Hướng dẫn quảng cáo trên youtube

      132

Youtube Ads hiện nay bao gồm những vẻ ngoài lăng xê lphát minh nhằm doanh nghiệp lớn hướng đến những phương châm nlỗi kiến tạo cách tân và phát triển uy tín, ra mắt tiếp thị sản phẩm, các dịch vụ. Liệt kê sơ qua họ có: Quảng cáo banner, trueview, homepage, hiển thị, … Nếu bạn muốn từ thực hiện lăng xê trên nền tảng này, hãy xem thêm khuyên bảo bí quyết chạy lăng xê Youtube tiếp sau đây, lúc ấy chúng ta có thể khởi sản xuất chiến dịch quảng cáo chủ động nhưng mà vẫn đảm bảo an toàn công dụng. Hoặc không các bạn tuyệt coi giá chỉ quảng cáo Youtube để thực hiện dịch vụ tự Agency.

Bạn đang xem: Hướng dẫn quảng cáo trên youtube

*
Hướng dẫn biện pháp chạy truyền bá đoạn Clip Youtube tác dụng nhất

TỔNG QUANVỀ QUẢNG CÁO YOUTUBE

1. Quảng cáo Youtubelà gì?

Quảng cáo trên Youtube (Youtube Ads) là một trong dịch lăng xê trực tuyến đường của Google, được hiện trên Youtube. Đây là 1 trong dạng quảng cáo mất giá tiền nhằm quảng bá sản phẩm, các dịch vụ thương hiệu tiếp cận với người sử dụng một giải pháp hối hả hơn.

2. Ưu điểm lăng xê Youtube

• Xây dựng được nội dung thu hút

Bạn rất có thể dễ dãi trá hình giả mạo, quảng bá chữ tín bên dưới một lớp bao phủ những thông điệp, mẩu chuyện truyền cảm giác và gồm mức độ rộng phủ mạnh bạo, điều đó tăng cường được lượt share một bí quyết tự nhiên và thoải mái độc nhất.

Tiếp cận nkhô giòn chóng

nước ta là giang sơn với trên 96 triệu dân được công bố là một trong những trong 5 Thị Phần lớn nhất thế giới của của Youtube. Youtube được thống kê lại là trang web đạt lượt truy cập nhiều sản phẩm công nghệ hai tại cả nước cùng với Phần Trăm người dùng là 89%, sau Facebook, báo cáo tiên tiến nhất của của We Are Social.

Quảng cáo Youtube khiến cho bạn tiếp cận được phần trăm to số lượng dân sinh không những VN cơ mà bám dính trên toàn nhân loại. Đây là một trong những thời cơ giỏi nhằm tiếp cận được lượng xịn người dùng không những nghỉ ngơi toàn nước nhưng toàn trái đất.

Target đúng mục tiêu

Lúc chạy quảng cáonhắm mục tiêu khách hàngchuẩn chỉnh xác, cụ thể nhỏng sau:

Chủ đề: Liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ chạy Ads.

Nhân khâu học: Bao tất cả tuổi thọ, giới tính

Từ khóa: tự khóa SEO liên quan mang lại chủ thể đề nghị quảng bá.

Danh mục: Theo sở trường, hành vi quý khách hàng.

Thiết bị: Smart phone, máy tính xách tay, máy vi tính bạn dạng,…

Thúc đẩy hành vi mua

Bạn gồm các bạn tiếng đặt thắc mắc thắc mắc:” Tại sao nhiều bên tiếp thị đổ xô sang trọng tò mò hướng dẫnchạy truyền bá Youtube không?”. Đó chính là Youtube Ads tất cả ảnh hưởng tác động lớn tới sự việc địa chỉ hành vi cài của fan coi, thay đổi họ tquý khách sản phẩm chính hãng sự một bí quyết mau lẹ.

Nội dung lăng xê Youtube tác động cực to đến tâm lý, hành động cài của doanh nghiệp. Ngoài ra, giới thiệu được Insight quý khách. Kết trái cuộc điều tra quảng cáođã cho rằng có 66% người mua mỹ phẩm, 72% người mua những mẫu xe khá và 62% người tiêu dùng điện thoại bị tác động do Youtube.

Đo lường chính xác

Quảng cáo Youtube giúp cho bạn tiếp thị thành phầm, uy tín một bí quyết hiệu quả vày những cách đo số liệu đúng chuẩn độc nhất vô nhị. Đến cùng với Youtube Ads bạn cũng có thể thâu tóm đúng mực những thông số:

Thời gian và lượt xem: Thời lượng view Clip của bạn bao lâu? Có bao nhiêu lượt xem.

Khả năng duy trì khán giả: Tần suất xem đoạn phim Ads của chúng ta như thế nào? Có liên quan cao tốt không?

Khả năng tiếp cận: Có tìm hiểu đúng khách hàng tiềm năng nlỗi sẽ target ban sơ xuất xắc không?

Tỷ lệ click: Đo lường Phần Trăm click về trang đích gồm cao không?

Nguồn lưu giữ lượng tróc nã cập: Mọi tín đồ tìm về đoạn Clip chúng ta trường đoản cú nguồn nào.

3. Ngân sách chi tiêu chạy quảng cáoYoutube

quý khách đang từ hỏi một chiến dịch chạy quảng bá Youtube vẫn tốn từng nào tiền? Tùy theo mô hình truyền bá, chúng ta phải đưa ra trả cho từng lượt xem video clip, nạm thể:

Một dạng quảng bá thông thường, dạng true view có mức chi phí 80đ-150đ cho mỗi lượt xem.

Nếu là dạng quảng cáo Bumper Ads sẽ sở hữu mức đấu thầu trường đoản cú 20.000 đ-30.000 đ theo CPM ( mỗi 1000 lần hiển thị).

Những khoảng tầm chi trả ngân sách này tùy ở trong vào unique đoạn phim, đối tượng người sử dụng mục tiêu và hiệu quả cuối cùng các bạn tìm hiểu.

Chắc hẳn các bạn vẫn các lần nhấp vào nút ít Skip Ads, các bạn gồm bao giờ phân phân sẽ trả chi phí cho 1 lượng view chưa? mặc khi cơ hội người tiêu dùng ko xem PR.

Các nhà tiếp thị, bên quảng cáo Yoytube ko đề nghị thừa băn khoăn lo lắng, Youtube sẽ không tính phí cho các bên quảng cáo trong 5 giây trước tiên.

*

giá cả chạy lăng xê bên trên Youtube tùy nằm trong vào cụ thể từng hình thức.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google Adwords 2018 (Phần I), Các Bước Chạy Quảng Cáo Google Adwords

CÁC DẠNG QUẢNG CÁO YOUTUBE PHỔ BIẾN

1. Skippable in-stream Ads

Skippable in-stream Ads là loại PR khiến người dùng hết sức khó tính Lúc gặp gỡ yêu cầu cơ mà các đơn vị tiếp thị bên trên thế giới lại hơi thích thú vị hiệu quả mà nó đem lại.

Skippable in-stream Ads hay còn được gọi là TrueView Ads là các loại lăng xê trong luồng, mở ra tức thì trước lúc ban đầu một đoạn Clip, cùng rất đó là một trong banner uy tín ở góc cạnh trên cùng mặt đề nghị.

Đối cùng với TrueView Ads, chúng ta chọn đặt giá thầu CPV(theo nhỏng mang định), đơn vị tiếp thị, quảng cáo chỉ trả chi phí Khi người dùng sẽ coi ngừng 30s quảng bá.

*

Hướng dẫn chạy quảng bá youtubeSkippable in-stream Ads

2. Unskippable in-stram Ads ( Pre-Roll Ads)

Unskippable in-stream Ads là một trong những bề ngoài quảng cáotất cả thời lượng khoảng tầm 15 giây cùng các bạn cần thiết làm lơ.

Loại quảng cáo này sẽ không còn đính kèm các banner và cũng không có CTA ( lời lôi kéo hành động) như thế nào khác bên cạnh loại link “ Truy cập lệ trang web nhà quảng cáo”.

*

Hướng dẫn quảng bá trên youtube Unskippable in-stream Ads

3. Bumper ads

Bumper Ads là quảng bá quan yếu bỏ qua mất bên dưới 6 giây, trên đây được reviews là loại truyền bá tuyệt đối hoàn hảo nhằm bạn tạo nên điểm nhấn to gan lớn mật đến tín đồ coi, sản xuất hướng thu cho tất cả những người cần sử dụng thúc đẩy cùng với mỗi bước của của mẩu truyện.

*

Cách tạo PR bên trên youtubeBumper ads

4. Video Discover Ads

Video Discovery Ads nhằm mục tiêu tiếp thị video của bạn mang đến người dùng một cách mau lẹ.

Hình ảnh, Clip yêu cầu si nhằm kích yêu thích người tiêu dùng click vào Ads. Hiện giờ, vẫn xuất hiện thêm một Clip rõ ràng, đưa thông tin sản phẩm, các dịch vụ cho tới bạn coi.

Video Discovery Ads để giúp các bạn target mang lại tất cả đối tượng người tiêu dùng thực hiện Youtube chđọng chưa hẳn hướng tới mọi đối tượng người sử dụng nào cụ thể. Phạm vi tiếp cận sẽ không xẩy ra giới hạn.

Cách quảng cáo trên youtubeVideo Discover Ads

5. Sponsored card ads

Sponsored card Ads tuyệt còn gọi là thẻ tài trợ được lộ diện vào đoạn Clip dưới dạng một hành lang cửa số pop-up CTA nhỏ dại.

Sponsored card Ads còn có tính năng reviews Clip cùng các thành phầm khác thông qua Google Shopping.

6. In-Clip overlay ads

In-video clip Overlay Ads còn được gọi là quảng bá lớp bao phủ tương đối thông dụng hiện nay. Một vẻ ngoài thường thấy khi chúng ta thấy rất nhiều video clip banner truyền bá xuất hiện thời dưới video clip.

In-video Overlay Ads nhiều khi còn đựng các loại văn bạn dạng nhỏ dại cung cấp thông tin để fan xem nhấp vào Ads.

*

Hướng dẫn chạy quảng bá YoutubeIn-Clip overlay ads

7. Dislay ads

Dislay Ads là 1 trong dạng quảng cáo bên trên Youtube. Dislay Ads chỉ lộ diện vào một khoảng thời hạn nlắp và hiển thị ở cột mặt bắt buộc phía bên trên danh sách video clip được khuyến nghị.

Kích thước Dislay Ads nhiều mẫu mã.

Quảng cáo youtubeDislay ads

8. Masthead

Masthead Ads là 1 trong những trong những vẻ ngoài PR Youtube xuất hiện bên trên cùng của Home Youtube, tương hợp với cấu hình thiết bị di động với desktop bắt buộc phạm vi tiếp cận quý khách hàng thoáng rộng.

Hạn chế của loại quảng cáo này là chỉ dành riêng cho một công ty lăng xê sống từng non sông vào hằng ngày.