Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Amazon Ses

      163
E-Mail Amazon SES: Hướng dẫn đăng ký thông tin tài khoản Amazon

Lâu rồi cũng không có viết bài bác phía dân các bạn, nay phố thương thơm mại nhất thời mượn một vài lên tiếng tổng hợp nhằm khuyên bảo đồng đội bđs kiếm tìm tìm quý khách hàng bằng kênh Thư điện tử kinh doanh giá tốt 1đ/mail.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký tài khoản amazon ses

Amazon SES tên tương đối đầy đủ là Amazon Simple E-Mail Service là 1 trong các dịch vụ SMTPhường. hệ thống cho phép người dùng gửi email marketing với số lượng mập gồm Chi phí phải chăng với quality cực tốt bây giờ (giá chỉ chỉ 0,1$/1000 email). Với tốc độ gửi siêu nhanh, năng lực vào Inbox luôn cao với đặc biệt là cách làm thanh hao tân oán thuận lợi (các bạn chỉ cần hấp thụ trước tiền bởi thẻ VISA y hệt như SIM điện thoại, gửi từng nào Amazon vẫn auto trừ trong thẻ bấy nhiêu) cho nên hiện thời các dịch vụ Amazon SES đã là sự sàng lọc hàng đầu của các cá nhân với doanh nghiệp vào phương án E-Mail Marketing.


Để sử dụng Thư điện tử Amazon SES các bạn tất cả 2 cáchCách 1: quý khách sản xuất thông tin tài khoản Amazon SES, sau đó gửi trực tiếp từ bỏ trang web của Amazon.Cách 2: quý khách hàng chế tác thông tin tài khoản Amazon SES, tiếp đến đưa thông tin tài khoản này vào một phần mượt gửi email làm sao kia, và gửi tự phần mềm này.

Cách gửi từ Phần mềm gồm ưu điểm hơn tại vị trí tốc độ gửi nhanh hao, rất có thể biên soạn email HTML (tin nhắn ngoài mặt hình ảnh Màu sắc rất đẹp hơn) cũng những tùy vươn lên là khác đối với gửi từ bỏ website. Tuy nhiên, ao ước gửi tự Phần mềm thì xung quanh việc đăng ký tài khoản Amazon SES, các bạn cần lấy được Access Key (gửi key này vào ứng dụng thì Amazon new được cho phép phần mềm được dùng thông tin tài khoản của chính bản thân mình nhằm gửi). Bài viết sau đang gợi ý bạn biện pháp chế tạo thông tin tài khoản Amazon SES, và giải pháp lấy Access Key.


Hướng dẫn ĐK hình thức Amazon SES

Bước 1: Đăng cam kết thành viên

Đăng cam kết thành viên bằng cách truy cập vào liên kết sau: https://console.aws.amazon.com/ses/home để đăng ký dịch vụ gửi email marketing SES của Amazon (Simple E-Mail Service). Sau khi truy cập liên kết này, màn hình ĐK đang hiển thị, các bạn điền đầy đủ các báo cáo nlỗi chỉ dẫn ở hình mặt dưới:

*
Sau Lúc điền tin nhắn với tiông xã vào nút ít I am a new user, chúng ta click vào nút Sign in using our secure sever color đá quý nghỉ ngơi bên dướiBước 2: Điền biết tin đăng kýBạn điền Tên, gmail, password với cliông chồng Continue

*
Bước 3: Đăng ký kết Amazon Web Service (AWS)Cliông xã tiếp vào Sign up for AWS

*
Cách 4: Điền đọc tin ĐK AWSTiếp theo bạn điền đầy đủ ban bố nlỗi hình bên dưới rồi clichồng vào Creat Account & Continue

*
Cách 5: Xác thực thẻ Visa tkhô cứng toánCách này là Xác thực thẻ Visa của người sử dụng. Amazon SES là dịch vụ gửi gmail trường đoản cú website của Amazon, chi phí gửi sẽ được trừ trực tiếp vào thẻ Visa của khách hàng. Vì nắm nếu còn muốn áp dụng hình thức dịch vụ Amazon SES, thì khi đăng ký tài khoản bạn sẽ bắt buộc knhì báo thẻ Visa của doanh nghiệp vào đó. Các báo cáo đề nghị knhì báo gồm những: Số thẻ (ghi cùng bề mặt thẻ) cùng tên chủ tài khoản thẻ (ghi ko dấu). Quý Khách điền vừa đủ rồi cliông chồng Continue

*
Bước 6: Xác thực số điện thoạiỞ bước này, Amazon đã đúng đắn số điện thoại của doanh nghiệp. Số điện thoại thông minh vẫn mặc định lấy từ bỏ bên ĐK tài khoản thanh lịch, chúng ta chất vấn lại xem chuẩn chỉnh chưa cùng lựa chọn phần mã vùng là Vietnam giới (+84). Sau đó clichồng Call Me Now

*
Cách 7: hotline điện xác thực mã PINHiện nay, màn hình laptop vẫn hiện mã PIN (gồm 4 chữ số).

*
Đồng thời Tổng đài tự động của Amazon đang Call trực tiếp vào số điện thoại của người tiêu dùng (bởi tiếng anh). Quý Khách không cần quyên tâm chúng ta nói gì, chỉ cần đợi bọn họ nói ngừng rồi bnóng bên trên điện thoại thông minh số PIN ngơi nghỉ bên trên vào là xong xuôi. Nếu thành công, màn hình vẫn gửi thanh lịch bước cuối cùng thông báo các bạn đã chuẩn xác thành công, các bạn click Continue.

Bước 8: Chọn gói supportỞ đoạn này, bạn chỉ việc lựa chọn Basic (Free) rồi cliông xã Continue là ngừng. Tới phía trên bạn có thể tắt trình phê duyệt đi với hóng gmail thông báo của Amazon gửi về săng thư nhưng mà chúng ta đang dùng để đăng ký.

Xem thêm: Dây Chuyền Vàng Lv Cao Cấp Thiết Kế Giống Vàng Thật 99%, Mặt Dây Chuyền Vàng Chữ Lv

*
Cách 9: Kiểm tra tin nhắn thông báoAmazon vẫn gửi về 02 gmail cho mình cùng với tiêu đề nhỏng hình bên dưới. Tuy nhiên trên đây chỉ nên email thông tin, các bạn ko buộc phải quyên tâm 2 gmail này.


XIN LƯU Ý!Sau bao lâu thì thông tin tài khoản được kích hoạt: thường thì đã mất 3-24 tiếng để Amazon kích hoạt tài khoản cho chính mình. Khi kích hoạt hoàn thành, Amazon vẫn gửi 1 gmail về cho bạn nlỗi hình mặt dưới:

*
HƯỚNG DẪN LẤY ACCESS KEYS

SAU KHI ĐÃ KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN THÀNH CÔNGSau khi Amazon kích hoạt thông tin tài khoản cùng gửi gmail thông tin cho chính mình, chúng ta truy cập vào https://console.aws.amazon.com/ses/home page sẽ không hề chữ Sign up for Amazon SES nữa. Lúc bấy giờ các bạn nhấp chuột nút Request Production Access nhỏng hình dưới.


Sau khi cài đặt chấm dứt phần SES, những các bạn sẽ thấy bảng tinh chỉnh và điều khiển của Amazon SES chỉ ra cơ mà không hề nút ít Sign Up nữa, các bạn tiếp tục nhấn vào nút Request Production Access.

*
Bnóng nút ít Request Production Access


Các chúng ta điền rất đầy đủ biết tin của người sử dụng (website, mục đích sử dụng) rồi bnóng nút Web. Sau đó tiếp tục đợi vài ba giờ nhằm Amazon chăm sóc solo đăng ký cho đến lúc vào lại không thể nút Request Production Access nhỏng sống bước bên trên nữa. Lưu ý: mục đích thực hiện chúng ta điền đúng mục tiêu thực hiện của chính mình, mục đích thực hiện ko được vi phạm phương tiện của Amazon với luật pháp thế giới về thỏng rác. Các ví dụ không đúng biện pháp của Amazon : gửi spam (tlỗi rác rưởi không tồn tại quý hiếm với người thừa nhận làm cho bạn dấn cực nhọc chịu), vi khuẩn, ứng dụng độc hại…


*
Điền tương đối đầy đủ công bố và bấm Web

Vài tiếng sau, Amazon đang chất nhận được bạn gửi thỏng đi. lúc vào lại https://console.aws.amazon.com/ses/trang chính mà lại không thể thấy nút ít Request Production Access cũng như thấy Amazon ghi Sending Quota là 10.000 gmail Có nghĩa là bạn đã sở hữu thể ban đầu gửi tin nhắn đi. Quý Khách cliông chồng tiếp vào phần E-Mail Addresses tại thực đơn bên trái để triển khai chuẩn xác tin nhắn buộc phải dùng để gửi với Amazon.


*
Bấm chọn “Email Addresses” với điền không hề thiếu thông tin

Sau lúc đăng ký email, Amazon sẽ gửi đường link tuyệt đối về thùng mail kia, bạn đăng nhtràn vào quan tài mail cùng cliông chồng vào mặt đường link bảo đảm nhằm hoàn toàn.


*
Kích hoạt email xác thực

*
Xác nhấn đã chính xác tin nhắn thành công

*
Bnóng lựa chọn mục Security Credential

Sau đó chúng ta cliông xã vào vệt + ngơi nghỉ đầu chữ Access KEYs, kế tiếp cliông chồng tiếp Creat New AccessKey để chế tác Access Key new.


Tại bước cuối cùng, các bạn cliông xã nút ít Show Access Key, hôm nay Access Key sẽ chỉ ra, chúng ta cũng có thể copy hoặc cài về.