HƯỚNG DẪN QUAY TRỰC TIẾP FACEBOOK

      192

Cách vạc trực tiếp Facebook đa số chúng ta vẫn tưởng tượng với gần như phần mềm live sầu stream phức hợp, cơ mà thực thay thì chỉ cần phải có con đường tuyền mạng ổn định và một số thiết lập đơn giản dễ dàng là vẫn có thể vạc thẳng thành công xuất sắc rồi. Hãy theo dõi bài viết sau đây nhằm biết cách vạc thẳng Facebook, phát Clip thẳng trên Facebook nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn quay trực tiếp facebook

Cách phân phát thẳng Facebook, vạc đoạn phim trực tiếp bên trên Facebook

Sau Lúc triển khai chấm dứt quá trình trả lời vạc trực tiếp Facebook sau đây, thì những game thủ đế chế hoặc liên minch huyền thoại trọn vẹn rất có thể phân phát video thẳng game bản thân vẫn chơi lên Facebook nhằm bằng hữu hoặc những bạn khác coi cùng tiếp thu kiến thức. Phát video clip đế chế bên trên Facebook giỏi phát video lol trên đế chế trên Facebook là kỹ năng khá mới mẻ cùng chúng ta hoàn toàn có thể từ tiến hành được.

Hướng dẫn giải pháp phạt video trực tiếp bên trên facebook (Tính năng streamilimet Clip Facebook)

khi vào Facebook, chức năng Live sầu Stream Facebook có thể chấp nhận được bạn cũng có thể phân phát một đoạn phim trực tiếp Lúc trần thuật các sự khiếu nại, cuộc họp, tổ chức sinc nhật… hơi giỏi và mớ lạ và độc đáo.

Trong quy trình Live Stream Facebook, phát video clip trực tiếp bên trên Facebook người tiêu dùng được liên tưởng với nhau, nó cho phép chúng ta có thể cnhát thêm trình bày đến video, gửi đoạn Clip tới người dùng không giống, like, bình luận, chia sẻ… Nếu vẫn sử dụng điện thoại cầm tay độc giả có thể download FB phiên bạn dạng tiên tiến nhất để thực hiện Live sầu Stream.

Phát đoạn Clip thẳng bên trên Facebook trên máy vi tính gồm webcam

Để rất có thể phân phát đoạn phim trực tiếp bên trên Facebook, bạn phải các luật pháp sau đây:

– Phần mượt cho phép chúng ta vạc đoạn phim trực tiếp bên trên Facebook với bên trên OBS Studio, chúng ta cài đặt ứng dụng tại Home OBS.– Quý Khách phải 1 tài khoản Facebook, bất kể tài khoản như thế nào cũng rất được áp dụng để đăng nhập Facebook. Nếu chưa tồn tại thông tin tài khoản hãy đăng ký Facebook.

Các bước vạc đoạn phim thẳng Facebook bên trên thiết bị tính

Cách 1: Sau Lúc tải hoàn toàn phần mềm OBS với thực hiện thiết lập theo hướng dẫn nhắc tới ở bên trên, bọn họ bắt đầu thực hiện vạc đoạn phim trực tiếp bên trên Facebook, bấm TẠO VIDEO TRỰC TIẾP. TRÊN FACEBOOK tiếp sau đây để bước đầu live sầu bên trên facebook.

Bước 2:  Sau đó có 1 bảng thông tin Facebook xác nhận tồn tại, Quý khách hàng có thể tùy lựa chọn share vạc video clip lên bạn bè, hoặc một nhóm miễn sao người ta có thể chấp nhận được chúng ta đăng lên tường. Nếu bạn đang làm chủ 1 fanpage nào đó thì đã có thể cả bản lĩnh share cho fanpage. Sau khi chọn lọc ngừng ấn vào Tiếp.

Cách 3: Trong ngôi trường thích hợp không có bảng thông tin làm sao hiện lên, hãy kiểm soát hình tượng trên tkhô giòn xúc tiến của trình coi xét vì rất có thể thông tin bị chặn. Click vào biểu tượng góc yêu cầu tkhô giòn trình chú tâm chọn Luôn có thể chấp nhận được sửa sổ nhảy lên và Hoàn vớ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Facebook Và Facebook Messenger Phiên Bản Bảo Vệ Mắt

Lưu ý: Sau khi cho phép hành lang cửa số luôn nhảy, hãy làm lại Bước 1

Bước 4: Đến đoạn này vẫn hiển thị URL sever và khóa luồng, các bạn ghi ghi nhớ 2 thông số này, không thay đổi cửa sổ đã hiển thị và hiện thời bọn họ bắt đầu cùng với phần mềm OBS Studio thiết đặt Khi nãy.

Cách 5: Mở OBS Studio, chọn Settings nhằm thiết lập hệ thống.

Cách 6:  Vào Stream, chọn Custom Streaming Server rồi nhập URL và khóa luồng vào nhé.

Cách 7: Cliông chồng con chuột bắt buộc vào bất kể vị trí nào trên nền đen của ứng dụng, chọn Add >Video Capture Device.

Bước 8: Tạo 1 Source bắt đầu với khắc tên theo ý của bạn

Bước 9: Thiết lập webcam với nhiều tùy lựa chọn không giống nhau, tuy nhiên thangvi.com khuyên bạn nên nhằm chính sách mang định nhằm đạt tối ưu cao nhất.

Cách 10: Tiếp đế bạn thiết lập cấu hình phần hiện thị lên bên trên màn hình đang phát bằng cách kéo chả khoanh màu đỏ bên trên màn hình hiển thị, sau cùng hãy ban đầu Stream với bnóng vào Start Streaming.

Bước 11: Quý Khách còn nhớ ô cửa sổ ở Bước 4 chứ, tiếng hãy quay trở lại cùng với nó bạn sẽ thấy giao diện Preview hiện lên, Điền tương đối đầy đủ tiêu đề, tùy chỉnh cấu hình kĩ năng phát đến phiên bản thân xuất xắc bạn bè rồi cấn vào Phát trực tiếp.

Bước 12: Quay lại Facebook của chúng ta ngay lập tức, các bạn sẽ thấy bản thân đã phạt video bên trên Facebook trực tiếp đấy

Trên đó là phía dẫn Cách phạt trực tiếp Facebook, phát video trực tiếp bên trên Facebook bên trên máy tính. Quý Khách cũng có thể thực hiện phần mềm live sầu stream dễ dàng và đơn giản hơn của chúng tôi để phân phát thẳng, ứng dụng này giúp bạn tùy chỉnh thiết lập đơn giản và dễ dàng, tăng đôi mắt coi thangvi.com facebook miễn tổn phí với tự động tóm tắt live stream vào group, fanpage facebook, protệp tin, youtube… Livechat và để được yên cầu miễn chi phí phần mềm vạc thẳng thangvi.com nhé.