Hướng dẫn chặn facebook người khác

      129

Trong bài viết lúc này, thangvi.com đã gửi mang đến các bạn bài xích lý giải phương pháp chặn fb trên laptop.


ong bài viết hôm thangvi.com đang gửi đến chúng ta bài gợi ý bí quyết ngăn fb bên trên máy tính.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chặn facebook người khác

Có lẽ việc áp dụng social Facebook đã mất là xa lạ cùng với bọn họ ngày nay. Facebook cung ứng gần như đông đảo tác dụng bổ ích sẽ giúp người tiêu dùng liên can, liên hệ với nhau. Nhưng đưa sử, nếu như một ngày nào đó một mốt tình dục làm sao đó chúng ta cứ đọng thường xuyên bị quất rối vì đông đảo can hệ, liên hệ, lời nhắn vị một người xa lạ nào kia hoặc là một trong những tín đồ nhưng mà bạn có nhu cầu gạt bỏ, người yêu cũ cứ đọng mãi níu kéo ví dụ điển hình. Để tránh không xẩy ra rơi vào cảnh tình chình ảnh dngơi nghỉ khóc dnghỉ ngơi cười cợt ni, đội ngũ nhà cách tân và phát triển của Facebook nhiều làm nên mang lại họ một hào kiệt góp chặn biện pháp ngăn Facebook của tín đồ không giống dài lâu. Lúc tên tài khoản của một người làm sao đó bị chúng ta chế tạo list chặn, thì phần đa liên hệ của thông tin tài khoản đó đến chúng ta phần đa có khả năng sẽ bị ngăn chặn và chú ý. Sau phía trên, mình đang trả lời mang lại chúng ta phương pháp chặn FB trên máy vi tính lâu dài một người như thế nào đó/

Cách ngăn FB bên trên máy tính vĩnh viễn tín đồ nào đó

Cách chặn FB trên máy tính xách tay dài lâu người như thế nào đó - Cách 1: Đăng nhập “Facebook” --> cliông xã lựa chọn “Account Settings” tại biểu tượng mua để lên trên góc bắt buộc phía trên màn hình

*

Account Settings​

Cách chặn FB bên trên laptop lâu dài người làm sao đó - Bước 2: Chọn mục “Blocking”, trên cửa sổ “Manage Blocking” mặt phải

Nhập Facebook nhưng bạn muốn chặn trong mục “Bloông xã users”, rất có thể nhập theo tên hiển thị hoặc can hệ Email của người kia. Click lựa chọn mục “Block”.

*
*

Block User​

Chặn lời mời thực hiện ứng dụng xuất phát từ 1 ai kia trong mục “Block tiện ích invites”, nhập tên hiển thị của một bạn như thế nào kia trong mục “Block invites from:”

*

Bloông chồng App Invites​

Chặn lời mời tsay đắm gia sự kiện trong mục “Block sự kiện invitations”, nhập thương hiệu tín đồ đó trên “Bloông xã invites from:”

*

Blochồng Event Invites​

Chặn vận dụng vào mục “Bloông xã apps” với nhập thương hiệu áp dụng mong mỏi ngăn. Để xóa khỏi các áp dụng đang chặn trước kia, cliông chồng “Unblock”.

Xem thêm: Cách Lấy Tọa Độ Google Map S Máy Tính, Pc, Điện Thoại, Tìm Hoặc Nhập Kinh Độ Và Vĩ Độ

*

Bloông chồng Apps​

Sau Khi ngăn FB trên máy vi tính dài lâu một người làm sao kia, hoặc một ứng dụng làm sao đó, Facebook của các bạn sẽ auto làm lơ các hưởng thụ sau này trường đoản cú phía hầu hết đối tượng người sử dụng này. Việc này giúp cho bạn chưa phải ĐK Facebook hoặc chế tạo tài khoản Facebook mới nhằm tránh bị có tác dụng phiền đức nữa.

Vậy là phía trên tôi đã share mang đến chúng ta bài bác lý giải bí quyết ngăn FB bên trên máy vi tính dài lâu tín đồ làm sao kia cùng cách chặn Facebook dài lâu rồi. Nếu chúng ta có thắc mắc xuất xắc giải pháp như thế nào khác tuyệt hơn, đừng ngần ngại share với thangvi.com ở đoạn bình luận phía dưới nhé. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.