HỘP THƯ ĐẾN CỦA GMAIL

      122

Biểu ngữ thông tin vào Gmail

Cài đặt các loại hộp thư đến trong Gmail

Cấu hình những hộp thỏng mang đến với size đọc dễ dàng hơn

Vào đều thời buổi này, Google cũng sẽ dịch rời các cài đặt mang đến những vỏ hộp tlỗi mang lại thoát khỏi thẻ Nâng cao cùng gửi vào thẻ Hộp tlỗi mang đến với các cấu hình vỏ hộp tlỗi đến không giống nhằm sắp xếp cân xứng rộng cùng với mong mỏi hóng của người dùng.

Bạn đang xem: Hộp thư đến của gmail

Khi các biến hóa này còn có hiệu lực, người tiêu dùng vẫn có thể nhảy hoặc tắt khung hiểu bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng và chọn Cài đặt > Hộp thư đến > Ngnạp năng lượng đọc. Với cơ chế coi trước size phát âm, người tiêu dùng có thể mlàm việc thỏng sát bên list các cuộc hội thoại, giúp bài toán gọi và viết tlỗi nkhô nóng rộng đôi khi cung ứng các ngữ chình họa hơn.

Cài đặt khung gọi vào Gmail

Thanh cuộn lẻ tẻ cho nhiều hộp tlỗi đến, bảng điều chỉnh cùng phần rất có thể thu gọn

Bắt nguồn vào rất nhiều thời nay, khi cấu hình tkhô giòn bên đề nghị của nhiều vỏ hộp tlỗi mang đến được nhảy, từng hộp thỏng mang lại sẽ có được một thanh hao cuộn riêng rẽ. Như vậy sẽ cho phép người dùng cuộn riêng biệt trong vỏ hộp thư cho đến lúc đề xuất để có thể điều phối email linc hoạt hơn. Trước phía trên, người tiêu dùng chỉ có thể cuộn cả hai vỏ hộp tlỗi mang lại cùng một thời điểm.

Dải chia cách nghỉ ngơi phía mặt phải giữa vỏ hộp tlỗi mang đến cùng các hộp thư mang đến sẽ được kiểm soát và điều chỉnh, được cho phép người tiêu dùng thu nhỏ tuổi hoặc buổi tối đa hóa mỗi bảng Lúc đề xuất.

Cũng với bản cập nhật này, những phần bổ sung cập nhật trong tương đối nhiều hộp thỏng mang đến hiện tại có thể thu gọn.

Xem thêm: Game Ban Hang Quan Ao, Chơi Game Bán Hàng Quần Áo Trong Siêu Thị

Một thanh hao mức sử dụng tác vụ mang lại nhiều vỏ hộp tlỗi đến

Cũng sẽ có một tkhô giòn dụng cụ tác vụ trên những vỏ hộp thư đến. Điều này vẫn có thể chấp nhận được người dùng thực hiện những t1c vụ trên phần nhiều và bảo đảm rằng tính năng xử trí với những phím tắt chuyển động bất biến. Hiện tại, làm việc đầu từng vỏ hộp thư cho, gồm một tkhô giòn mức sử dụng riêng biệt mang đến từng phần nằm trong cấu hình dưới thuộc cùng trên thuộc, nhưng lại không tồn tại tkhô hanh điều khoản mang đến ngẫu nhiên phần bổ sung cập nhật nào mang lại cấu hình mặt nên. Bây giờ, sẽ sở hữu được một tkhô nóng quy định phù hợp tốt nhất mang đến toàn bộ hộp tlỗi đến trong toàn bộ các cấu hình.

Làm cố gắng nào để bắt đầu:

Quản trị viên: không có quyền điều hành và kiểm soát quản ngại trị viên cho các thiên tài này.Người dùng cuối: Lúc phần đa chuyển đổi này ban đầu được thực thi đến miền, size xem trước đã tắt ví như người dùng thực hiện các hộp thỏng mang đến. Nếu người tiêu dùng mong muốn liên tiếp áp dụng khung xem trước, vẫn cần áp dụng loại hộp thư đến không giống với nhiều vỏ hộp thỏng mang đến. Người cần sử dụng có thể làm điều này bằng cách tiếp cận Cài đặt > Hộp thư đến > Loại hộp thỏng cho.

Các thanh hao cuộn đơn độc, bảng điều chỉnh, các phần rất có thể thu gọn trong vô số vỏ hộp thỏng đến với thanh biện pháp tác vụ duy nhất sẽ khả dụng theo mang định.

Thời gian triển khai:

Phiên bản phát hành: