Hướng Dẫn Backlink Youtube

      134
Hướng dẫn tạo Backlink trên Youtube- Tháng 2/2005: YouTube do ba nhân viên cũ của PayPal tạo ra.- 10/2006 Google mua lại Youtube với giá 1,65 tỷ độ.- Ngày nay, Youtube là một kênh chia sẻ video lớn nhất thế giới, hơn nữa nó là đứa con cưng của google.Youtube là 1 website rất uy tín, vậy tại sao chúng ta không sử dụng nó để đặt Backlink để tạo uy tín và tăng traffic cho website chúng ta. Vì vậy, chúng ta nên đặt backlink của website chúng ta đang SEO lên Youtube. Dưới đây là hướng dẫn để chúng ta đặt Backlink lên youtube.

Bạn đang xem: Hướng dẫn backlink youtube

Cách đặt backlink lên Youtube

- Trước tiên chúng ta cần tạo một tài khoản để đăng ký với Youtube. Để thuận tiện và nhanh chóng các bạn có thể sử dụng tài khoản gmail để sử dụng Youtube và tạo kênh YouTube.- Giờ các bạn vào Youtube và đăng nhập với tài khoản gmail để tạo kênh trên YouTube.Chọn SIGN IN để đăng nhập vào YOUTUBE.COM
*
- Các bạn nhập username và password gmail mà bạn có
*
- Các bạn vào “My Channel” để cấu hình channel của bạn. Thông thường Google sẽ tự động tạo cho bạn 1 kênh Youtube.
*
- Trong phần “My Channel” các bạn vào biểu tượng “Settting” để cấu hình menu cho kênh YOUTUBE của bạn.
*
- Các bạn cần kích hoạt “Customize the layout of your channel” để hiển thị menu trên kênh YOUTUBE của bạn.- Sau khi enable xong thì chọn “SAVE” để lưu lại cấu hình YOUTUBE.
*
- Bây giờ chúng ta đã thấy menu trên kênh youtube của chúng ta. Để đặt Backlink lên kênh YOUTUBE, bạn có 2 cách cấu hình.Nhìn vào phía bên tay phải sẽ thấy dấu “EDIT” để edit backlink YOUTUBEHoặc trên menu chọn “ABOUT” để đặt BACKLINK website cần SEO lên YOUTUBE.

Xem thêm: Khởi Nghiệp Kinh Doanh Với 100 Triệu Kinh Doanh, Kinh Doanh Gì Với 100 Triệu

*
- Trên YOUTUBE chọn “LINK” để tiến hành add Backlink website cần SEO lên YOUTUBE.
*
- Trong ô đầu tiên bạn cần mô tả Backlink website cần SEO. Ở ô thứ 2 chúng ta nhập Link bài viết của forum cần SEO vào.
*
- Sau khi đặt Backlink của website cần SEO trên YOUTUBE xong. Các bạn có thể thấy trên banner của kênh YOUTUBE đã xuất hiện mô tả mà bạn đã đặt ở phía trên. Khi click vào mô tả đó thì sẽ tự động redirect về bài viết của website cần SEO.
*
- các bạn copy link của kênh YOUTEBE và pass vào group SVUIT-SEO-TEAM để member trong team click tăng lượt truy cập cho website bạn cần SEO.
*