Hướng dẫn tạo google biểu mẫu

      185

Google Form là hiện tượng chế tác với làm chủ biểu mẫu điều tra khảo sát khôn cùng có ích. Công chũm này giúp fan đùng tàng trữ các ban bố về cuộc điều tra khảo sát, giúp bạn nghiên cứu và phân tích, nhận xét số liệu một phương pháp chính xác, dễ ợt cùng dễ dàng tuyệt nhất. Nếu không biết cách thì sẽ mất không ít thời hạn nhằm điều hành và kiểm soát số đông tài liệu này. Web Chuẩn đã lý giải các bạn giải pháp chế tạo Google Form chuyên nghiệp khôn cùng dễ dàng và đơn giản, tiện nghi với mau lẹ qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo google biểu mẫu


Mục lục


Hướng dẫn biện pháp tạo thành Google Form siêng nghiệpBước 7: Cài đặt biểu mẫu

Tại sao cần phải biết biện pháp tạo Google Form

Google Form (hoặc Google biểu mẫu) là 1 vận dụng được sử dụng để chế tạo ra biểu mẫu mang đến mục tiêu điều tra khảo sát với tích lũy tài liệu. Dữ liệu tích lũy được thường xuyên được lưu trữ trên trang tính.

Google Form khôn cùng cụ thể, nó giúp cho người xem truy vấn vào đang thấy các form trả lời câu hỏi hoặc giữ lại hầu như thông tin giúp chúng ta thu thập được tài liệu nhanh chóng.

Vì vậy nhằm chế tác một Google Form đẹp, chuyên nghiệp sẽ đóng góp thêm phần giúp fan coi tiến hành điều tra khảo sát, giữ lại công bố hoặc làm việc nhiều bên trên Google biểu mẫu mã rộng.

Hướng dẫn cách chế tạo Google Form chuyên nghiệp

Để hoàn toàn có thể tạo nên một Google Form chăm nghiệp, trước tiên bạn bắt buộc tài giỏi khoản Google.

Trong quy trình tạo ra Google biểu mẫu, chúng ta đề nghị lưu ý 2 điều sau: Đó là mẫu mã xây đắp bảng hỏi điều tra khảo sát cùng bạn dạng ghi của câu vấn đáp. Bởi thiết kế bảng hỏi, bạn dạng ghi đẹp mắt, cụ thể giúp người dùng dễ ợt vấn đáp thắc mắc với phiên bản ghi câu vấn đáp của người được khảo sát không bị mất tài liệu.

Sau đấy là công việc tạo Google biểu mẫu siêng nghiệp:

Bước 1: Đăng nhập

Đăng nhtràn lên tài khoản Google Drive sầu từ bỏ Gmail cá thể nhằm áp dụng.

Truy ctràn vào link: https://docs.google.com/forms/ để đi cho Google biểu mẫu mã.

Cách 2: Tạo biểu mẫu

Sau lúc truy vấn vào links, Home Google Form xuất hiện. Các chúng ta có thể lựa chọn chủng loại có sẵn sống thư viện chủng loại như lên tiếng liên hệ, trả lời sự kiện, lời mời tham dự buổi tiệc,…hoặc tùy lựa chọn trang Trắng để tạo biểu mẫu new theo nhu cầu.

*

cũng có thể chọn chế tác biểu mẫu bắt đầu bằng cách truy cập với Driver -> Chọn Mới -> Chọn Google Biểu mẫu mã.

*

Cách 3: Nhập title với diễn tả biểu mẫu

Sau lúc nhấp vào chế tạo Google biểu mẫu mã mới thì Google đang chuyển chúng ta tới trang Google Form mới. Tiếp theo, bạn cần nhập tên title biểu mẫu và trình bày báo cáo về biểu chủng loại nhiều người đang có tác dụng.

*

Nếu chúng ta tạo nên điều tra, bạn cũng có thể mô tả một trong những ban bố, mục tiêu của bài bác điều tra.

Bước 4: Nội dung chính biểu mẫu

Sau khi nhập dứt tiêu đề cùng biểu thị, chúng ta cần thiết kế bảng khảo sát. Google cung ứng đa dạng chủng loại những quy định để bạn có thể nhập, sửa đổi, thay đổi những nội dung một bí quyết nkhô giòn tuyệt nhất. Sở lý lẽ này nằm dọc bên buộc phải biểu mẫu mã của doanh nghiệp.

Xem thêm: Cách Sử Dụng That Trong Tiếng Anh, Phân Biệt Đại Từ Quan Hệ Which Và That

*

Bộ cơ chế cho phép bạn thêm thắc mắc, title, hình ảnh, video,…Bên cạnh đó, chúng ta còn hoàn toàn có thể thiết lập nhằm người tiêu dùng vấn đáp trắc nghiệm xuất xắc nhập văn uống bản. Bạn rất có thể thiết lập cấu hình chính sách bắt buộc hay là không tùy thuộc vào ý ý muốn.

+ Thêm câu hỏi: Khi nhấp vào hình tượng vệt cùng “+”, screen đã mở ra những dạng nhằm bạn lựa chọn: Lưới trắc nghiệm, đoạn, trả lời nđính,…quý khách chắt lọc hiệ tượng làm sao cho cân xứng nhằm khai thác được không còn lên tiếng người tiêu dùng.

+ Thêm hình ảnh/video: Khi chọn luật pháp này, chúng ta có thể chèn hình ảnh/video clip trường đoản cú sever, từ bỏ url tuyệt từ bỏ Google Drive,…

+ Thêm phần biểu mẫu: Để câu hỏi gồm ngôn từ đa dạng mẫu mã, lý thuyết ví dụ, rõ ràng rộng, chúng ta nên phân chia những phần ngôn từ khác nhau.

Bước 5: Trang trí mang đến biểu mẫu

Để sinh sản một Google Form sinch động, lôi kéo thì vấn đề trang tí không thể không có. Bạn có thể biến đổi màu sắc phù hợp với câu chữ, nhu yếu của doanh nghiệp. Nhấp vào bảng color nhằm rất có thể chọn color tương thích.

*

Cách 6: Xem trước biểu mẫu

Sau Lúc xây đắp ngừng biểu chủng loại, bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng bé mắt bên phải giao diện để thấy lại biểu mẫu mã vừa kiến thiết. Giúp đến bài toán sửa đổi biểu chủng loại tương xứng cùng với ngôn từ.

*

Bước 7: Cài đặt biểu mẫu

Cài đặt tầm thường biểu mẫu

Bạn nhấp vào biểu tượng “vết cha chấm” nhằm rất có thể cài đặt phổ biến mang đến biểu mẫu

*

Cài đặt riêng biệt biểu mẫu

Nhấp vào hình tượng “sở hữu đặt” ở góc nên bối cảnh nhằm setup.

*

quý khách hàng có thể thêm phần thu thập liên can gmail, thư xác thực sinh hoạt bạn dạng trình bày, ….

Cách 8: Gửi biểu mẫu

Sau Khi triển khai xong câu chữ biễu mẫu, các bạn thực hiện gửi biểu chủng loại lên nhằm người tiêu dùng hoàn toàn có thể truy cập.

Chọn nút “Gửi” mặt đề nghị screen.

*

quý khách hàng có thể chia sẻ link lên mạng xã hội hoặc chia sẻ mang đến bạn bè bằng phương pháp nhấp vào links, nhấp vào “Rút nđính URL” -> Sao chnghiền. Sau kia, dán link lên các trang bạn phải chia sẻ.

*

Cách 9: Kiểm tra kết quả

Chọn thẻ “Câu trả lời” để quan sát và theo dõi kết quả.

*

Nếu bạn muốn xem dưới dạng excel mang đến dễ dàng và kỹ thuật. Nhấp vào hình tượng trang tính bên góc đề nghị -> đặt tiêu đề trang tính -> Tạo

*

Sau lúc tạo nên xong trang tính, hầu hết câu trả lời sẽ được lưu giữ không còn ngơi nghỉ trang tính.

Vậy nên nội dung bài viết trên đây Web Chuẩn vẫn khuyên bảo cụ thể cách tạo thành Google Form chuyên nghiệp cùng đẹp tuyệt vời nhất cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Hình như Web Chuẩn cũng xin mời các bạn xem qua Hướng dẫn bí quyết chế tạo ra kênh Youtube si mê triệu người xem!


WEB CHUẨN là 1 trong những trong số những shop dịch vụ Thiết Kế Website Tại TPTP HCM bài bản với đáng tin tưởng hoạt động từ đầu năm mới 2015 với nhiều kinh nghiệm vào lĩnh vực xây đắp Website.

MST: 0315409300

Tác giả: thangvi.com -

Chuyên ổn mục:Hướng Dẫn - Thủ ThuậtTin tức

Bài trước: Các Lưu Ý lúc Thiết Kế Website Chuẩn SEO Chulặng Nghiệp Không Nên Bỏ QuaBài sau: Hướng Dẫn Tạo Website Cá Nhân Trên Blogger Miễn Phí Đơn Giản