HƯỚNG DẪN BÁN HÀNG TRÊN SENDO

      166

Senbởi hiện giờ đang là sàn tmùi hương mại năng lượng điện tử sống động số 1 chỉ đi sau Shopee.vn. Bỏ xa những bạn bè như Lazada, Tiki, Adayroi về số lượng sản phẩm cùng lượt truy vấn. Sendo hiện giờ đang hoạt động bên dưới hiệ tượng C2C – Người cung cấp chào bán trực tiếp cho những người sở hữu chỉ thông qua hệ thống Senvị có tác dụng trung gian lựa chọn. Mặc cho dù hình thức như thế rất giản đơn xảy ra chứng trạng mặt hàng nhái, kỉm unique. Nhưng Senvị vẫn rất trường đoản cú có niềm tin rằng hệ thống của mình có thể phân loại giỏi các sản phẩm như thế.

Bạn đang xem: Hướng dẫn bán hàng trên sendo

Senvị là trang tmùi hương mại điện tử trình làng từ thời điểm tháng 9/2012. Tuy nhiên thời đặc điểm này thương thơm mại điện tử không được nhìn nhận trọng cho lắm. Nhưng Senvày là một trong trong số những trang thương thơm mại lâu lăm độc nhất vô nhị trên VN.

Shop chúng tôi Cổ phần Công nghệ Sendo hiện nay đang là member của tập đoàn FPT. Vì vậy các đơn vị bán lẻ/sỉ hoàn toàn có thể yên trọng tâm Khi bán sản phẩm trên Senvì.

Cung cấp cho các hình thức hỗ trợ cho tất cả những người bán nhỏng quảng bá quảng cáo, đăng Banner, eclichồng, hỗ trợ chụp ảnh sản phẩm với dữ thế chủ động hỗ trợ tư vấn cho tất cả những người bán.

thangvi.com.đất nước hình chữ S vẫn giải đáp bạn ĐK thông tin tài khoản bán sản phẩm nhanh khô và dễ nắm bắt nhất


Mục lục

6. Hướng dẫn đăng cung cấp sản phẩm Sendo7. Chỉnh sửa thông báo thành phầm đã đăng cung cấp Sendo8. Các xem xét sau thời điểm đăng sản phẩm lên Senvì xong

Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản bán hàng Sendo

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hướng dẫn đăng cung cấp Senbởi, chỉnh sửa sản phẩm thông thường

Ở đây sẽ sở hữu mục Up+, Có nghĩa là bạn sẽ đẩy thành phầm của công ty lên địa chỉ trước tiên bên trên siêu thị của công ty trên Home shop của chúng ta.

Xem thêm: Đánh Giá Các Website Tmđt Mô Hình 7C Đánh Giá Website Tmđt Mô Hình

Để sửa đổi sản phẩm của chúng ta cụ thể rộng, các bạn chỉ việc click chuột hình thành phầm là được.

Các xem xét sau khi đăng thành phầm lên Senbởi xong

Đăng thành phầm lên Senvì chưng thì bao thọ new lên sàn?

Sản phẩm của bạn sẽ được kiểm trông nom trong vòng 24h. khi đã được duyệt các bạn hãy update con số hàng tồn kho sẽ được hiển thị trên sàn thương mại điện tử Senbởi nhé.

Nên bình chọn thành phầm sau thời điểm sản phẩm được đăng duyệt

Hãy coi sản phẩm của khách hàng bên dưới dạng người tiêu dùng nhằm biết được ngôn từ thành phầm của người tiêu dùng thiếu sót phần làm sao. Sau kia thì nên update sản xuất.

Đo khối lượng với size thành phầm kĩ càng

Cân nặng với kích cỡ sản phẩm bên trên Senbởi vì khôn xiết trở ngại. Vì vậy bạn phải cân và nhập số liệu tương đối chính xác. lấy ví dụ gói mặt hàng thử 10 lần trước khi chọn kích cỡ cùng khối lượng vừa đủ. Nếu chênh lệch nhiều bạn có thể bị tính thêm mức giá hoặc bị phạt.

Chúc các bạn bán hàng thành công bên trên Senbởi vì với bài bác chỉ dẫn bán hàng bên trên Senvày không thiếu với đơn giản dễ dàng này