HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GOOGLE

      107
*


*
*

*

Danh mục thực đơn... Trang công ty Giới thiệu -- Thông tin chung -- Khách sản phẩm -- Tin tức long vân Kiến thức Công nghệ -- Tài liệu nghệ thuật Trải Nghiệm Đăng nhập Liên hệ

Google Drive với số đông kỹ năng vô cùng bổ ích cho những người sử dụng với bộ dung lượng vô hạn. Nhờ vậy, bạn cũng có thể lưu giữ phần đa thiết bị từ bỏ hình hình họa, bạn dạng vẽ, những chủng loại planer quá trình, đoạn Clip với truy vấn tài liệu của công ty sống bất kể đâu bao gồm liên kết Internet.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng google

Làm nhà được google drive để giúp bạn thạo hơn các kĩ năng vào văn chống. Hãy cùng Long Vân đoạt được hồ hết tuấn kiệt của vận dụng Google Drive để biến chuyển người dùng chuyên nghiệp nhé.

*

Tìm hiểu về áp dụng Google Drive

Google Drive là dịch vụ tàng trữ dựa trên đám mây được cho phép chúng ta tải xuống với download lên các tệp. Với Google Drive, chúng ta hoặc bạn không giống hoàn toàn có thể truy cập những tệp tại các địa chỉ không giống nhau và từ các thứ khác biệt.

Google Drive sầu là khu vực bình an để giữ ngẫu nhiên tệp tin làm sao, không có số lượng giới hạn các loại tệp và tất cả dữ liệu được mã hóa, đòi hỏi bạn cấp cho quyền cho những người khác truy cập, chỉnh sửa hoặc coi các tệp.

*

Rất có chức năng bạn sẽ ko đề nghị các dung tích rộng một TB trừ khi chúng ta đã sử dụng Google Drive để sao lưu giữ ổ cứng máy vi tính, tương tự như các tlỗi viện hình ảnh hoặc đoạn phim to. Trong hầu hết những ngôi trường hòa hợp, bạn ko đề nghị upgrade trường đoản cú dung lượng lưu trữ 15 GB miễn chi phí được hỗ trợ.

Bắt đầu cùng với Google Drive

Quý khách hàng buộc phải có thông tin tài khoản Google, để sở hữu quyền truy cập vào Google Drive. Nếu các bạn không tài năng khoản Google, chúng ta cũng có thể đăng ký tiện lợi bằng cách chế tác thông tin tài khoản mới tự trang web tài khoản. Tài khoản người dùng là miễn giá tiền và thông tin tài khoản công ty hoặc công ty rất có thể được hỗ trợ do người chủ của chúng ta.

Lúc bạn có tài khoản Google, bạn cũng có thể thiết lập lên, lưu trữ và share các tệp của chính bản thân mình bằng Google Drive bởi cha phương thức không giống nhau:

Google Drive trực tuyến

Ứng dụng máy vi tính Google Drive

Ứng dụng cầm tay Google Drive

Trong khi Apple, iCloud và Microsoft, OneDrive sầu cung ứng các kĩ năng cùng áp dụng tựa như, Google Drive là một trong những loại dịch vụ tàng trữ đám mây độc nhất tuyên chiến đối đầu cùng với DropBox bằng cách không ngừng mở rộng ra những căn cơ HĐH không nhiều phổ biến hơn. Google Drive sầu được tích thích hợp rất nhiều vào ChromeOS (Chromebook), tương tự như gồm sẵn mang lại những bản phân phối hận máy tính để bàn Linux khác.

Cách thực hiện Google Drive

Để thực hiện Google Drive từ bỏ ngẫu nhiên trình ưng chuẩn website tân tiến làm sao, chỉ việc msống trình duyệt bạn lựa chọn với điều hướng đến drive sầu.google.com. Nếu các bạn không đăng nhtràn vào Google, bạn sẽ được trải đời nhập công bố đăng nhập thông tin tài khoản Google của bản thân nhằm singin.

*

Trang chủ Google Drive gồm giao diện người tiêu dùng (UI) đơn giản và dễ dàng. Các phím tắt tính năng nằm phía trên thuộc mặt cần của hành lang cửa số trình chuẩn y được cho phép bạn điều chỉnh thiết đặt, triển khai tìm kiếm tìm ngôn từ Google Drive cùng làm chủ hoặc chia sẻ tệp. Bao có những công dụng sau:

Nhấn vào ô Search box cùng nhập trường đoản cú khóa nhằm triển khai tìm kiếm câu chữ Google Drive sầu của chúng ta.

Nhấn vào hình tượng

*
Google Apps để truy cập những các dịch vụ không giống của Google, như Gmail hoặc YouTube, Goolge Phokhổng lồ, Calendar,...

bấm vào hình tượng hình chuông thông tin giúp thấy các thông báo trong thông tin tài khoản.

Xem thêm: Mặt Đá Hồ Ly Thạch Anh Hồng 9 Đuôi Cong, Đá Thạch Anh Hồng, Mặt Đá Hồ Ly Thạch Anh Hồng

Nhấn vào hình tượng Google Account để singin với thoát khỏi tài khoản của chúng ta.

Nhấn vào biểu tượng bánh răng setting cho cài đặt Google Drive sầu.

Nhấp vào nút lốt cùng (New) để sản xuất tệp bắt đầu với một trong những vận dụng được liên kết, tạo nên thỏng mục mới và sở hữu tệp và thư mục lên đám mây của khách hàng.

Nhấp biểu tượng chia sẻ để gửi một bạn dạng sao rất có thể share tệp của doanh nghiệp thẳng qua email.

Nhấp hoặc bấm vào biểu tượng xóa để dịch chuyển tệp hoặc tlỗi mục trường đoản cú đám mây của bạn vào thùng rác.

Dọc phía bên trái của cửa sổ trình phê chuẩn là 1 trong thanh khô mặt tổ chức triển khai ngôn từ và những tài năng theo bố cục tổng quan. Với các nút ít khả năng nlỗi sau:

*

Nhấn vào tab My Drive sầu để thấy và cai quản các tệp được tàng trữ bên trên đám mây của khách hàng.


Nhấn vào tab Computers để xem và quản lý tất cả những máy vi tính cùng đồ vật di động cầm tay được đồng hóa hóa với thông tin tài khoản Google Drive của doanh nghiệp.


Nhấp hoặc nhận Được chia sẻ cùng với tôi giúp thấy với làm chủ những tệp khác được tàng trữ bên trên những thông tin tài khoản Google Drive khác đã làm được chia sẻ với các bạn.


Nhấp hoặc dấn Nâng cấp cho dung lượng sẽ được đưa mang đến trang web cất những gói giá tàng trữ cung cấp to hơn.

Hy vọng qua bài chia sẻ này, các bạn sẽ nắm rõ từng tài năng và thành thạo giải pháp áp dụng Google Drive. Nếu thấy xuất xắc nhớ rằng share cùng tìm hiểu thêm các nội dung bài viết về technology điện tân oán đám mây của Long Vân nhé.

shop Cổ phần Giải pháp Hệ thống Long Vân hiện thời bao gồm khuyến mãi dịch vụ thuê mướn VPS Windows cùng với giá rẻ, tất cả dùng demo miễn giá thành với những hiệ tượng dịch vụ cho thuê VPS ảo. Nếu bạn có nhu cầu, hãy tương tác và để được hỗ trợ miễn mức giá nhé.