HỘP THƯ ĐẾN TRONG GMAIL

      61

Inbox – Quản lý hộp tlỗi cho trên Gmail dễ dàng hơn. Inbox được Google chế tạo liên kết cùng với Gmail khiến cho bạn xem, tra cứu kiếm với phân các loại email đơn giản dễ dàng rộng.

Bạn đang xem: Hộp thư đến trong gmail


Inbox là 1 trong các dịch vụ tương tự như Gmail của Google cùng với biện pháp bố trí vỏ hộp thư cho thân thiết, ngăn nắp và gọn gàng và tiện nghi rộng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng phối kết hợp cả Inbox với Gmail, hoặc chỉ áp dụng Gmail hoặc Inbox.

*
Inbox

Inbox là gì?

Inbox là một trong những dịch vụ được Google thiết kế nhằm cung cấp cho mình một cỗ ván thỏng ngăn nắp và gọn gàng rộng, dễ dãi search tìm các gmail đặc trưng hơn. Mọi sản phẩm tự Gmail (tin nhắn, danh bạ với nhãn) đều phải có trong Inbox vì chưng bọn chúng được đồng hóa cùng nhau.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Máy Tính Tiền Nhà Hàng, Quán Ăn Đơn Giản, Dễ Dùng

Cách áp dụng Inbox?


Một số hình hình họa về Inbox:

*
Inbox trên Android, IOS, trình chu đáo web

*
Inbox trên trình duyệt web

So sánh các thiên tài bên trên Inbox và bên trên Gmail

1. Các tác vụ kiểu như nhau với tương tự

*

2. Các tác vụ trên Inbox sẽ ảnh hưởng mang đến Gmail

*

3. Cài đặt trong Gmail vẫn đưa quý phái Inbox

*

4. Các kĩ năng của Gmail không tồn tại vào Inbox

*

Những thắc mắc thường gặp

1. Inbox hoạt động cùng với Gmail như thế nào?

Gmail cùng Inbox được nhất quán cùng nhau do vậy nên bất kỳ sự thay đổi như thế nào của người tiêu dùng trên Gmail cũng trở thành được vận dụng tức thì trên Inbox.

2. Đăng nhập Inbox bởi thông tin tài khoản Google?

Đúng rồi. Quý Khách rất có thể thực hiện tài khoản Google (tuyệt có cách gọi khác là thông tin tài khoản Gmail) để đăng nhập Inbox.

3. Inbox với Gmail có không giống nhau?

Mặc cho dù GmailInbox có rất nhiều tài năng tương đương nhau cơ mà cũng có thể có phần nhiều sự khác biệt. lấy ví dụ như nhỏng lời nhắc trên Inbox vẫn không có trên Gmail, một vài thiết lập chúng ta chỉ rất có thể tiến hành trên Gmail như: tự động trả lời thư, gửi thư bởi liên tưởng khác…

Hãy thử kinh nghiệm hình thức Inbox này coi có xứng danh sửa chữa Gmail ko nha!