Hướng dẫn đăng ký google adwords

      83

Giao diện lăng xê của Google Ads đã chuyển đổi nhiều đối với trước đấy với giao diện chế tạo thông tin tài khoản PR Google Ads cũng biến hóa theo. thangvi.com xin chia sẻ cách tạo nên thông tin tài khoản quảng bá Google Ads mới nhất 20trăng tròn mang lại chúng ta bắt đầu học tập chạy PR xuất xắc đã thọ không tạo thông tin tài khoản mới.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký google adwords

Trước khi sản xuất thông tin tài khoản quảng bá Google Ads bạn phải sẵn sàng thứ nhất là thẻ Visa hoặc thẻ Mastercard đã có được kích hoạt bao gồm buổi tối thiểu 200.000 VNĐ trong tài khoản cùng 1 Gmail trước đó chưa từng truy vấn Google Ads.

5 bước lí giải tạo ra thông tin tài khoản truyền bá Google Ads

Bước 1: Các bạn truy cập vào Google search “Google Ads” hoặc hoàn toàn có thể truy cập vào đường links sau để cho tới trang chủ Google Ads => https://ads.google.com/

Hình ảnh Home Google Ads

Cách 2: Quý Khách nhấn vào ĐK, tiếp nối các bạn phải đăng nhập email bạn có nhu cầu chế tác tại khoản Google Ads

Màn hình singin thông tin tài khoản Google Ads

Bước 3: Sau khi singin, Google Ads đã đưa lịch sự bối cảnh thiết lập chiến dịch bắt đầu. quý khách có thể chế tạo ra chiến dịch tìm tìm đơn giản và dễ dàng theo sự hướng dẫn của Google. Nhưng chúng ta nên gửi sang trọng “chế độ chuyên gia trước” nhằm chấm dứt việc chế tác tài khoản trước, kế tiếp họ đang trở lại cấu hình thiết lập chiến dịch cụ thể sau.

Xem thêm: Các Quán Cafe Chó Hcm - Các Quán Cafe Thú Cưng Tại Tphcm

Màn hình 1 ngay sau thời điểm singin thông tin tài khoản Google Ads

Tiếp theo chúng ta lựa chọn, “Tạo thông tin tài khoản mà lại không cần chế tạo chiến dịch”

Màn hình 2 ngay sau khoản thời gian đăng nhập tài khoản Google Ads

Cách 4: Sau kia các bạn lựa chọn cảnh giác những lên tiếng đúng thật sau, vì sau đây các bạn sẽ cần thiết đổi khác tùy lựa chọn cài đặt này nữa:

Quốc gia thanh toán: VN.Múi Giờ: (GMT+07:00) Giờ Việt NamTiền tệ: Đồng toàn quốc (VND ₫)

Để xong xuôi chúng ta nhấp nút “GỬI”

Xác thừa nhận công bố doanh nghiệp lớn trên Google Ads

Vậy là các bạn sẽ chế tạo chấm dứt tài khoản Google Ads hãy nhấn vào “Khám phá thông tin tài khoản của bạn” nhằm bước đầu tạo chiến dịch truyền bá.

Hoàn thành sản xuất tài khoản Google Ads

Với 4 bước đơn giản và dễ dàng bên trên bạn đã khiến cho mình 1 tài khoản quảng cáo hiện có thể áp dụng các cơ chế của Google nhỏng Keyword Planner với chế tạo ra gần như chiến dịch lăng xê phù hợp cùng với công ty lớn chúng ta. Tuy nhiên bạn đề nghị kết thúc bước 5 thì quảng cáo new có thể chạy, hiển thị được.

Bước 5: Cài đặt tkhô nóng toán

Quý Khách nhấp vào hình loại cờ lê góc mặt cần màn hình hiển thị và chọn “Tóm lược thanh khô toán” – Mục Lập Hóa Đơn rồi tuân theo lần lượt công việc sau đây:

Cài đặt tkhô giòn tân oán Google Ads

Thiết lập tổ quốc thanh khô toánThiết lập quốc gia tkhô cứng tân oán Google Ads

Để tra mã bưu năng lượng điện của liên quan chúng ta cũng có thể vào chỗ này nhằm tra cứu: 

https://ninhdon.com/zip-postal-code-viet-nam/

Điền xúc tiến tương tác chính: quý khách hàng điền đầy đủ “tên liên hệ” với “liên quan email”

tin tức của chúng ta bên trên tài khoản Google Ads_3Nhập số chi phí thanh tân oán ( buổi tối tphát âm là 160.000 VNĐ). Ngân mặt hàng bạn đăng kí msinh hoạt thẻ sẽ ảnh hưởng mất thêm trăng tròn.000 VNĐ tuy thế tiếp đến phần nhiều những ngân hàng vẫn hoàn trả số tiền kia.Sau kia các bạn nhập số thẻ ( là hàng số được in ấn nổi trên thẻ ) cùng số CVC (là 3 số cuối sau thẻ)Số chi phí nạp cùng phương thức thanh tân oán bên trên tài khoản Google AdsSau đó bạn nhấp vào “tôi gật đầu đồng ý cùng với các pháp luật và ĐK của Google Ads” với nhận “gửi”.Chấp thừa nhận pháp luật của Google Ads

Vậy là các bạn sẽ tạo thành công xuất sắc thông tin tài khoản truyền bá Google Ads! Bây giờ đồng hồ bạn có thể bắt đầu chế tạo ra cùng làm chủ tài khoản của chính bản thân mình rồi đó.