Hướng Dẫn Liên Kết Tài Khoản Adsense Với Youtube

      169
YouTube cung cấp cho tất cả những người sử dụng khá đầy đủ đều phương pháp nhằm bạn có thể tìm tiền trải qua video clip nhưng chúng ta đã download lên. Lúc trở nên một YouTube Partner, tức thị bạn đã có cơ hội tìm tiền đến phần đông video của chính bản thân mình rồi đó. YouTube đang hợp tác với nhà thông tin tài khoản để hiển thị quảng cáo của Google Adsense bên trên phần đa đoạn phim mà họ tải lên. Và số tiền mà nhà PR nhận ra bọn họ vẫn thanh tân oán cho mình.Việc đầu tiên sẽ là chúng ta nên ĐK thành công nhằm đổi mới một Youtube Partner nhưng Cửa Hàng chúng tôi đang gợi ý biện pháp bạn thưc hiện tại. Tiếp theo, bạn bắt buộc thực hiện điều kiện buộc phải để trở nên đơn vị phân phối ngôn từ cùng đặt truyền bá của Google, chính là links tài khoản Google Adsense với kênh bật tìm chi phí.

Bạn đang xem: Hướng dẫn liên kết tài khoản adsense với youtube


Lưu ý, để đối kháng đăng ký Adsense không biến thành lắc đầu chúng ta nên gồm đoạn phim cùng với số lượt view ít nhất là vài ba trăm trong kênh của bản thân.

Cách liên kết Google Adsense với kênh YouTube cá nhân

Sau khi đã Bật chức năng Kiếm tiền trên YouTube nhỏng hình bên dưới, họ tiến hành tiến hành những làm việc liên kết kênh YouTube cá nhân cùng với thông tin tài khoản Adsense theo các bước dưới đây:

Cách 1:

Tại menu mặt trái bên trên kênh YouTube của công ty, nhấp lựa chọn mục Kiếm tiền. Tại đồ họa Kiếm tiền bên đề nghị, vào mục Nguyên tắc và thông tin bọn họ lựa chọn Tôi sẽ được thanh toán thù như thế nào?

Bước 2:

lúc các bạn nhấp vào này sẽ thấy đọc tin vấn đề tkhô giòn toán thù sẽ được thống trị qua Google Adsense. Clichồng chuột vào câu chữ liên kết tài khoản Adsense với kênh YouTube cá thể để được thanh toán thù.
Nhấn Tiếp theo nhằm liên tiếp.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Gửi Mail Miễn Phí, Phần Mềm Gửi Email Hàng Loạt

Cách 3:

Ngay sau đó, họ sẽ tiến hành gửi thanh lịch trang new với không thiếu ban bố về Google Adsense.Nhấn Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google vẫn áp dụng.

Cách 4:

Tiếp theo, các bạn sẽ nhận thấy liên kết URL website Youtube của bản thân mình. Bên dưới Ngôn ngữ câu chữ, lựa chọn Tiếng Anh - English, nhận Lưu cùng tiếp tục.

Cách 5:

Tiếp theo, các bạn điền lên tiếng đăng ký thông tin tài khoản Google Adsense. Họ đang xác minch cùng chấp thuận thông tin tài khoản của người sử dụng trong vòng 1 mang đến 2 ngày. Đới cùng với Google Adsense Content đề xuất mang đến một tuần lễ.Lưu ý, bạn phải điền đúng đọc tin chính xác rất tốt theo chứng tỏ thỏng hoặc tài khoản ngân hàng, để tách đều rắc rối Lúc tkhô hanh tân oán về về sau. Nếu chúng ta điều lên tiếng không đúng sẽ không nhận được chi phí. Vì vậy Lúc điền đọc tin hãy đánh giá cụ thể, đúng đắn.Phần Tùy lựa chọn E-Mail AdSense bạn có thể tích chọn những mục tùy ý.Lúc đang điền tương đối đầy đủ biết tin cá thể đúng chuẩn, cuối cùng nhấp Gửi đối chọi ĐK của tôi.Vậy là bạn vẫn dứt hoàn thành công việc gửi đơi liên kết thông tin tài khoản Google Adsense cùng với YouTube. Kênh Youtube cá thể nen gồm từ bỏ 10 đến đôi mươi bài viết viết chất lượng. Hàng ngày ít nhất tất cả 200 - 300 lượt fan coi. Số rất nhiều người coi càng cao thì thời cơ gật đầu đơn ĐK Google Adsense của công ty càng thành công xuất sắc. Vì Google đã ưu tiên cùng với đầy đủ trang uy tín gồm traffic cao và vĩnh viễn để đặt quảng bá.

Tmê mệt khảo thêm những bài xích sau đây:

7 cách tải về video clip trên Youtube nhanh chóng, đơn giảnLàm thay nào nhằm phân phát đoạn Clip trực tiếp bên trên YouTube?Khắc phục lỗi Flash khi xem video trên YouTube
quý khách hàng mong muốn bảo mật tài khoản Google? Đừng bỏ qua mất số đông điều sau! 3G ác mộng không hề nữa, vì chưng đang có 4G của Mobiphone Tổng vừa lòng phương pháp sửa lỗi ko mua được file, ko truy cập được YouTube cùng lỗi Not Responding trên trình chăm chú Chrome Tổng vừa lòng phím tắt YouTube ít người biết đến Cách tìm thương hiệu bài hát bên trên một video YouTube Hướng dẫn giải pháp đặt sở hữu vé tàu Tết 2021 qua mạng