Hộp thư gmail ở đâu

      149

Với Gmail, tin nhắn của người sử dụng được lưu trữ bình an bên trên đám mây. Vấn đề này Tức là chúng ta cũng có thể truy cập bọn chúng từ bỏ bất kỳ máy vi tính hoặc đồ vật nào bằng trình ưng chuẩn website. quý khách hàng cũng có thể lập cập sắp xếp và tìm kiếm email quan trọng, cũng như gọi và soạn thảo gmail mà lại ko yêu cầu liên kết internet.

Những gì các bạn cần:

account_circle thông tin tài khoản G Suite

lên lịch 10 phút

Chuyển xuất phát điểm từ 1 lịch trình thỏng khác?

Lưu ý: Nếu quản ngại trị viên G Suite của khách hàng không dịch chuyển tlỗi cũ cho mình, bạn cũng có thể mong mỏi nhập thư cũ của chính bản thân mình trước khi bắt đầu chỉ dẫn này.

Mngơi nghỉ Gmail:


Bạn đang xem: Hộp thư gmail ở đâu

*

.

Một email mới đang lộ diện.

(Tùy chọn) Txuất xắc thay đổi hành lang cửa số của người sử dụng bởi các nút ít ở góc trên. Thêm fan nhận với chủ đề. Nhập lời nhắn của khách hàng.

Email bạn bước đầu viết tuy vậy không gửi được auto lưu vào Thỏng nháp nghỉ ngơi tkhô nóng bên trái.

(Tùy chọn) Thêm tệp đi cùng attach_tệp tin , links links , hình hình ảnh hình ảnh cùng chưa dừng lại ở đó nữa. Nhấp vào Gửi .

Mẹo: Để unskết thúc một gmail, làm việc bên dưới cùng của hành lang cửa số, nhấp vào Hoàn tác . Tùy chọn này xuất hiện thêm một thời gian nlắp, cơ mà chúng ta cũng có thể đổi khác tùy lựa chọn này kéo dãn bao lâu. Xem Hoàn tác gửi thư của khách hàng .


*


Shift +Thư điện tử chưa hiểu được in đậm . Để mtại 1 gmail, hãy nhấp vào nó.

Theo khoác định, tlỗi vấn đáp tin nhắn được đội thành các cuộc hội thoại. Việc duy trì tất cả các tin nhắn với mọi người trong nhà vào một chuỗi giúp bạn thuận lợi theo dõi bọn chúng rộng và tiết kiệm ngân sách và chi phí dung tích trong hộp thư cho của doanh nghiệp.

Nếu bạn muốn bóc tách gmail hiện tại ngoài gmail sau này, chúng ta có thể tắt cơ chế coi cuộc đối thoại.

Tắt chế độ coi cuộc hội thoại:

Ở trên thuộc bên bắt buộc, nhấp vào Cài đặt setup > Cài đặt . Trong tab Chung , cuộn mang đến Chế độ xem cuộc hội thoại và lựa chọn Tắt chế độ xem cuộc hội thoại . Tại dưới cùng, nhấp vào Lưu đổi khác .

Mẹo: Để có thêm dung tích đến email của bạn, chúng ta có thể đóng góp bảng điều khiển và tinh chỉnh phía trái bằng phương pháp nhấp vào thực đơn Trình 1-1 .


. Để vấn đáp email trong chuỗi, hãy nhấp vào Trả lời thỏng trả lời . Để chuyến qua một gmail hoặc gmail sau cùng vào một chuỗi, hãy nhấp vào
. Để chuyển tiếp email trong chuỗi, hãy nhấp vào Thêm more_vert > Chuyển tiếp . Để xem tin nhắn trước trong chuỗi, hãy nhấp vào Hiển thị ngôn từ đã làm được rút ít gọn . Để nối tiếp toàn cục cuộc đối thoại, ngơi nghỉ trên thuộc, nhấp vào Thêm more_vert > Chuyển tiếp tất cả . Để thực hiện Trả lời lý tưởng, làm việc cuối gmail, hãy nhấp vào câu vấn đáp được lời khuyên. Sau kia bạn có thể sửa đổi gmail trước lúc gửi.

Mẹo: quý khách có thể thấy email hiện tại tất cả nghỉ ngơi đầu hộp tlỗi đến của chính bản thân mình với lời khuyên trả lời hoặc theo dõi. Để ẩn các khuyến nghị này, hãy nhấp vào Cài đặt mua đặt > Cài đặt, tiếp cận Nudges và quăng quật chọn các vỏ hộp.


Xem thêm: Chạy Quảng Cáo Ads Cơ BảN (Khắc Cốt Ghi Tâm) Cho Người Mới, Trã¡Nh Xa Ngay 6 LỗI Sau!

Thêm với xóa fan nhận:

Từ một tin nhắn mnghỉ ngơi, hãy nhấp vào xúc tiến của người nhấn. Để thêm fan nhấn khác, hãy nhập liên can tin nhắn của mình. Để xóa người dấn, bên cạnh xúc tiến tin nhắn của mình, nhấp vào Xóa đóng . Bên cạnh Loại trả lời phản hồi , nhấp vào mũi thương hiệu Xuống arrow_drop_down > Chỉnh sửa công ty đề . Nhập chủ đề mới.

Lúc ai kia gửi cho bạn tệp kèm theo, ví dụ như hình họa hoặc tư liệu, bạn sẽ thấy bản coi trước của tệp đi kèm trong email.

Xem cơ chế xem với in toàn màn hình: Nhấp vào phần đi kèm để mnghỉ ngơi chính sách xem toàn màn hình hiển thị. Để in, bnóng In in . Tải xuống hình hình họa hoặc giữ hình ảnh vào Drive: Chỉ vào bản xem trước và nhấp vào Tải xuống tệp tin tải xuống hoặc Lưu vào Drive sầu drive_file_stream .

Tìm đọc thêm về tệp kèm theo vào Gmail .


Sử dụng Gmail nước ngoài đường để đọc, vấn đáp và tra cứu kiếm thư Gmail của người sử dụng khi bạn không kết nối với mạng internet. Mọi email chúng ta viết, tàng trữ, lắp nhãn hoặc xóa khi chúng ta nước ngoài tuyến sẽ được gửi hoặc dịch chuyển khi chúng ta trực tuyến đường trở về.

Lúc bạn bật Gmail nước ngoài tuyến đường trên sản phẩm công nghệ, tlỗi của các bạn sẽ nhất quán hóa với bộ nhớ lưu trữ của trình ưng chuẩn trên laptop ai đang thực hiện. Quý khách hàng buộc phải nhảy Gmail nước ngoài tuyến đường bên trên mỗi lắp thêm nhưng bạn có nhu cầu truy cập nước ngoài đường.

Bật Gmail nước ngoài tuyến:

Ở trên thuộc bên đề nghị, nhấp vào Cài đặt cài đặt đặt với chọn Cài đặt . Chuyển mang đến tab Ngoại tuyến cùng lựa chọn hộp Bật hộp tlỗi ngoại tuyến . Bên cạnh thiết lập Đồng cỗ hóa , lựa chọn số ngày email bạn muốn lưu trữ ngoại đường. Bên cạnh Bảo mật , chọn gìn giữ hoặc xóa dữ liệu ngoại đường trên sản phẩm của chúng ta. Nếu các bạn không thấy tùy lựa chọn này, tùy chọn này hoàn toàn có thể vày quản trị viên G Suite của khách hàng đặt. Nhấp vào Lưu thế đổi .

Lưu ý: Nếu chúng ta ko thấy tùy chọn Ngoại tuyến , tùy lựa chọn này có thể không được nhảy mang lại tổ chức triển khai của bạn. Xem cai quản trị viên G Suite của khách hàng.


Quản lý gmail tất cả nhãn và bộ thanh lọc cùng di chuyển tin nhắn ra khỏi vỏ hộp tlỗi mang đến của khách hàng.

Trong phần này, bạn sẽ học tập cách:


Trong các công tác tin nhắn khác, bạn cũng có thể đã lưu trữ email trong những thư mục. Trong Gmail, các bạn sử dụng nhãn để phân các loại tin nhắn của chính bản thân mình. Nhãn y hệt như những tlỗi mục, tuy nhiên với một twist — bạn có thể áp dụng một số trong những nhãn cho 1 tin nhắn, tiếp nối tìm kiếm email bằng cách nhấp vào ngẫu nhiên nhãn nào của nó từ bỏ bảng điều khiển và tinh chỉnh phía trái.

quý khách hàng cũng có thể có thể:

Mnghỉ ngơi nhãn ở thanh hao mặt bên trái giúp xem tất cả email gồm nhãn kia. Nhãn lồng trong nhãn. Tìm tìm tất cả email gồm nhãn. Thiết lập hộp thư cho của khách hàng theo ý bạn: Xem nhãn bên trên tin nhắn trong vỏ hộp thư mang đến của doanh nghiệp nhằm nhanh lẹ xác định những loại tin nhắn không giống nhau. Tự rượu cồn lưu trữ gmail để định tuyến tin nhắn ngoài vỏ hộp thư mang đến của người sử dụng, nhỏng chúng ta đang làm cùng với các quy tắc và thư mục.
Tạo nhãn: Ở bên trên cùng bên nên, nhấp vào Cài đặt thiết lập với chọn Cài đặt . Nhấp vào tab Nhãn . Cuộn cho phần Nhãn với nhấp vào Tạo nhãn mới . Nhập tên nhãn và nhấp vào Tạo .

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể chế tạo ra các nhãn lồng nhau, hệt như các thư mục nhỏ.

Nhãn mới auto vận dụng mang lại tin nhắn của khách hàng.


Tgiỏi đổi tức thì nhanh chóng vận dụng mang lại toàn bộ tin nhắn có nhãn đó.

(Tùy chọn) Để xóa màu sắc nhãn, hãy trỏ cho Màu nhãn với nhấp vào Xóa màu . (Tùy chọn) Để xem tất cả tin nhắn tất cả nhãn cụ thể, vào bảng tinh chỉnh và điều khiển phía trái, hãy nhấp vào tên của nhãn. Di đưa email từ bỏ vỏ hộp thỏng mang đến của khách hàng cho tới một nhãn:

Di đưa tin nhắn thoát ra khỏi hộp tlỗi mang lại của người sử dụng nhằm gắn nhãn giống hệt như bí quyết chúng ta vẫn làm cùng với các thỏng mục.

Trong vỏ hộp thỏng mang lại của người sử dụng, chọn các hộp sát bên tin nhắn bạn có nhu cầu chuyển vào nhãn. Nhấp vào Di gửi mang đến drive_file_move . Nhấp vào nhãn bạn có nhu cầu dịch chuyển gmail của mình.

Tự rượu cồn quản lý tin nhắn mang đến của doanh nghiệp bằng những cỗ lọc của Gmail.

Trong vỏ hộp search kiếm của Gmail, nhấp vào Mũi tên xuống arrow_drop_down . Nhập tiêu chuẩn search tìm của doanh nghiệp, tiếp nối nhấp vào Tạo cỗ lọc . Chọn hộp Áp dụng nhãn và lựa chọn nhãn để auto thu xếp email đến phù hợp với tiêu chí kiếm tìm kiếm của người sử dụng. (Tùy chọn) Nếu bạn muốn gmail cân xứng cùng với tiêu chuẩn tìm kiếm kiếm của bạn sẽ auto được chuyển ra khỏi vỏ hộp tlỗi mang lại của doanh nghiệp, tuy nhiên ý muốn rất có thể truy cập chúng trong tương lai, hãy lựa chọn Bỏ qua Hộp tlỗi cho (Lưu trữ nó) . Nhấp vào Tạo bộ thanh lọc .

Quý khách hàng ý muốn thêm cờ một email quan lại trọng? Nhấp vào Gắn lốt sao star_border bên cạnh email trong hộp thư mang đến của bạn hoặc email trong cuộc truyện trò.

Để xem tất cả gmail có đính vết sao của khách hàng, vào tkhô cứng mặt phía bên trái, hãy nhấp vào Được thêm dấu sao .


Hoãn email đến ngày hoặc giờ trong tương lai thuận tiện rộng cho bạn.

Trỏ tới một email. Tại bên buộc phải, nhấp vào Tạm ẩn watch_later . Trong Tạm ẩn cho đến , hãy chọn thời hạn.

Thư điện tử tự động báo lại với di chuyển thoát ra khỏi hộp thư mang đến của doanh nghiệp.

(Tùy chọn) Để coi toàn bộ gmail được trợ thời ẩn, hãy nhấp vào Đã nhất thời ẩn vào thanh hao bên phía trái.

Thư điện tử đang tàng trữ di chuyển thoát ra khỏi vỏ hộp thư mang lại của người tiêu dùng dẫu vậy vẫn làm việc trong Tất cả thư , nhằm chúng ta cũng có thể tìm kiếm bọn chúng sau này. Đã xóa tin nhắn dịch rời vào Thùng rác và bị xóa lâu dài sau 1 tháng.

Để tàng trữ hoặc xóa email, hãy lựa chọn 1 hoặc nhiều email. Ở bên trên thuộc, nhấp vào Lưu trữ lưu trữ hoặc Xóa xóa . Hoặc, bạn cũng có thể trỏ mang lại một email và nhấp vào Lưu trữ lưu trữ hoặc Xóa xóa .