hồi cơ mà bạn cung ứng.


Hộp thư mang lại được gắn thêm thẻ vô cùng cân xứng cho tất cả những người mong mỏi dịch rời email không nhiều liên quan hơn (ví dụ như update xóm hội cùng quảng cáo) thoát ra khỏi hộp thư mang đến chính của mình. Làm sạch vỏ hộp thư mang lại bao gồm giúp cho bạn tập trung vào mọi gì quan trọng đặc biệt. Các tab mở ra nghỉ ngơi đầu hộp thỏng mang đến của doanh nghiệp, nơi chúng ta cũng có thể nhanh lẹ dịch chuyển thân bọn chúng.

Trong phần này, bạn sẽ học tập cách:


Bật các tab cho email cơ mà bạn muốn di chuyển ra khỏi vỏ hộp thư đến thiết yếu của bản thân mình. Ví dụ: nếu khách hàng nhảy tab Quảng cáo, Gmail sẽ gửi đa số tin nhắn quảng bá bây chừ tự hộp tlỗi mang lại của chúng ta quý phái tab Quảng cáo. Và, rất nhiều thông điệp PR mới vẫn đưa trực sau đó tab Quảng cáo.

Bật những tab:

Nhấp vào Cài đặt cài đặt > Định thông số kỹ thuật hộp thư đến .

Chọn các hộp của những tab bạn có nhu cầu xem:

Chính —Thư điện tử trường đoản cú những người dân chúng ta biết với bất kỳ tlỗi làm sao khác ko lộ diện trong số tab không giống. Xã hội —Thông tin từ các mạng xã hội, trang web share phương tiện và các website thôn hội không giống. Cmùi hương trình khuyến mãi —Deals, phiếu mua hàng với email truyền bá không giống. Cập nhật —Thông báo, chẳng hạn như xác thực, biên nhấn, hóa đơn cùng bảng sao kê. Diễn đàn —Messages trường đoản cú các đội trực tuyến đường, diễn đàn trao đổi với list gửi thỏng.

Nhấp vào Lưu .


Nếu một tin nhắn dứt trong tab không đúng, bạn cũng có thể di chuyển nó. Kéo một gmail mang đến tab bạn có nhu cầu.

Mẹo: Để lưu giữ theo dõi và quan sát gmail vào một tab không giống, hãy đánh dấu email đó bằng vết sao Star_border để nó cũng xuất hiện vào tab Chính của khách hàng.


hầu hết vỏ hộp tlỗi đến hết sức hữu dụng cho tất cả những người có khá nhiều tài khoản gmail cùng ý muốn hòa hợp tốt nhất chúng. Chúng cũng xuất sắc cho những người hy vọng ưu tiên một số công việc hoặc cá thể hàng ngày cố định. Ví dụ: các bạn bao gồm thể:

Tạo vỏ hộp thỏng cho cho các tác vụ rất cần phải thực hiện tức thì từ bây giờ, mai sau cùng tuần tới. Tạo vỏ hộp tlỗi đến đến gmail từ những người nhất định, ví dụ như tín đồ thống trị của người sử dụng hoặc một quý khách quan trọng đặc biệt. Quản lý email từ các thông tin tài khoản khác biệt.

Bạn rất có thể chế tạo ra buổi tối nhiều 5 hộp tlỗi đến khác biệt.

Trong phần này, các bạn sẽ học tập cách:


Bật nhiều hộp thư đến:

Nhấp Cài đặt thiết đặt > Cài đặt . Ở trên cùng, nhấp vào Nâng cao . Bên cạnh Nhiều Hộp thư cho, nhấp vào Bật .

Tạo vỏ hộp tlỗi cho thiết lập với chỉ định và hướng dẫn khu vực vỏ hộp thư mang đến bổ sung cập nhật xuất hiện:

Nhấp Cài đặt thiết đặt > Cài đặt . Ở trên cùng, nhấp vào hầu hết hộp tlỗi đến .

Trong Truy vấn tìm kiếm tìm, hãy xác minh vỏ hộp thỏng đến của người sử dụng bằng cỗ lọc. Ví dụ:

Để tạo ra hộp thư tới từ một nhãn hiện gồm, hãy nhập nhãn: thương hiệu nhãn . Để tạo ra hộp tlỗi cho dựa trên bạn gửi, hãy nhập từ: shop gmail của fan đó . Thêm đa số người gửi bằng cách nhập từ: địa chỉ của người đó HOẶC một hệ trọng khác .

Trong title Bảng tinh chỉnh và điều khiển, nhập thương hiệu cho từng hộp tlỗi mang đến.

Bên cạnh Định vị bảng prúc, lựa chọn chỗ bạn có nhu cầu hộp thỏng đến bổ sung cập nhật lộ diện (ở mặt yêu cầu, bên trên hoặc dưới vỏ hộp tlỗi đến chính). Nhấp vào Lưu biến hóa .

Nếu các bạn sinh sản vỏ hộp thư mang lại dựa vào nhãn, hãy thêm nhãn đúng mực khi bạn biên soạn tin nhắn. Bằng từ thời điểm cách đó, email của công ty với thư vấn đáp tự động hóa chuyển mang đến hộp thỏng cho đúng mực.

Ví dụ: nếu khách hàng buộc phải trả lời một điều gì đấy hôm nay:

Nhấp vào Soạn thư . Tại bên dưới thuộc, nhấp vào Thêm more_vert > Nhãn . Trong Nhãn dưới dạng, nhập Hôm nay . Chọn vỏ hộp ở bên cạnh Hôm nay . Nhấp vào Áp dụng . khi chúng ta sẽ chuẩn bị gửi email của mình, hãy nhấp vào Gửi .

Tlỗi của công ty với rất nhiều thỏng trả lời tự động hóa bước vào hộp thỏng đến Hôm nay của người tiêu dùng.