Hướng Dẫn Làm Đồ Handmade Bằng Ống Hút

      172
Sau Khi sử dụng ống hút ít xong xuôi, đa số họ đều vứt đi. Tuy nhiên, bạn bao gồm biết, chúng ko đơn thuần là những chiếc ống hút ít thường ngày mà lại bạn vẫn cần sử dụng. Chỉ cần một số ý tưởng sáng sủa tạo, đơn giản là bạn tất cả thể biến biến thành những món đồ handmade từ ống hút cực kỳ có ích với độc đáo. Nếu bạn là một tín đồ handmade, đam mê handmade thì chắc chắn không thể ko sử dụng ngulặng liệu ống hút có tác dụng đồ chơi hay đồ tô điểm cho căn đơn vị của mình. Do đó, bài xích viết dưới đây đã đưa ra 3 gợi ý về giải pháp có tác dụng một số món đồ handmade như vậy để các bạn có thể tsay mê khảo thêm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm đồ handmade bằng ống hút

Bình hoa làm cho bằng ống hút

Bạn muốn làm đẹp lại căn phòng hay “tổ ấm” của mình? Nhưng lại đang lần khần, băn khoăn vì chưng chưa có ý tưởng làm sao cả. Thực ra, có một bật mí nho nhỏ cơ mà bạn gồm thể áp dụng làm theo. Đó chính là làm những món đồ handmade từ ống hút. Cụ thể là lọ hoa làm bằng nguyên liệu này. Chắc chắn món đồ này sẽ khiến không gian cả gia đình bạn sáng bừng lên bởi sự ấn tượng, độc đáo đấy.

Nguyên ổn liệu cần chuẩn bị

Ống hút ít nhiều màuLọ (ống) kim loạiKeo dán

Hướng dẫn biện pháp làm

Bước 1:

Thoa keo dán giấy dán kèm lên lọ (ống) klặng loại đã chuẩn bị. Dán lần lượt từng ống hút ít bao bọc vật dụng đó cho kín đáo.

Xem thêm: Cách Viết Trang Web Site Trong 6 Bước Đơn Giản, Hướng Dẫn Tạo Một Website Cho Người Mới Bắt Đầu

Bước 2:

Lấy kéo cắt ống hút ngắn lại, làm sao cho bằng mặt của ống kyên ổn loại. Có thể trang trí thêm một chiếc nơ bằng dây ruy băng thắt ngang qua thân lọ (ống) kyên loại.

Vậy là bạn đã ngừng xong lọ hoa tuyệt đẹp có tác dụng bằng ống hút ít rồi đấy. Tương tự với phương pháp làm cho như trên, các bạn có thể sử dụng cnhì lọ nhựa rứa thế. Để tạo ra những thành phẩm độc đáo hơn nữa.

*
*
Bông hoa xinch xắn bằng ống hút ít. Ảnh: InternetPhía trên đây là những gợi ý về phương pháp làm 3 món đồ handmade từ ống hút cực kỳ đơn giản, dễ có tác dụng. Hy vọng từ đó, bạn sẽ bao gồm thêm nhiều kiến thức để sáng tạo được những món đồ mới mẻ mang đến căn chống, đơn vị cửa… của bản thân. Chúc những bạn sớm thành công!

Đừng bỏ lỡ: Hướng dẫn biện pháp có tác dụng một số món đồ handmade đơn giản