HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBMASTER TOOL

      124

Google Webmaster Tools từ tương đối lâu đang trở thành phép tắc sẽ phải cài đặt cùng với ngẫu nhiên đơn vị quản lí trị website nào. Nếu chúng ta mới quản lí trị website, nếu bạn không càiGoogle Webmaster Tool, tôi thật tình khulặng bạn hãy cài đặt ngay hiện giờ. Lý chính do sao? Hãy hiểu bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng webmaster tool

Gooogle Webmaster Tool là gì?

Google Webmaster Tool là lý lẽ được Google trở nên tân tiến cùng chất nhận được các công ty quảng trị trang web áp dụng miễn giá thành. Với hầu như anh tài tỏ ra hết sức ưu việt, hỗ trợ ý hợp tâm đầu cho các admin trang web trong Việc nắm bắt thực trạng "mức độ khỏe" nhưng trang web mình đã cai quản trị.Nếu các bạn thực hiện luật này thứ 1 thì truy vấn vào link:https://www.google.com/webmasters/để bắt đầuQuý Khách đề nghị một thông tin tài khoản Gmail để áp dụng các phương tiện của Google như Google Console(tên new của WMT) hay Google Analytics với cả Google Adwords một quy định hỗ trợ nghiên cứu và phân tích từ bỏ khóa bổ ích.

Google webmaster tools

Google Webmaster Tool cùng tác dụng khi thực hiện.

Lợi ích của Google Webmaster Tool là danh sách những thống kê dữ liệu cai quản trị trang web ưu việt, thực tế cùng có lợi với người quản trị web bài bản.

Đăng ký thực hiện webmaster tools tool như vậy nào?

Truy cập trang Google Webmaster Tool qua url: google.com/webmasters/, singin bởi tài khoản Gmail.

Cách thêm website vào Google Webmaster Tool:

Sau lúc singin thành công, Google Webmaster Tool hiển thị bối cảnh như trong ảnh:

Màn hình bước đầu Google webmaster tools
Cliông chồng loài chuột vào ô thêm trang Web ( được khắc ghi mầu đỏ ) Sau đó, nhập thương hiệu trang web bạn có nhu cầu dấn thông tin quản ngại trị tự Google Webmaster Tool:
*
Sau khi nhập xong thương hiệu trang web cần quản ngại trị, bạn cần xác thực quyền mua trang web. Các giải pháp chứng thực quyền thiết lập website cùng với Google Webmaster Tool phổ biến:

Cách 1: Xác minh bằng phương pháp thiết lập và up tệp tin HTML lên hosting cất website.

Xem thêm: Mua Tủ Cháo Dinh Dưỡng Inox, Tủ Bán Cháo Bằng Điện Giá Tốt, Tủ Bán Cháo Dinh Dưỡng Giá Rẻ, Mẫu Mã Đa Dạng

Xác minch GWT bằng file

Cách 2: Xác minc bằng phương pháp thêm thẻ meta vào trang web của bạn

Xác minch GWT qua meta tag

Cách 3: Xác minh bởi quyền cài Google Analytics

Khi chúng ta đang ĐK Google analytics, bạn cũng có thể chứng thực quyền download website trong google webmaster tools tool Theo phong cách này.

Xác minch GWT qua Google Analytics

Tôi hết sức vui tươi khi chúng ta đã hiểu mang lại phía trên, tôi cũng hi vọng độc giả tiếp phần làm việc bên dưới cho đến không còn cũng chính vì điều đó để giúp bạn biết phương pháp sử dụngGoogle Webmaster Toolmột cách kết quả tốt nhất.

Một lưu ý khác cho bạn là hãy gìn giữ đường link nội dung bài viết này nhằm Khi cần phải có thể áp dụng dễ dàng

Tổng đúng theo công bố Google Webmaster Tool thống kê:

Để sử dụng bảng tổng phù hợp biết tin tiếp sau đây công dụng các bạn hãy đưa cơ chế ngôn ngữ giờ Việt nhé.

1.Trang tổng quan trang web:

Thông báo lỗi tích lũy dữ liệu: lỗi DNS, lỗi kết nối máy chủ, lỗi tra cứu hấp thụ Robot.txt… Thông báo bắt đầu, hoặc sự thay vừa mới đây. Truy vấn kiếm tìm kiếm tần số hiển thị / tần số bấm chuột.

2.Thông báo về trang web:

Các thông tin mới về công ty sỡ hữu được minh chứng mang đến trang web…

3.Giao diện tìm kiếm:

Dữ liệu gồm cấu trúc: bao gồm các thống kê lại Rich snippets… Công vậy đánh dấu dữ liệu:Giúp người quản ngại trị website code rất có thể thông tin hoặc đánh dấu tài liệu theo kết cấu cho tới Google. Cải tiến HTML: Thông báo các sự việc đề xuất xử trí giúp cải thiện năng suất và đòi hỏi người tiêu dùng mang đến website của chúng ta. Thẻ thể hiện - thẻ meta( Meta Description – Thẻ diễn đạt ) Số trang bao gồm thẻ Mô tả meta mô tả tìm kiếm đụng hàng Số trang có thẻ thể hiện thẻ meta description nhiều năm Số trang bao gồm thẻ biểu thị thẻ meta description nthêm Thẻ title ( Meta title – Thẻ title ) Số trang thiếu thốn thẻ title Số trang tất cả thẻ tiêu đề giống nhau Số trang bao gồm thẻ tiêu đề nhiều năm Số trang bao gồm thẻ title nthêm Số trang gồm thẻ tiêu đề ko cất ban bố Số trang tất cả ngôn từ bắt buộc lập chỉ mục ( Phần ngôn từ Google cần yếu lập chỉ mục ) Các links trang web (site links ): là các links hiển thị thêm bên dưới kết quả trả về của mức sử dụng kiếm tìm tìm Google. bản thân vẫn nói cụ thể với hình hình họa minh họa trong bài tiếp theo: Tấm hình miêu tả site links, link trang web

4.Lưu lượng search kiếm

Truy vấn search kiếm: Truy vấn thông dụng tuyệt nhất – Thông báo vật dụng hạng trung bình, chu kỳ hiển thị, chu kỳ bấm chuột mang lại từ khóa Google trả về vị người tiêu dùng tra cứu tìm. Trang bậc nhất là tổng đúng theo list url được người sử dụng cliông xã các tuyệt nhất vào tróc nã vấn thông dụng độc nhất. Các links tới trang web của bạn: Thông báo những links Offpage tới website. Liên kết nội bộ: Thông báo những link tối ưu trong trang trên trang web. Tác vụ thủ công: Thông báo các hành động SPAM…
Lưu lượng tìm kiếm kiếm

5.Chỉ mục của Google (Indexing):

Trạng thái sợi mục: Thông báo những tài liệu được lập chỉ mục theo biểu vật. Từ khóa nội dung: Thống kê số tự khóa được tái diễn các tốt nhất theo máy tự. Xóa URL: Sử dụng Robot.txt hoặc dữ thế chủ động tận hưởng Google webmaster tool xóa url không sử dụng nữa.
Trạng thái chỉ mục

6.Thu thập dữ liệu:

Lỗi Thu thập dữ liệu: thông tin url websiteGoogle BotkhôngCrawlđược tài liệu. Biểu đồ dùng số liệu những thống kê tích lũy tài liệu. Số trang được tích lũy tài liệu mỗi ngày. Số kilobyte được cài xuống hàng ngày. Thời gian nhằm thiết lập xuống một trang (tính bởi mili giây). Tìm nạp nlỗi Google. Điền url cần google crawl tài liệu trực tiếp, hoặc nhằm trống để từng trải crawl tài liệu tổng thể.
Thu thập dữ liệu

Lưu ý: Thời gian download trang càng rẻ thì số lượng trang được thiết lập càng cao cùng ngược trở lại, Google Bot không được kiên nhẫn cho những trang gồm thời gian cài thọ, chính vì vậy việc về tối ưu tốc độ load trang là sự việc siêu quan lại vào trong buổi tối ưu SEO website

URL bị ngăn. Thông báo thư mục không muốn Google Bot crawl tài liệu, thường xuyên là tlỗi mục đựng trang quản lí trị, cập nhật văn bản trang web. Sitemaps là gì: Sitebản đồ là sơ đồ dùng, là list các đường dẫn url website, giúp Google bot tiện lợi crawl dữ liệu bên trên website.

Lưu ý: trang web không có sitemaps vẫn được google crawl dữ liệu và lập chỉ mục, tuy vậy vẫn mất quá nhiều thời gian rộng nếu như không thực hiện thủ pháp ping với add url mới.

Thông báo số lượng url được crawl tài liệu, các url chưa được lập chỉ mục… Tmê mẩn số URL

7.Vấn đề bảo mật: