Cách làm mứt bí đao trắng giòn

      144

Mứt túng ăn hết sức ngon với rất lý tưởng phát minh nhằm mời khách hàng vào dịp Tết chúng ta nhé. Nếu bạn không rõ về phong thái làm mứt bí, cùng vào nhà bếp với Điện thiết bị XANH lấy cách làm có tác dụng mứt túng rất dễ dàng vào bài viết tiếp sau đây nhé!

Các nguyên liệu cần có làm Mứt bí Cho 2 người

Bí đao già 400 g Đường trắng 400 g Pyếu chua 14 g Vôi trắng 30 g Vani không màu 1 ống
Các nguyên liệu cần có món nạp năng lượng mứt bí

Pha nước pyếu chua với nước vôi

Một ngày trước lúc làm mứt túng, các bạn trộn pkém chua với 4 lít nước cùng vôi cũng như với 4 llượng nước để rời ra qua tối.Vào ngày bữa sau, khi pnhát chua vẫn tổ hợp hoàn toàn với nước, các bạn đổ 2 lít nước pha trộn pyếu chua ra một thùng riêng rẽ để dìm túng bấn đao cùng phần nước sót lại vẫn sử dụng để luộc túng bấn.Với nước trộn lẫn vôi, sau khi để qua đêm, cặn vôi đã lắng xuống dưới đáy thùng đựng, chớ khuấy để hòa tan, hãy tách cặn với phần nước nghỉ ngơi phía trên và sử dụng phần nước này để chế biến, cặn thì bỏ.

Bạn đang xem: Cách làm mứt bí đao trắng giòn


Bước 1 Pha nước pkém chua với nước vôi Mứt bí
Bước 1 Pha nước pnhát chua với nước vôi Mứt bí

Sơ chế túng bấn đao

Bí đao sau khi loại trừ vỏ với ruột, chúng ta thái thành các đoạn lâu năm, form size vừa đề nghị.Cắt chấm dứt, cho túng thiếu vào ngâm vào trong nước pkém chua, ngóng vài phút thì bạn cọ sạch sẽ với dìm bí nội địa vôi vào, bịt bí mật nắp với để qua đêm. Hôm sau, chúng ta đổ túng bấn ra bên ngoài và cọ nhiều lần cùng với nước sạch sẽ.
Cách 2 Sơ chế bí đao Mứt bí
Bước 2 Sơ chế túng bấn đao Mứt bí

Luộc túng đao

Đun sôi nước pkém chua sót lại, đổ bí vào luộc trong tầm 1 phút, kế tiếp chúng ta vớt túng ra mang lại ngay lập tức vào 1 tô nước giá vẫn chuẩn bị sẵn trước đó. Tiếp đó, rửa sạch túng thiếu và để một bên đến ráo nước.

Ướp bí đao

Cho bí vào 1 đánh lớn, đổ đường vào, trộn túng với mặt đường, tiếp nối dùng màn bọc thực phẩm để quấn bí mật tô đựng túng bấn, để qua tối, bạn sẽ thấy con đường tung ra và nước trong như vào hình.

Xem thêm: ‎Máy Đo Âm Thanh & Tiếng Ồn Trên App Ứng Dụng App Là Gì, Có Chức Năng Gì?


Hoàn thành

Đổ không còn đánh đường với túng vào trong chảo và để lên bếp, nhảy ngọn gàng lửa mập.Khi nước trong chảo sôi, các bạn thêm vài ba giọt vani, vặn vẹo ngọn gàng lửa vừa và đảo bí liên tục nhằm con đường không biến thành cháy, khi nước đường cô sệt lại thì bạn căn vặn ngọn lửa tốt, liên tục hòn đảo túng cho tới khi nước đường khô gửi thanh lịch màu trắng, dính vào vào túng thiếu. Quá trình này rất có thể mất tự đôi mươi – 25 phút.

Thành phẩm

Cuối cùng bạn đã có mứt túng thành phẩm cực kỳ ngon, hãy đợi mứt túng nguội thì bỏ vào tủ lạnh nhằm bảo vệ với lúc nào Tết đến, hãy mang mứt bí này ra mời khách hàng các bạn nhé.
Nếu lần đầu tiên có tác dụng mứt túng bấn, chúng ta nên thử sức cùng với con số không nhiều, khi đang có kinh nghiệm tay nghề có tác dụng con số những vẫn “quen” tay rộng với tạo ra các mẻ mứt ngon cùng ưa nhìn. Quý Khách muốn hỗ trợ tư vấn thêm cho chính mình đọc tuyệt kỹ làm mứt túng thiếu ngon hơn? Viết chủ ý vào size bình luận nhé.
Tổng đài hỗ trợ (Miễn giá thành gọi)Hotline mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)