Hướng Dẫn Đăng Ký Clickbank

      206

Clickbank là một trong phương pháp tìm chi phí online vô cùng lừng danh với cộng đồng những người làm cho MMO trên nhân loại. Chắc chắn đông đảo ai đã tsay mê gia với sẽ khám phá về kiếm chi phí online thì phần lớn đã từng nghe qua với biết Clickngân hàng là gì.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký clickbank

Đã có nhiều người giành được kế quả từ việc tìm tiền với Clickngân hàng, thậm chí là có bạn biến hóa tỷ phú Lúc làm cho tiếp thị liên kết Marketing trải qua Clickbank. Nhưng nên nói rằng cũng không ít fan đã từng có lần gặp gỡ không thắng cuộc lúc tham mê gia tìm tiền cùng với vẻ ngoài này.

Vậy Clickngân hàng là gì? Cơ chế hoạt động vui chơi của nó như thế nào? Hãy cùng mày mò vào bài viết tiếp sau đây để sở hữu được góc nhìn sống động độc nhất vô nhị về Clickbank và liệu nó tất cả còn hiệu quả nghỉ ngơi thời điểm này nữa giỏi không?

*

Clickbank là gì?

Clickbank là 1 trong những mạng lưới tiếp thị links (tiếp thị liên kết Marketing) về các sản phẩm số, hiểu dễ dàng và đơn giản nhỏng một Marketplace siêng về sản phẩm tiên tiến nhất chỗ triệu tập các thành phầm Ship hàng yêu cầu online nhỏng eBook, những khoá học tập, những phần mềm…cùng rất nhiều thành phầm trong vô số nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau.

Những điều Newbie cần biết Khi ban đầu với ClickBank:

Trước tiên bạn cần làm rõ về quy mô hoạt động của nó, Clickngân hàng đang kết nối 3 đối tượng cùng với nhau:

• Vendor: là những người tạo thành sản phẩm cùng sử dụng căn nguyên Clickbank nlỗi một kênh phân phối.• Customers: những người đã sở hữu thành phầm.• Publisher: những người dân kiếm tiền với Affiliate Marketing. Advertiser vẫn chọn lựa đều thành phầm bên trên clickngân hàng nhằm phân phối, clickbank đang cung ứng cho chính mình một băng thông được Call là hoplink, mỗi một khi người tiêu dùng mua sắm và chọn lựa trải qua băng thông này các bạn sẽ được trả huê hồng. Mức huê hồng tùy theo nhiều loại thành phầm với vày fan buôn bán biện pháp.

*

Hướng dẫn ĐK tiếp thị liên kết Clickbank

Để đăng ký clickbank chúng ta truy cập vào trên đây. Sau kia điền không thiếu thốn vào khung để đăng ký:

*

*

*

*

*

*

*

Cách thức kiếm tiền bên trên Clickbank

Nhà thêm vào ( Vendor ): Nghĩa là chúng ta download một thành phầm bên trên Clickbank. Khi vươn lên là một Vendor bạn đề xuất đóng một khoản tổn phí nhất thiết để rất có thể mngơi nghỉ tài khoản. Sản phđộ ẩm của bạn sẽ được sale miễn giá thành bởi vì những affiliate markerter tiếp thị miễn giá tiền ch chúng ta, bạn sẽ chỉ đề nghị trả nút huê hồng vì bạn luật từ trước mang đến chúng ta lúc sản phẩm được bán thành công xuất sắc.tiếp thị liên kết ( Nhà tiếp thị ): Quý khách hàng sẽ chọn một sản phẩm bên trên Clickbank nhưng bạn muốn tiếp thị, lập một tài khoản affiliate miễn mức giá, với mỗi thành phầm bạn chọn, clickngân hàng sẽ cung cấp cho mình một băng thông được điện thoại tư vấn là hopliên kết, mỗi khí người tiêu dùng mua sắm thông qua băng thông này các bạn sẽ được trả huê hồng, mức hoa hồng tùy theo một số loại thành phầm với bởi vì tín đồ bán vẻ ngoài. Đây là phương thức mình đang giới thiệu cho các bạn vào nội dung bài viết này.

Tại sao đề nghị kiếm chi phí cùng với Clickngân hàng Affiliate?

Clickbank tất cả số số lượng sản phẩm cực đại, với mỗi nghành nghề dịch vụ những có nhiều sản phẩm nhằm chúng ta có thể thoải mái chắt lọc.Hoa hồng cực cao: Đây có lẽ rằng là điểm cuốn hút độc nhất vô nhị, cùng với từng thành phầm xuất kho bạn nhận thấy trung bình lên đến mức 90%. mà hơn nữa có không ít sản phẩm khi chúng ta tiếp thị một loại sản phẩm mang đến họ, khi người tiêu dùng thiết lập sản phẩm khác của thuộc nhà cung cấp chúng ta vẫn nhận ra hoa hồng.Thanh hao tân oán thuận tiện với linh hoạt: Bạn hoàn toàn có thể nhận chi phí sản phẩm tuần, và mức thanh hao toán tối tđọc siêu bé dại là 10$.quý khách rất có thể dễ chịu và thoải mái tiếp thị sản phẩm của clickbank theo các cách bạn có nhu cầu hoặc những phương pháp tương xứng cùng với chúng ta. Không bị nhiều mức sử dụng buộc ràng.quý khách hoàn toàn có thể buôn bán thành phầm sinh sống hầu như non sông mà lại bạn muốn.

Cách lấy Hopliên kết đi quảng bá sản phẩm

Đối với mỗi thành phầm, clickngân hàng vẫn hỗ trợ cho bạn một con đường links tương ứng với thông tin tài khoản của riêng bạn, đó được Call là hoplink. khi người tiêu dùng download thành phầm qua links kia, các bạn sẽ được trao hoa hồng khớp ứng cùng với thành phầm.

lúc bạn tuyển chọn được một thành phầm ưng ý, ước ao quảng bá thành phầm bó, ví dụ như sản phẩm bên dưới đây:

*

Để lấy hoplinks của sản phẩm này, các bạn nhấn vào nút Promote nlỗi hình bên trên ( vùng được khoanh đỏ ). Sẽ có một hành lang cửa số mới xuất hiện thêm nlỗi sau:

*

Account Nickname: thương hiệu thông tin tài khoản đăng nhập của bạn, khi bạn vẫn đăng nhập thì ô này vẫn tự động điền, bạn không buộc phải chỉnh sửa ngẫu nhiên trang bị gì.

Xem thêm: Liên Khúc Nhạc Trung Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top 100 Nhạc Hoa Hay Nhất

Tracking ID: ô này không sẽ phải điền, trường hợp chúng ta bán sản phẩm đó hồi tháng 10 những bạn có thể điền “THANG10” vào để sau đây thống kê các khoản thu nhập dễ dàng hơn. Không điền cũng ko có gì.

Sau đó bấm Create, hoplinks sẽ tiến hành tạo thành như hình bên dưới đây:

*

Các chúng ta cũng có thể thấy hai vùng khoanh đỏ nlỗi hình bên trên đó là 2 hoplink, liên kết thứ 2 là sống dạng html, chúng ta chỉ việc đặt vào địa điểm trong website html là được. Có thể thấy hoplinks của clickbank ở dạng khá nhiều năm cùng không thân thiên với người tiêu dùng, nhiều người dân sẽ không dám cliông chồng vào liên kết này. Để thu gọn gàng liên kết các bạn cũng có thể sử dụng website rút ít gọn là http://tinyurl.com. Sau Lúc đã có được hopliên kết bọn họ đi quảng bá sản phẩm.

Các thông số kỹ thuật thành phầm trên Clickbank buộc phải chú ý:

Để mang đến trang thành phầm các bạn bnóng vào Marketplace nghỉ ngơi thanh khô menu bên trên cùng:

*

Sau đó chúng ta chọn trong Categories phía bên dưới phía trái loại sản phẩm mà các bạn thấy thích hợp, các các bạn sẽ thấy một dãy sản phẩm hiện ra. Sản phẩm có dạng nhỏng hình dưới đây:

*

Vùng khoanh đỏ là đông đảo sản phẩm các bạn phải lưu ý cùng phát âm để chọn sản phẩm.

Initial $/sale: Số chi phí các bạn sẽ cảm nhận Lúc chào bán thành công xuất sắc một loại sản phẩm.Avg %/Sale: Số tiền tính theo % chúng ta nhận ra khi chào bán thành công xuất sắc một mặt hàng.Avg Rebill Total: Đối với các sản phẩm cần gia hạn theo tháng hoặc theo năm, nếu như lần đầu tiên chúng ta mua sắm và chọn lựa theo giới thiệu của người sử dụng thì phía trên đó là số chi phí chúng ta nhận thấy Lúc những lần quý khách gia hạn nhằm sử dụng thành phầm.Avg %/ Rebill: Đây là % trung bình đựng hoa hồng các bạn nhận thấy sau các lần quý khách gia hạn thành phầm.Grav: Chỉ số này ho biết gồm từng nào công ty tiếp thị links đã tiếp thị sản phẩm này. Nếu chỉ số này càng cao thì càng có tương đối nhiều fan sẽ tiếp thị nó, đồng nghĩa cùng với việc tất cả sự đối đầu và cạnh tranh rất lớn.

Hướng dẫn cách thanh lọc nhằm chọn sản phẩm:

Sau Khi làm rõ những thông số của sản phẩm, chúng ta bước đầu phân một số loại với tìm tìm được sản phẩm, công đoạn này cực kỳ quan trọng, lựa chọn sản phẩm không phù hợp sẽ thành công xuất sắc ly không còn cần đề nghị cẩn thận.