Hướng dẫn đăng ký youtube partner

      135

Chương trình Đối tác YouTube (YPP) cho phép tín đồ sáng chế tiếp cận nhiều hơn thế nữa với các tài nguyên ổn cùng tuấn kiệt của YouTube nlỗi quyền truy vấn thẳng vào team Hỗ trợ bạn trí tuệ sáng tạo của Shop chúng tôi. Nó cũng cho phép chia sẻ lệch giá từ những quảng bá được phân phân phát trên nội dung của công ty.

Bài viết này, ATPhường Media cung cấp tổng quan liêu về các thiên tài gồm sẵn, tiêu chuẩn tmê mệt gia, list bình chọn ứng dụng với một trong những Câu hỏi hay chạm chán.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký youtube partner

Một số công bố về Youtube Partner

Youtube Partner là gì?

*
*

Youtube hiện chưa cung cấp lịch trình đối tác doanh nghiệp của họ trên toàn quốc, dẫu vậy các bạn trọn vẹn có thể biến đổi đối tác của họ bởi vấn đề chuyển ban bố quốc gia sang trọng những nước tất cả chương trình công ty đối tác này.

Cách 1: Từ đồ họa chủ yếu của YouTube, bạn vào theo đường truyền Kênh của tớ –> Trình cai quản video

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn Kênh –> Nâng cao với triển khai đổi đất nước thành Hoa Kỳ

Bước 3: Các chúng ta cliông chồng vào mục Trạng thái với tính năng. Sau kia triển khai xác minh tài khoản

Cách 4: Quý Khách chọn nút Bật trong mục Kiếm tiền. do vậy, các bạn vẫn hoàn dành hết thời gian tính năng truyền bá mang lại kênh của doanh nghiệp.

Cách 5: Liên kết cùng với tài khoản Google Adsense chúng ta vẫn tạo

Hoàn thành đối chọi đăng ký, đối kháng đăng ký Google Adsense của bạn sẽ được xét trông nom trong 1-2 ngày.

Xem thêm: Trách Nhiệm Của Nhân Viên Bán Hàng, Bảng Mô Tả Công Việc Của Nhân Viên Bán Hàng

Đăng ký gián tiếp thông qua kênh Networds

Có không ít Network để giúp chúng ta biến Youtube Partner nhưng điều đặc biệt quan trọng là ngôn từ của doanh nghiệp bên trên Youtube gồm giỏi cùng thu hút người coi hay không. Các Network thường xuyên vẫn bình chọn gắt gao kênh của người tiêu dùng cùng xác suất apply thành công của doanh nghiệp cũng sẽ tốt rộng.

Các chúng ta có thể tìm hiểu thêm một số Network bao gồm uy tín sau và làm theo những lý giải của mình nhằm tsi mê gia vào mạng Youtube Partner của họ: FullScreen, QuizGroup, RPMNetwork, BBTV, FullScreen, QuizGroup, RPMNetwork, POPS, Metub, Điền Quân…

Hướng dẫn bí quyết nhấn tiền tự Youtube Partner

Sau khi chúng ta ĐK Youtube Partner thành công, các bạn sẽ gồm 2 tuyển lựa nhằm share doanh thu tự quảng bá sau:

Nhận chi phí thông qua bề ngoài Google Adsense: Với bề ngoài này bạn cũng có thể thừa nhận doanh thu PR sau ngày đôi mươi các tháng. Lúc kia Google Adsense đã xây cất mã thanh hao toán ráng mang đến Youtube để gửi mang lại bạn số chi phí share lợi nhuận. bài toán bạn phải làm là hãy cho những điểm dìm của Western Union và dấn chi phí về. Điều kiện nhấn là về tối tphát âm 100 USD, còn nếu không đầy đủ 100 USD thì số tiền lợi nhuận kia sẽ tiến hành cộng dồn ngơi nghỉ gần như mon tiếp theo.

Nhận chi phí trải qua Youtube Network: Hình thức này đó là thông qua 1 công ty đối tác của Youtube với bọn họ đang thanh khô toán đến từng kênh thay mặt đại diện Youtube. Ưu điểm của bề ngoài này đó là vẫn thanh khô toán thù nkhô cứng rộng với đồng ý thanh tân oán bé dại lẻ dù chưa đến 100 USD. Việc bạn phải sẽ là buộc phải có tài khoản Paypal.