Cách chỉnh sửa ảnh bằng gimp trên máy tính

      165

Khả năng sửa đổi hình họa tuyệt vời nhất của GIMP. khiến cho nó trngơi nghỉ thành phần mềm thay thế sửa chữa miễn mức giá tố tuyệt nhất mang lại Photoshop. Bài viết này Websiteviet đã cung ứng các bạn liên kết download phép tắc GIMPhường cùng reviews cụ thể tác dụng của hình thức này với lại

GIMPhường là gì?


*

GIMPhường. hay GNU Image Manipulation Program là một phần mềm vận dụng chỉnh sửa ảnh tổng hợp miễn phí. Công chũm này có tài năng giúp người mua hàng sửa đổi hình ảnh, phục chế, xử lý bố cục tổng quan ảnh và hỗ trợ rất nhiều định dạng hình ảnh mà các công cụ khác ko thể.quý khách đã xem: Hướng dẫn sử dụng ứng dụng gimp

Tuy ko thể so sánh với Photoshop tuy thế ở một mức độ nhất định, tiêu biểu là với những người tiêu dùng muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ thì GIMP. là lựa chọn và là một trong cái thương hiệu tiêu biểu trong top những phần mềm thay thế cực tốt mang đến Photoshop.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa ảnh bằng gimp trên máy tính

Cả người new bước đầu với bạn chỉnh sửa hình ảnh bài bản đã mến mộ bối cảnh có thể thiết lập của áp dụng, có thể chấp nhận được bạn chế tạo môi trường xung quanh sửa đổi hoàn hảo và tuyệt vời nhất mang đến yêu cầu của chính mình. Quý khách hàng không chỉ rất có thể tùy chỉnh thiết lập các nguyên tắc có sẵn Ngoài ra rất có thể thiết lập Màu sắc, phầm mềm và khoảng cách app mang đến không gian thao tác của chính bản thân mình.

Tính năng nổi bật 


*

Chỉnh sửa ảnh unique cao

Ứng dụng này hỗ trợ những luật pháp quan trọng để tinh chỉnh hình ảnh rất tốt. Từ sửa đổi cho tới phục chế nhằm trí tuệ sáng tạo hầu như chi tiết. quý khách thỏa sức để trí tưởng tượng cất cánh cao, bay xa

Sáng chế tạo tác phđộ ẩm gốc

GIMP. mang lại sức khỏe cùng sự linch hoạt cho các nghệ sỹ để thay đổi hình ảnh thành phần nhiều kiệt tác thẩm mỹ thực thụ rất dị.

Nhân tố thiết kế thứ họa

Ứng dụng này được áp dụng để cấp dưỡng các inhỏ, yếu tố xây đắp hình ảnh với hình ảnh cho các yếu tắc trên UI và mockup

Thuật toán thù lập trình

GIMPhường là 1 trong framework rất tốt cho những làm việc hình hình ảnh theo script, cung cấp những ngữ điệu như C, C++, Perl, Python thả, Scheme

Hỗ trợ nhiều plugin

Ứng dụng có chức năng không ngừng mở rộng nhờ tích thích hợp nhiều ngôn từ lập trình gồm những: Scheme, Pynhỏ, Perl… Vì nỗ lực, mức độ tùy biến đổi GIMP luôn cao, được bằng chứng bởi số lượng mập tập lệnh và plugin vị cộng đồng trí tuệ sáng tạo.

Hỗ trợ hệ thống:

GNU/Linux (i386, PPC).Microsoft Windows (XP, Vista).Mac OS X.Sun OpenSolaris.FreeBSD.


*

Cài đặt GIMP cho Window

Bmong 1: Sau lúc tải về bộ cài GIMPhường. mang đến máy tính, các quý khách hàng cliông xã đúp vào để bắt đầu cài đặt, chọn Install ở giao diện đầu tiên.


*

Bcầu 2: Nếu có một chút ghê nghiệm với máy tính và việc cài đặt phần mềm rồi, người dùng sẽ thấy nghiệp vụ cài đặt GIMP trên máy tính cũng ko hề khó, chỉ cần Next theo các gợi ý của cmùi hương trình để thực hiện.


*

Bmong 3: Sẽ có một bước là chọn các loại định dạng hình ảnh mà khách hàng muốn sử dụng trên GIMPhường. Lời khuyên là yêu cầu để chế độ mặc định, trừ Khi quý khách hàng có nhu mong sử dụng khác.


Bmong 4: Chờ vài phút để các bước cài để hoàn tất, sau đó click vào Finish để hoàn tất.Cài để GIMP. bên trên máy Linux

Khác với các hệ điều hành khác, Linux có một kho ứng dụng riêng biệt của mình, người dùng có thể tìm kiếm vận dụng này đến máy tính của mình bằng cách truy nã cập vào Software Center này, nhập từ khóa vào khung Search để thực hiện.

Xem thêm: Ninh Binh Google Map Ninh Bình, Hang Múa In Ninh Bình, Vietnam (Google Maps)


Chọn mục Install trong phần kết quả hiện ra (GIMP Image Editor) để cài để luôn mang lại máy tính mà ko cần tải về.


Chỉ mất vài phút để quá trình này hoàn tất (mọi thứ sẽ diễn ra tự động, người dùng ko cần can thiệp thêm).


Hướng dẫn cài đặt Gimp bên trên MAC

Bmong 1: Sau Khi tải về bộ cài đặt, mở nó ra và cliông xã vào hình mẫu của tệp tin DMG.


Bmong 2: Nhấn chuột trái, giữ và kéo biểu trưng GIMP sang trọng phần Applications và hóng chút xíu để thao tác hoàn tất.


Bước 3: Lúc này người tiêu dùng sẽ thấy đặc trưng phần mềm ở trạng thái sẵn sàng sử dụng. Click vào đó để mở GIMPhường. luôn luôn.


Nhưng nếu không được, quý khách có thể cliông xã chuột trái vào đặc trưng của Apple và chọn System Preferences.


Tiếp tục chọn Security & Privacy.


Một thông báo nhỏng dưới trên đây hiện ra, nhấp vào Open để tiếp tục.Không chỉ giúp cải thiện chất lượng hình ảnh, hỗ trợ nhiều định dạng file đặc sắc mà vận dụng này chi tiết thể nén hình ảnh sau khoản thời gian chỉnh sửa (file ZIP., GZ tốt BZ2) giúp quý khách tiết kiệm dung lượng máy tính. Nếu người mua hàng đã tìm kiếm một sự cố gắng thế hoàn hảo mang đến Photocửa hàng thì GIMPhường chính là câu trả lời.

Chuim mục: Tổng hợp
Bài viết coi nhiều