HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN THU NHẬP ĐƯỢC TỪ GOOGLE ADSENSE QUA WESTERN UNION

      148

Bắt đầu từ ngày 21 mặt hàng tháng Google Adsense vẫn thanh toán thù các khoản thu nhập cho bạn (đối tác) qua hình thức Western Union (WU) giả dụ nhỏng thu nhập của chúng ta đã chiếm hữu ngưỡng tkhô nóng tân oán trên 100$ và nhỏ dại rộng 2000$.

Bạn đang xem: Hướng dẫn rút tiền thu nhập được từ google adsense qua western union

Có nhị mốc cực kỳ quan trọng đặc biệt mà mình muốn các bạn chú ý, để nhận ra chi phí thì cần được hỗ trợ mã số nhận dạng cá nhân.

1. Mốc 10$ Không cần phải biết tài khoản GA của công ty là Hosted, Content, Admob hay DoubleCliông chồng for Publishers cứ lúc nào Thu nhập dự tính của chúng ta thừa mốc 10$ Google đã gửi mã nhấn dạng cá thể (PIN) về xúc tiến tkhô nóng tân oán của chúng ta để xác minh.

Tiếp theo là mốc Số dư hiện thời của công ty yêu cầu thừa qua ngưỡng 100$.

2. Mốc 100$ Vào ngày 11 mang đến 13 mỗi tháng Google đã tổng kết thu nhập mon trước của người sử dụng, nếu mon đó chúng ta có thu nhập đạt 100$ là mức chi trả tối tđọc của GA thì chúng ta chỉ bài toán đợi cho tới ngày 2một là cảm nhận chi phí. Nếu mon đó bạn vẫn không đầy đủ 100$ thì số chi phí đó sẽ được Google cộng dồn những mon trước hoặc các mon sau mang đến bao giờ đầy đủ 100$ bắt đầu thanh toán thù cho bạn. Mốc thanh khô toán này vẫn có thể đổi khác tuỳ ý tuy nhiên bản thân nghĩ về sinh hoạt Việt Nam thì cùng với số chi phí 100$ đã và đang có tác dụng được rất nhiều lắp thêm rồi đề nghị rất tốt cần rút.

*
Thông báo Google Adsense đã PI thành công còn chỉ bài toán thừa nhận tiền

Sau lúc đang đầy đủ điều kiện để nhận được chi phí các bạn đề nghị mau lẹ gạn lọc cách tiến hành tkhô hanh toán trước ngày 21, bởi bước đầu từ ngày 21 các tháng Google đã đưa ra trả tiền cho những Publishers. Có 3 phương thức chính nhằm nhấn chi phí tất cả Wire Transfer (WT – Chuyển chi phí ngân hàng), Check Séc với thông qua Western Union (WU). Đối cùng với đông đảo bạn thu nhập cá nhân bên dưới 4.000 $ ( Chọn Tkhô giòn toán thù > Cài đặt tkhô giòn tân oán > Chọn Phương thơm thức tkhô nóng toán khả dụng là Western Union. Cuối thuộc knhì báo bọn họ tên của người tiêu dùng vào mục được trải đời.

Xem thêm: Mẫu Bảng Tổng Hợp Doanh Thu Bán Hàng, Mẫu Bảng Kê Bán Hàng (Tổng Hợp Nhiều Loại) 2021

Hết mức độ giữ ý: Để ko chạm mặt rắc rối khi thừa nhận tiền vì chúng ta tên bạn không phù hợp với CMT thì cần điền theo mẫu mã sau. Tên bạn điền là Hoa, chúng ta bạn điền là Le Ngoc nếu như tên không thiếu thốn của chúng ta là Lê Ngọc Hoà. Đừng có tên khá đầy đủ là Lê Vnạp năng lượng Luyện mà chỉ điền mỗi Luyen không thì lúc nhân viên bank nó quán triệt rút ít chớ hỏi bởi sao nước hải dương lại mặn.

Trước Khi tiền phía trong tay bạn bản thân còn tồn tại 2 khái niêm mong mỏi share là PIP/PI.

PIP
: viết tắt của từ “Payment in process” tức là Google đã triển khai thanh khô toán cho các Publishers.PI: viết tắt của trường đoản cú “Payment issue” tức thị tkhô nóng toán đã có được thành lập hoàn thành, chúng ta cũng có thể đi dấn chi phí.
*
tin tức dấn tkhô nóng toán nhập lệ Phiếu nhấn tiền

Hết mức độ lưu ý: Địa chỉ sinh sống hình ảnh trên là người nhận pin chứ không hề liên quan tín đồ dìm chi phí WU

Các các bạn hãy cất giữ biết tin quan trọng theo chủng loại bên dưới bằng cách chụp màn hình hiển thị hoặc lời nhắn vnạp năng lượng phiên bản, trước lúc ra ngân hàng nên kiểm tra tỷ giá USD của ngày hôm đó. Rút ít tiền tại hệ thống ngân hàng Agringân hàng là biện pháp tốt nhất có thể vị nó luôn cung cấp WU, hoặc các bạn cđọng thấy hình ảnh sản phẩm Western Union ở ngân hàng bất kỳ gì đó thì vào cũng rất được. Vào vào bank chúng ta nên hỏi tỷ giá USD của ngân hàng kia ví như chênh lệch với mức giá chúng ta check đợt trước ít thì OK bảo mang lại anh/chị rút tiền Western Union loại em ơi. Nếu chênh lệch tỷ giá chỉ không hề thấp thì cứ đọng rút chi phí USD rồi đi phân phối giá chỉ cao sau cũng được. Hôm mình kiểm tra là 21,784VND/1$ lúc ra NH thì nhân viên cấp dưới báo 21,770/1$ nắm là mình thừa nhận tiền VND luôn. Đây là mẫu phiếu dấn chi phí, các bạn điền xong xuôi thì xuất trình kèm Chứng minch thỏng để nhân viên đánh giá cùng trả tiền cho bạn, ví như thọ thì cũng mất trung bình 10 phút là nhận thấy chi phí.

Lưu ý: Nếu các bạn còn do dự chuyện nhận tiền ở chỗ nào để được không ít tiền tuyệt nhất, thì trước khi đi bắt buộc vào những website của bank chúng ta định rút so sánh tỷ giá đồng Dollar cao phải chăng cố như thế nào so với các ngân hàng sót lại nhé. Hoặc rất có thể đòi hỏi bank đến dìm Dollar về chứa đi lúc nào $ tăng giá thì chào bán