HƯỚNG DẪN MUA ETH TRÊN REMITANO

      181

Từ lâu sàn Remitano.com đang là một sàn thanh toán giao dịch hay một trang giao thương mua bán Bitcoin, ETH cực tốt trên cả nước, tốt lẫn cả về tỷ giá bán đến hơn cả độ an toàn. Gần đây sàn này sẽ bổ sung thêm giao dịch đối với Ethereum (ETH), cho nên vì vậy đây cũng trở thành là một trong nơi giao thương mua bán Ethereum tốt nhất trên nước ta. Trong nội dung bài viết này tôi vẫn trả lời những bạn oder bán Ethereum bên trên sàn Remitano.com.

Bạn đang xem: Hướng dẫn mua eth trên remitano

*

gợi ý giao thương eth trên sàn remitano bắt đầu nhất

Việc giao thương mua bán Ethereum bên trên Remitano cũng hoàn toàn giống như nlỗi giao thương mua bán Bitcoin mà thôi, nếu khách hàng như thế nào đã có lần tải hoặc bán Bitcoin lên trên sàn này thì Chắn chắn chắc hẳn cũng biết làm so với Ethereum. Tuy nhiên, để chi tiết hơn, tức thì sau đây bản thân đã lý giải quá trình tải với bán Ethereum bên trên sàn Remitano.

Hướng dẫn tạo mới thông tin tài khoản Ethereum (ETH) trên sàn remitano

Trước hết các bạn cần phải có thông tin tài khoản bên trên sàn Remitano để giao dịch thanh toán giả dụ các bạn chưa có thì có thể vào Đây nhằm sản xuất bắt đầu thông tin tài khoản nhé .

Bước 1: chúng ta vào phần đăng nhập / đăng ký tiếp đến nhập hệ trọng Thư điện tử của chúng ta vào đó kế tiếp dấn liên tiếp.

*

nhập liên tưởng Thư điện tử để tạo thành tài khoản

Cách 2: chúng ta vào vào Email của chúng ta vẫn điền ở bên trên để kích hoạt thông tin tài khoản nhé sẽ có được một E-Mail của remitano trải nghiệm kích hoạt tài khoản . các bạn cliông chồng vào đăng nhập tôi vào remitano .

*

cliông xã vào link trong mail nhằm kích hoạt tài khoản

ok cho đoạn này là bạn đang xong hoàn thành bước tạo ra tài khoản bắt đầu rồi. chúng ta cũng có thể tiến hành giao thương ETH thôi.

Hướng dẫn giao thương Ethereum (ETH) bên trên sàn Remitano

Hướng dẫn cài ETH

Cách 1: Vào tab MUA BÁN ETH trên thanh khô menu thiết yếu.

giải đáp mua bán ETH trên sàn remitano

Bước 2: Các bạn Xem DANH SÁCH NGƯỜI BÁN lựa chọn một tín đồ buôn bán tất cả giá thấp tốt nhất, lựa chọn fan chào bán nào thì nên thừa nhận nút Mua tương xứng nhằm triển khai giao dịch thanh toán với những người kia (cài của người đó). click vào download.

*

hướng dẫn mua eth new nhất

Bước 3: Nhập Số lượng ETH cần thiết lập, nhập can hệ Ví ETH rồi nhận Mua ETH.

Xem thêm: Cách Làm Các Loại Hoa Bằng Giấy Nhún Đơn Giản Nhưng Siêu Đẹp

Lưu ý: Số lượng ETH bạn nhập bắt buộc ở trong vòng Lượng giới hạn của bạn buôn bán, còn nếu như không hãy quay trở về bước 2 nhằm chọn người buôn bán không giống.

*

hướng dân cài đặt eth

Xong bước 3 là khối hệ thống đã khóa lại số ETH nhưng ai đang tiến hành download đó, bao giờ giao dịch thanh toán thành công xuất sắc thì số ETH kia sẽ tiến hành giải pđợi với chuyển vào Ví của chúng ta, còn giả dụ thanh toán bị diệt vứt thì số ETH này sẽ quay trở lại Ví người phân phối. Nếu tất cả xẩy ra trường thích hợp tranh mãnh chấp thì số ETH này vẫn được ETH khóa lại, cho đến lúc bên nào đưa ra bằng chứng đúng theo lệ và đúng mực thì Remitano đã giải pngóng số ETH kia cho vị trí kia, mặt sót lại vẫn cần gánh hậu quả.

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản Ngân sản phẩm triển khai chuyển khoản qua ngân hàng cho những người chào bán theo như đúng tin tức tkhô nóng tân oán được ghi trên hệ thống Remitano.


*

bước 5: khi thực hiện giao dịch chuyển tiền bạn cần điền các thông báo thật đúng mực, gồm: Số thông tin tài khoản, Tên fan tận hưởng (cái này điền đúng chuẩn Số thông tin tài khoản đang tự động hóa điền luôn), Số tiền đưa, Nội dung chuyển tiền. Mọi đọc tin yêu cầu chính xác khối hệ thống new rất có thể giải pháp xử lý giao dịch cho mình.

*

Bước 6: Nhấn vào Gửi Bằng Chứng thanh toán thù, lựa chọn Trả qua Internetbank, nhấn vào Bấm hoặc kéo file vào để cài lên để upload hình hình họa hóa đơn giao dịch chuyển tiền vừa chụp làm việc bước bên trên, dìm Gửi.

*

để ý : Chuyển khoản thành công các bạn phải chụp rước hình ảnh biên lai chuyển khoản qua ngân hàng để thực hiện trong bước 6 sau đây.

Các chúng ta chờ vài giây cho vài ba phút ít là thanh toán giao dịch thành công xuất sắc, ETH được gửi đến Ví của người sử dụng nhé.