Hướng Dẫn Live Stream Facebook Trên Pc

      171

Hello chúng ta, các bạn vẫn bao giờ Live sầu Stream bên trên Facebook sử dụng máy tính không ? Việc Live sầu Stream Facebook bằng điện thoại cảm ứng thì thừa đơn giản rồi nên bản thân không nhất thiết phải nói mặt khác, nhưng mà bản thân nghĩ là việc Live Stream Facebook trên máy tính thì chưa hẳn ai ai cũng biết được đâu đấy.

Bạn đang xem: Hướng dẫn live stream facebook trên pc

Bạn có thể áp dụng bí quyết này để Live sầu Stream những trận Game, Live Stream những khóa học, hướng dẫn… tốt bất kỳ mục tiêu như thế nào nhưng bạn có nhu cầu mang lại đông đảo tín đồ thuộc xem….


Trong nội dung bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một phần mượt hỗ trợ Live Stream trên máy vi tính rất tốt hiện giờ, được tương đối nhiều tín đồ tin yêu áp dụng. Vâng, kia thiết yếu là OBS Studio.

1. Giới thiệu phần mềm OBS Studio

OBS Studio ( tên rất đầy đủ là mở cửa Broadcaster Software ) là một trong những trong những phần mềm cung cấp quay video clip trực tiếp, LiveStream màn hình Facebook giỏi Youtube.. được rất nhiều Gamer, Streamer.. tin cẩn thực hiện. OBS Studio là một trong lịch trình được thiết kế bởi vì Open Broadcaster Software, cùng với các chức năng gốc tương tự như nlỗi OBS, tuy vậy nó cung ứng phong phú và đa dạng trên những nền tảng cũng như nhiều hệ điều hành rộng, ví như : Windows, Ubuntu tuyệt là Mac OS, v.v……

Trong nội dung bài viết này bản thân đã giải đáp chi tiết mang lại các bạn bí quyết Live sầu stream trên Facebook – Một social được thực hiện những duy nhất trên cả nước bởi phần mềm OBS Studio nhé !

2. Download phần mềm OBS Studio new nhất

Trang chủ: obsproject.comLink download: Link tự trang chủ (luôn luôn là phiên bản new nhất)

3. Cài đặt phần mềm OBS Studio

Sau Khi tải về thì các bạn các bạn hãy tiến hành cài đặt đặt OBS Studio vào máy tính.

Xem thêm:


+ Cách 1:

Thực hiện: Chạy tệp tin OBS-Studio-Installer.exe cộ mà lại các bạn vừa thiết lập về (dung tích ~ 110MB ), đang xuất hiện thêm cửa sổ tiếp sau đây => các bạn ấn Next nhằm liên tục.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Trên phía trên tôi vừa chỉ dẫn siêu chi tiết đến chúng ta phương pháp Livestream Facebook bên trên sản phẩm tính với ứng dụng OBS Studio rồi nhé.

Sử dụng OBS Studio được cái bất biến, chất lượng cao và không những hỗ trợ stream facebook mà OBS còn cung cấp không hề ít mạng xã hội khác ví như Youtube, Twitter, .v.v… và một điều đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí tổn, ko tận hưởng phiên bản quyền rắc rồi như các phần mềm chuyên dụng khác… .

Thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất nên không nào? Chúc chúng ta Livestream Facebook thành công với OBS Studio !