HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GOOGLE WEBMASTER TOOLS

      179

Google webmaster tool là 1 trong những trong số những điều khoản cơ phiên bản, thiết yếu góp theo dõi với về tối ưu mang lại website. 

Sau lúc tiến hành thiết lập đặt vào website, bạn sẽ coi được các chỉ số khá đặc biệt quan trọng. Dưới đấy là giải đáp chi tiết để thực hiện phép tắc tác dụng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng google webmaster tools

*
Sau khi cài đặt thành công xuất sắc, các bạn truy vấn vào trang Google Webmaster Tool thì xuất hiện đồ họa nlỗi hình. Click vào đường truyền của website nhằm bước đầu coi những chỉ số.

1 Bảng điều khiển

Đây là hình ảnh tổng quan tiền về tâm lý ngày nay của website. Tại đây hiển thị những lỗi tài liệu với cung cấp số liệu về sơ thứ web, so sánh tìm kiếm kiếm.

2 Thông báo

Nếu bạn có nhu cầu biết website bao gồm dính lại hình pphân tử nào đó của Google thì vào chỗ này xem. Google sẽ gửi thông báo xác nhận về phần này. quý khách hàng yêu cầu tất cả chu kỳ xem thông tin nhằm kịp thời vạc hiện tại và cải thiện trường hợp thừa nhận chú ý xấu nhé!

3 Giao diện tra cứu kiếm

Khi cần biết về tài liệu cấu tạo, thẻ Rich, luật lưu lại dữ liệu hoặc đề xuất cải tiến HTML, hiệu suất di động cầm tay thì các bạn vào ngay lập tức phần đồ họa kiếm tìm tìm.

Dữ liệu tất cả cấu trúc: Xem nhằm xác minh Google vẫn thu thập dữ liệu có kết cấu nào.

Thẻ Rich

Ở thẻ Rich, rất có thể chúng ta chỉ nhận ra lên tiếng “Chúng tôi không tìm kiếm thấy bất kỳ dữ liệu bao gồm kết cấu mang đến thẻ rich nào bên trên website của bạn”. Trường phù hợp này, bạn không cung ứng đầy đủ tài liệu để Google hiểu cùng ghi nhấn.

Trường hợp bạn nhận thấy báo cáo các dạng thẻ Rich tức thị Google sẽ ghi nhận chúng. Và dữ liệu thẻ rich hoàn toàn có thể được hiển thị cho những người dùng dưới các định dạng bên trên các lắp thêm khác biệt và rất có thể góp tăng lưu lượt truy cập vào website của chúng ta.

Công nuốm đánh dấu dữ liệu: Nó được áp dụng vào ngôi trường hòa hợp chúng ta không rành về xây dựng cần ko thêm được đoạn tài liệu có cấu tạo vào trang, với bạn muốn Google ghi dìm dữ liệu cấu trúc này thì hãy gửi nó qua công cụ đánh dấu dữ liệu.

Cải tiến HTML: Nếu bên trên trang mãi mãi nguyên tố buộc phải đổi mới HTML thì bạn sẽ cảm nhận khuyến nghị. Các thông báo đề xuất luôn luôn được cập nhật theo thời hạn, đề nghị có lúc các bạn sẽ nhận ra khuyến cáo không giống nhau cho các mốc thời hạn khác nhau.

Tối ưu mang đến đồ vật di động: Các thông báo hiển thị ở đây sẽ giúp chúng ta hạn chế và khắc phục các sự việc liên quan vào trang Lúc hiện trên thứ di động nhằm mục đích tăng tốc độ trang.

4 Lưu lượng search kiếm

Phân tích kiếm tìm kiếm: Đây là một trong số chỉ số siêu quan trọng trong buổi tối ưu nội dung. Đọc cụ thể ở bài bác Chi huyết những chỉ số cùng dữ liệu vào so sánh tìm tìm của Google Webmaster Tool.

Ngoài đối chiếu tìm kiếm kiếm, tại chỗ này chế độ cũng được cho phép xem 2 chỉ số đặc biệt không giống là backlinks cùng liên kết nội cỗ.

Xem thêm: Làm Sao Để Người Khác Không Thấy Mình Like 1 Fanpage Và Comment Trên Fanpage Đó

Với backliên kết, bạn dễ dàng bình chọn con số lẫn unique các baklink hiện tại tất cả. Nếu nhận biết những links xấu, chúng ta có thể lắc đầu để tránh vì nó mà lại kéo đến trang của mình bị bớt hình dáng hoặc Google phạt.

Với link nội bộ, mức sử dụng cho phép chúng ta coi liên hết của landingpage tất cả từng nào internal links được trỏ đến để bổ trợ thông tin.

5 Chỉ mục của Google

Phần chỉ mục của Google hiển thị 3 lên tiếng quan trọng đặc biệt là tâm lý chỉ mục, tài nguim bị chặn và xóa URL.

Trạng thải sợi nhỏ mục sẽ cho thấy thêm tổng thể trang cơ mà Google vẫn lập chỉ mục đến website.

Tài nguyên bị chặn là những trang ko được lập chỉ mục. Nếu đó là trang chúng ta gồm ý vật dụng quán triệt Google index thì không vụ việc gì.

Xóa URL là khu vực cho phép bạn gửi URL ao ước xóa sổ Google.

6 Thu thập dữ liệu

Lỗi thu thập dữ liệu: Trong quá trình google thu thập dữ liệu của trang, giả dụ tra cứu thấy lỗi thì nó đã gửi thông báo tại chỗ này. Trong phần bao gồm 2 loại lỗi: Lỗi trang (DNS, liên kết sever hoặc kiếm tìm hấp thụ TXT) là lỗi khiến cho bọ google không truy vấn được vào trang của chúng ta. Và lỗi URL (bị ngăn, không còn thời gian) khiến bọ cũng không tích lũy được thông tin.

Số liệu những thống kê tích lũy dữ liệu: sinh hoạt địa điểm này vẫn phản ánh ví dụ từng ngày trang web được Google tích lũy lượng đọc tin cao hay rẻ.

Tìm nạp nhỏng Google: Mọi tín đồ thường nghĩ về đấy là chỗ để submit cho Google index văn bản nhanh khô hơn. Đúng là cố kỉnh, nhưng mà mà còn, tại chỗ này bạn còn coi được Google nhận xét nội dung bài viết đó tất cả thân thiết với SEO xuất xắc không? Bạn cliông xã vào những URL đã gửi hưởng thụ index, giả dụ dìm thông tương tự nlỗi hình dưới tức thị bạn phải cải thiện hơn nữa cho bài bác viết:

*

Sơ vật trang web: Phần này có số liệu về tổng cộng ngôn từ sẽ gửi và toàn bô nội dung được lập chỉ mục. Đồng thời, bạn cũng cảm nhận các lưu ý yêu cầu cải thiện đến sitemap của website.

Trên đây là các chỉ số hiển thị vào Google Webmaster tool mà bất kể cai quản trị website, người có tác dụng SEO, các hình thức SEO tổng thể… nào cũng yêu cầu quyên tâm. Giá trị của công cụ thể hiện ở bài toán nó giúp cho bạn xác định những sự gắng xảy ra bên trên website, quản lí, đo lường và thống kê liên kết, khẳng định các từ khóa tra cứu tìm của tín đồ dùng… Phần giải đáp thực hiện Google Webmaster tool ít nhiều giúp cho bạn tận dụng tối đa, khai quật quý giá để buổi tối ưu website của bản thân mình.

Làm sao để download bộ từ bỏ khóa tăng Phần Trăm thay đổi thiết lập hàng?

Liên hệ cùng với thangvi.com – đơn vị SEO được đầu tư chi tiêu trường đoản cú Nhật Bản thứ nhất trên toàn nước.