[Review] Đánh giá HP EliteBook Folio 9470M

LCD : 14.1 ” HD LED ( 1366×768 ) Trọng lượng : 1.7 kgPin : 6 cell Li-Ion Battery ( dung tích cao ) ~ 5 hĐọc thẻ nhớ 8 – in-1 / webcam 1.3 Mpx / HDMI / 2 xUSB3. 0 / 1 xUSB2. 0 / eSata / Finger / BacklitGiá của HP EliteBook Folio 9470M tìm hiểu thêm trên thị trường là 13.490.000 VNDlà dòng Ultrabook nhắm tới đối tượng người tiêu dùng là những người kinh doanh nên máy sẽ không bóng bẩy hay nhiều sắc tố như những dòng Ultrabook khác. Sang trọng là điều mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy ở phong cách thiết kế của máy. Máy trông cũng rất trưởng thành do mẫu mã khá vuông vức với những cạnh thẳng chỉ hơi bo tròn ở những góc. Máy chiếm hữu màn hình hiển thị 14 inch khá lớn so với những dòng Ultrabook ( thường là 11 > 13.3 inch ) tuy nhiên khối lượng chỉ 1.7 Kg. Người dùng hoàn toàn có thể tự do chuyển dời khắp nơi với HP Elitebook Folio 9470M mà không phải lo ngại về kích cỡ cũng khối lượng của máy .Các cổng liên kết và lan rộng ra Cạnh bên phải của máy gồm có 2 cổng USB 3.0, DisplayPort, VGA, Ethernet, đầu đọc thẻ SD / MMC và cổng để liên kết với dock bên ngoài. Trong khi cạnh bên trái của máy gồm có khe khóa Kensington, đầu đọc thẻ mưu trí, giắc cắm tai nghe và cổng USB 3.0 Điều đặc biệt quan trọng so với người dùng EliteBook Folio 9470M là hoàn toàn có thể mua thêm dock gắn ngoài siêu mỏng mảnh của HP để liên kết với cổng dock phải bên để cung ứng thêm 4 cổng USB 3.0, một cổng Ethernet, VGA, DisplayPort và nguồn AC. Bên cạnh đó ở mặt dưới của máy còn có một liên kết đến pin thứ hai để người dùng gắn thêm pin nhằm mục đích nâng cao thời lượng pin sử dụng khi cần .

Bàn phím, Touchpad và Pointing Stick
Bàn phím chống tràn của EliteBook Folio 9470M với các phím khá lớn, khoảng cách các phím đều và rộng, tích hợp đèn nền với hai mức độ thiết lập khác nhau về độ sáng. Tuy nhiên do nhiều phím tích hợp thêm cả các chức năng khác và các chức năng tích hợp lại không có màu sắc khác biệt so với màu của các ký tự trên các phím, vì vậy khi cần thao tác với các tổ hợp phím này sẽ làm chậm tốc độ đánh máy của người dùng.
Touchpad của máy thao tác chính xác nhưng không phù hợp khi thực hiện các thao tác cử chỉ như thao tác phóng to thu nhỏ trong nhiều ứng dụng (IE, Chrome) khả năng phản hồi lại chậm. Tuy nhiên thao tác quét từ bên trái để chuyển đổi các nhiệm vụ và quét từ bên phải để khởi động trình đơn Charms lại được thực hiện một cách dễ dàng, phía dưới touchpad là hai phím chuột trái và phải riêng biệt có khả năng phản hồi tốt. Ngoài touchpad thì bàn phím của HP EliteBook Folio 9470M còn tích hợp nút Pointing Stick nằm giữa các phím G, H và B. Thao tác với nút Pointing Stick rất chính xác, 4 nút mũi tên được thiết kế 2 nút qua trái và phải được thiết kế lớn hơn 2 nút lên và xuống. Ngoài ra góc phải trên bàn phím còn có 2 nút bật tắt wifi và âm thanh có đèn rất tiện dụng, còn góc bên trái ở trên bàn phím là nút nguồn.

[​IMG]

Siêu nét với màn hình 14 inch HD
Màn hình của HP EliteBook Folio 9470M có độ phân giải 14.1″ HD LED (1366×768) đầy ấn tượng, khả năng hiển thị tuyệt vời, rõ ràng từng chi tiết.

[​IMG]

Hiệu năng:
Được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 – 3337U, ổ SSD 128GB của Intel, bộ nhớ RAM 4GB và đồ họa tích hợp Intel HD 4000, HP EliteBook Folio 9470M mang đến cho người dùng hiệu suất ổn định nhưng không thật sự mạnh mẽ.


gpucpu.jpg

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.