HƯỚNG DẪN CÁCH ĐÁNH BRAND TRÊN KÈO MỌI KẺ ĐỊCH Ở ĐƯỜNG GIỮA

      231

Brvà một vị tướng mạo với biệt danh thần lửa được không hề ít gamer chọn lọc trong những trận đấu xếp hạng. Với Brand, người nghịch có thể carry team địch rất tốt với góp team chúng ta dành riêng chiến thắng dễ dàng. Bài viết sau đây, hãy thuộc thangvi.com tò mò về bí quyết tiến công Brand hoặc như là QTV nhé!

Hướng dẫn nâng bảng cung ứng Brand

Đối với tương đối nhiều gamer, việc tăng cho doanh nghiệp các bảng ngọc chuẩn chỉnh chỉ để giúp đỡ vị tướng mạo khỏe khoắn hơn rất nhiều. Dưới trên đây, họ đang thuộc điểm qua một trong những bảng ngọc Brvà phổ cập.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đánh brand trên kèo mọi kẻ địch ở đường giữa

*
Tổng hòa hợp những hệ bảng ngọc mới nhất của tướng Brand

Bảng hỗ trợ Brand Mid

– Hệ ngọc chính: Pháp thuật -> Thiên thạch bí ẩn -> Dải băng tích điện -> Thăng tiến sức khỏe -> Thiêu rụi.

– Hệ ngọc phụ: Cảm hứng -> Đồng hồ nước ngưng ứ -> Thấu thị vũ trụ.

Bảng ngọc cho Brand SP

– Hệ ngọc chính: Áp đảo -> Thu thập hắc ám -> Vị huyết -> Thu thập nhãn cầu -> Thợ snạp năng lượng tmê say lam.

– Hệ ngọc phụ: Pháp thuật -> Dải băng tích điện -> Thiêu rụi.

Shen được biết đến là 1 trong những giữa những vị tướng tá gồm sức phòng Chịu đựng siêu trâu trong LMHT. Do đó, hãy biết cách thi công bảng hỗ trợ mang lại Shen để giúp vị tướng này mạnh mẽ vô cùng nhiều!

Bảng ngọc Brvà của QTV

– Hệ ngọc chính: Pháp thuật -> Triệu hồi Aery -> Dải băng năng lượng -> Thăng tiến sức mạnh -> Thiêu rụi.

– Hệ ngọc phụ: Cảm hứng -> phục vụ bánh quy -> Thuốc thời gian.

Hướng dẫn giải pháp lên vật Brvà siêu chuẩn

Brand sẽ mở đầu quy trình tiến độ đi con đường của chính bản thân mình bằng phương pháp thiết lập nhẫn Doran, thứ giúp hắn tạo thêm sức khỏe phép thuật cùng kỹ năng hồi năng lượng. Do kia, Brand đi mặt đường rất có thể Bàn bạc được chiêu bài.

*
Cách lên đồ vật cho tướng mạo Brvà phụ thuộc vào kĩ năng của tướng tá ssinh hoạt hữu

Sau quá trình farm lính quá trình đầu, lên đồ gia dụng mang lại Brand phải Đá vĩnh hằng để tăng ngày tiết với tích điện. Ngoài ra, Bí chương thơm thất truyền để giúp đỡ bạn có thêm sức mạnh phép màu và thực hiện phương pháp ăn uống bộ đội hiệu quả hơn.

Giai đoạn thân trận, Br& buộc phải trang bị phần đông sản phẩm trấn phái như: Mặt nạ đọa đầy + Trượng trường sinc. Hai đồ vật cho Brand sức mạnh phép màu, năng lực phòng chịu với lượng máu đủ ổn đi mặt đường.

Xem thêm: Gấu Bông Giá Bao Nhiêu - Gấu Bông Giá Rẻ Giá Tốt Tháng 3,, 2021

Cách build đồ gia dụng Br& Mid: Vọng âm + Mặt nạ đọa đầy + Trượng trộn lê + Mũ phù thủy + Đồng hồ cat.

Cách lên thứ tướng tá Br& SP: Yêu sách băng hậu + Mặt nạ đọa đầy + Trượng hư vô + Trượng pha lê + Đồng hồ nước mèo.

Cách lên đồ Brvà rừng: Phù phnghiền Thần vọng + Mặt nạ đọa đầy + Trượng hư vô + Trượng pha lê + Đồng hồ cát.

Cách tấn công Br& vô cùng đối kháng giản

Brvà cho biết được sự khó chịu của chính mình trong giai đoạn đi đường của cuộc chiến. Vì vậy, bạn đọc nên lựa chọn lựa cách tấn công theo thời gian để Br& phát huy rất tốt sức mạnh của bản thân.

*
Cách tiến công tướng mạo Br& phụ thuộc vào những giai đoạn

Giai đoạn đầu trận

Trong thời gian này, cách chơi tướng mạo Brand là bạn cần áp dụng W để cấu tiết đối phương hoặc farm lính xa. Trong khi, cùng với giải pháp E những chúng ta cũng có thể áp dụng cấu huyết siêu dễ dàng.

Combo của Brand làm cho choáng với tạo tiếp giáp tmùi hương là: gây gần kề tmùi hương bằng kĩ năng của công ty và sử dụng Q để làm choáng. Trong khi, chúng ta có thể áp dụng W + để gây sát tmùi hương trải ra.

Rumble là một giữa những vị tướng mạo đời cổ trong game Liên Minh Huyền Thoại. Vậy bí quyết đánh Rumble kết quả như vậy nào? Tsi mê khảo trên trên đây nhé!

Giai đoạn Mid game

Trong quá trình này, lí giải chơi Brand đã là áp dụng W + E để đẩy bộ đội thiệt nkhô hanh. Trong ngôi trường đúng theo bạn đi gank thì rất cần được làm cho choáng được đối thủ bởi một năng lực + Q.

Lưu ý, cách đánh Brand hôm nay là hãy áp dụng R vào tướng tá và lăn ra lính rồi nhảy trở lại. Không đề xuất thực hiện R vào đều vị tướng mạo vẫn gồm Đồng hồ cat vị nó sẽ làm mất đi đi chiêu R.

Giai đoạn cuối game

Cách chơi Brvà SP là bạn phải gặm mắt điều hành và kiểm soát những phương châm đặc biệt. Hình như, Lúc gồm giao tranh Khủng, hãy sử dụng R trước nhằm tính nội tại. Thời điểm tốt nhất là lúc tướng tá địch đứng gần nhau nhằm hoàn toàn có thể lộn ra bao quanh.

Cách combo Brand hay được dùng nhất:

– Combo dọn lính: Cột lửa W -> Bùng cháy E

– Combo đàm phán chiêu thức: Bùng cháy E -> Vệt lửa Q -> Cột lửa W

– Combo dồn gần cạnh thương: Bùng cháy E -> Vệt lửa Q -> Cột lửa W -> Bão lửa R

Bởi vậy, Cửa Hàng chúng tôi sẽ chia sẻ mang lại độc giả một trong những cách đánh Br& hiệu quả nlỗi QTV. Hy vọng, với tiêu điểm tướng mạo Brand, những game thủ sẽ có được thêm vào cho bản thân sự lựa chọn trong những trận chiến xếp thứ hạng.