Hướng Dẫn Tạo Landing Page

      225

Bán mặt hàng bên trên Facebook bây chừ khôn xiết phổ biến, tuy vậy không phải người nào cũng thành công xuất sắc với tìm được rất nhiều tiền.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo landing page

Landing Page Facebook gần như là biện pháp tốt nhất có thể để giúp các bạn gợi cảm người sử dụng và thôi thúc họ đặt cài sản phẩm/các dịch vụ của doanh nghiệp.

Vậy Landing Page Facebook là gì? Tạo trang đích bên trên bên trên Facebook tất cả cực nhọc không? Trong nội dung bài viết này, thangvi.com đã chỉ các bạn bí quyết tạo nên Landing Page Facebook cực kì dễ dàng góp tăng tỷ lệ biến đổi cao đến fanpage facebook của công ty.

Nếu đang, đang hoặc sẵn sàng bán hàng online trên Facebook thì có lẽ các bạn vẫn mày mò những bề ngoài truyền bá mà lại mạng xã hội này cung ứng để mau lẹ tiếp thị thành phầm của bản thân mình cho không ít người hơn. Nếu chưa thì chúng ta có thể xem bài viết "Hướng dẫn chạy truyền bá trang đích trên facebook".


Hướng dẫn chạy PR Landing page trên Facebook
Làm sao để chạy truyền bá Landing Page Facebook đúng chuẩn và tác dụng cao? Bài viết này sẽ giúp đỡ bạn.
*
Trung Nguyenthangvi.com
*

Bạn có biết rằng Facebook gồm một vận dụng rất dị góp làm tăng tỉ lệ thành phần thay đổi quý khách rất là hiệu quả? Đó là Landing Page Facebook!

Nếu các bạn trước đó chưa từng nghe về Landing Page Facebook thì hãy để Cửa Hàng chúng tôi ra mắt cùng với các bạn về tác dụng của nó với một vài bí quyết tối ưu khiến cho bạn nhanh chóng kiếm được không ít đơn hàng rộng.

Landing Page Facebook là gì?

Landing Page Facebook thực chất là 1 trong ứng dụng tích vừa lòng vào Facebook, chất nhận được các bạn tạo ra các trang đích cần seo được thiết kế với riêng rẽ để đắm say và thúc đẩy người tiêu dùng mua sắm, ĐK đọc tin hoặc download về văn bản nào đó.

khi người tiêu dùng nhấp vào quảng bá, một thành phầm tốt sự khiếu nại ngẫu nhiên trên Fanpage của bạn sẽ được dẫn về trang đích cần seo này để thừa nhận nhiều lên tiếng rộng.

*

7 Lợi ích của Landing Page Facebook

Chính nhờ vào tính ngay lập tức, câu chữ chăm biệt, hiệ tượng đã mắt mà Landing Page Facebook có thể đem lại hiệu quả không nhỏ trong việc lôi kéo hành vi của người sử dụng, thậm chí còn trẻ trung và tràn trề sức khỏe rộng Lúc dẫn thẳng về trang web bán hàng.

Landing Page Facebook giả dụ được thiết kế theo phong cách chuyên nghiệp đã là 1 khoản chi tiêu mang đến các lợi nhuận rộng so với các chính sách Lead Generation (thành lập list khách hàng tiềm năng) khác.

Và bí quyết sinh sản Landing Page Facebook cũng dễ dàng ngạc nhiên. Tuy nhiên, tôi đang giải đáp bạn cách tạo thành trang đích cần seo facebook vào phần sau của bài viết.

Ở phần này, tôi sẽ đưa ra 4 lợi ích thiết yếu của trang đích facebook là gì mà lại một đơn vị lăng xê facebook chẳng thể trù trừ.

Giúp người sử dụng dìm thức về sản phẩm

Hãy hình dung công ty/siêu thị nhiều người đang có tương đối nhiều sản phẩm/các dịch vụ khác nhau. Vì vậy, các bạn cần yếu nhét toàn bộ sản phẩm/hình thức vào trong 1 landingpage facebook rồi kiếm tìm biện pháp mê say quý khách hàng vào landing page này.

Để tăng mức độ nhận thức tương tự như hành động người tiêu dùng, sản phẩm/hình thức mới đó cần có một Landing Page Facebook riêng rẽ để quảng bá cùng tiếp cận quý khách hàng, nhưng vẫn đề nghị bảo đảm an toàn bọn họ biết về website của doanh nghiệp.

Vì nạm một Landing Page Facebook được về tối ưu sẽ giúp doanh nghiệp lớn giữ lại chân người tiêu dùng sống lại lâu dài hơn cũng như Cảm Xúc hứng thụ hơn cùng với những sản phẩm/dịch vụ nhưng mà nhiều người đang hỗ trợ.

Giúp doanh nghiệp hiểu về khách hàng của họ

khi chế tạo Landing Page Facebook chắc chắn rằng bạn nên trải qua công việc rất gần gũi là xác định đối tượng quý khách hàng, hành vi mua sắm chọn lựa, giới tính…

khi người sử dụng truy vấn hay tiến hành hành vi làm việc trên Landing Page của khách hàng, hệ thống cũng sẽ trả về các tác dụng những thống kê, từ các số liệu đó các bạn sẽ hoàn toàn có thể dễ dàng đánh giá, đọc hơn về tập người sử dụng mình đã theo đuổi với bao gồm chiến lược đúng đắn để làm đến họ đính bó cùng với chữ tín của người tiêu dùng.

*

Tăng doanh số phân phối hàng

Tất nhiên một Landing Page Facebook kết quả với được thiết kế chỉn chu để giúp tăng thu nhập bán sản phẩm.

Một Landing Page Facebook được thiết kế theo phong cách quality sẽ giúp đỡ tăng tỉ lệ biến đổi và trở nên nó thành hành vi mua sắm và chọn lựa, doanh số cung cấp hàng… thông qua những hình hình họa, Clip clip nđính cùng biết tin được giàn trải một cách sáng tạo bên trên Landing Page Facebook.

*

Tăng Tỷ Lệ đưa đổi

Trong khi trang web của khách hàng đựng không ít ban bố ảnh hưởng cho đưa ra quyết định hoặc hành động của khách truy vấn, trang đích tốt đã nâng cao được điều đó.

Landing Page Facebook cấu hình thiết lập một hành động ví dụ nhằm người tiêu dùng thực hiện cùng làm cho nó càng tiện lợi càng xuất sắc để người tiêu dùng tiến hành hành động đó. Đây được Call là lời kêu gọi hành động (gọi To Action - CTA) của công ty.

khi người tiêu dùng thực hiện theo lời lôi kéo hành vi của công ty, đây được gọi là biến hóa. Do Landing Page Facebook có thiết kế triệu tập vào trong 1 lời lôi kéo hành vi ví dụ cần giúp tăng tỉ lệ đổi khác.

Landing Page Facebook đưa về tác dụng cho doanh nghiệp của bạn vị nó giúp tăng tỉ lệ thành phần đổi khác sẽ giúp đỡ cho doanh nghiệp của chúng ta có rất nhiều deals hơn.

*

Phát triển list gmail của bạn

Ngoài Landing Page Facebook Ship hàng mang lại mục đích buôn bán các sản phẩm/dịch vụ của khách hàng của chúng ta. Landing Page Facebook cũng rất có thể đựng biểu chủng loại (form) thử khám phá ban bố của người tiêu dùng, ví dụ như thương hiệu, shop email, số điện thoại thông minh hoặc chủ thể.

Nếu các bạn sử dụng biểu mẫu bên trên Landing Page Facebook yên cầu email, nó đã mang đến ích lợi cho khách hàng của doanh nghiệp bằng phương pháp cách tân và phát triển danh sách tin nhắn của người tiêu dùng.

Doanh nghiệp đã cảm nhận cuộc Gọi điện thoại cảm ứng thông minh hoặc gửi lên tiếng liên hệ trường đoản cú những người dân quyên tâm, những người kế tiếp biến đông đảo khách hàng tiềm năng.

Sau kia bạn đã có danh sách gmail, bạn cũng có thể gửi gmail các bản tin, thông báo, bán sản phẩm với khuyến mãi (vẫn links cho những landing page hơn!) mang lại hầu như người sử dụng này.

Nâng cao lòng tin của khách hàng

Vì Landing Page Facebook tập trung vào trong 1 nhiệm vụ ví dụ, kim chỉ nam hoặc đường truyền cho những người dùng, chúng ta có thể tối ưu hóa văn bản với các nhân tố của trang đích cần seo nhằm chế tạo ra dễ ợt đến người tiêu dùng càng các càng xuất sắc.

khi người tiêu dùng dùng cảm nhận được đa số sự thuận lợi mà lại chúng ta mang về mang đến chúng ta, chúng ta nhận thấy rằng chúng ta hiểu được những vụ việc của mình và đã nghĩ tới việc tạo thành các bước tốt nhất có thể để giải quyết và xử lý chúng.

*

Một giải pháp không giống nhằm tăng thêm sự tin cậy của các Landing Page Facebook là bằng cách giới thiệu các lời Review và hình hình họa của người sử dụng vẫn sử dụng sản phẩm/hình thức.

Bằng phương pháp hỗ trợ các Đánh Giá của không ít người sử dụng đang download sản phẩm/dịch vụ bên trên Landing Page Facebook, bạn đã hỗ trợ người tiêu dùng Cảm Xúc an toàn hơn Lúc đưa ra quyết định hành vi.

Nâng cao dìm thức về tmùi hương hiệu

Lúc xây dựng Landing Page Facebook, ngoài điều đặc trưng là mẫu mã Landing Page, xây cất giao diện, Màu sắc, ngôn từ cân xứng với sản phẩm/hình thức dịch vụ thì sự nhất quán thương hiệu của người tiêu dùng cũng quan tiền vào không thua kém.

Vấn đề này đã mang lại công dụng cho bạn của công ty bằng cách tăng cường tính đồng nhất của chữ tín trải qua nhiều hình thức truyền thông và tạo thành cho người cần sử dụng những cơ hội rộng nhằm nhận biết cùng gắn kết với thương hiệu của bạn.

khi người tiêu dùng kia truy cập Landing Page Facebook của bạn, họ đang thân quen rộng cùng với chữ tín của bạn với có rất nhiều kỹ năng phân biệt công ty lớn của khách hàng.

Điều đặc biệt là bảo đảm chúng ta nhớ các bạn là quý khách có không ít kỹ năng mua sắm hoặc thực hiện các dịch vụ từ một công ty lớn mà họ biết.

Hướng dẫn chế tác Landing Page Facebook

Để tạo thành Landing Page Facebook bạn cần tuân theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook đang quản lí trị một Fanpage bạn muốn đính trang đích.

Cách 2: Gõ tên ứng dụng Static HTM:iframes tabs vào vỏ hộp tìm kiếm tìm của Facebook

Cách 3: Nhấp vào nút Add Static HTML khổng lồ a Page.

*

Cách 4: Chọn Fanpage cơ mà bạn muốn tạo ra Landing Page > Nhấp vào nút ít Thêm Thẻ Trang.

*

Cách 5: Tại hình ảnh Fanpage nhấp vào nút ít Set up tab.

*

Bước 6: Quý khách hàng sẽ tiến hành đưa đến đồ họa ứng dụng chế tác Landing Page Facebook. Nhấp vào Embed your website nhằm chọn áp dụng xây cất trang đích cần seo.

*

Cách 7: Mặc định là bạn đang kiến tạo Landing Page bởi áp dụng Static HTML, ví như rành về lập trình HTML, CSS, JavaScript bạn có thể sử dụng ứng dụng này.

Nếu mong dùng một trang bên trên website bán sản phẩm của bản thân có tác dụng Landing Page Facebook thì chọn vận dụng Your Website.

Còn nếu như khách hàng chỉ chăm bán hàng trên Facebook thì hãy sử dụng áp dụng Drag & Drop, được cho phép chúng ta kiến thiết dạng kéo thả khôn cùng đơn giản và dễ dàng.

Xem thêm: Top 15 Phần Mềm Vẽ Lên Ảnh, Chèn Chữ Miễn Phí Trên Điện Thoại

Bên cạnh đó còn một số mẫu mã trang đích khác như Contact Form (dùng làm tích lũy báo cáo fan dùng), Coupon (dùng làm tạo nên trang khuyến mãi),…

Dưới đấy là 1 ví dụ tạo thành Landing Page Facebook cần sử dụng Static HTML:

*

Cách 8: Sau Lúc xây dựng hoàn thành Landing Page Facebook, chúng ta nhấp nút ít Preview để thấy trước chủng loại Landing Page Facebook new xây dựng, hoặc nhấp nút ít Save sầu & Publish nhằm lưu và xuất bạn dạng landing page.

Bước 9: Để xem Landing Page các bạn vào lại Fanpage, lựa chọn tab Welcome.

*

Cách 10: Nhấp View tab as a visitor giúp thấy Landing Page cùng với tứ cách người dùng hoặc lựa chọn Edit tab nhằm chỉnh sửa lại nếu như muốn.

*

Cách 11: Nếu ước ao gỡ ứng dụng, chúng ta vào Quản lý tab, tìm kiếm áp dụng Static HTML, bấm vào vệt “x” nhằm gỡ quăng quật.

Các nhân tố thịnh hành vào Landing Page Facebook

Một trang Landing Page Facebook thông thường sẽ có các thành phần văn bản thông dụng sau:

Giới thiệuLợi ích mà người tiêu dùng đang nhấn đượcđiểm lưu ý khá nổi bật của sản phẩm/dịch vụNội dung trình bày chi tiết sản phẩm/dịch vụGiới thiệu đội ngũ nhân viênÝ kiến của khách hàng hàngChứng nhận & cam kếtBảng giáCâu hỏi thường gặpNút ít kêu gọi hành động/Form đăng kýChân trang (Footer)

Tối ưu Landing Page Facebook

Không thêm liên kết ngoài

Landing Page được tạo nên để tập trung người tiêu dùng vào một trong những văn bản làm sao đó với kích yêu thích nhu yếu của mình bằng các nút kêu gọi hành động. Nếu chúng ta thêm phần lớn links thoát ra ngoài rất dễ dàng khiến họ phân trọng điểm, tấn công mất mục tiêu thuở đầu mang tới sút công dụng.

hầu hết bạn cho rằng đề nghị tất cả thêm link mang tới trang web bán sản phẩm nhằm xem thêm về shop, tuy thế điều này là dư vượt vày thường thì tại trang đích cần seo cùng Fanpage vẫn gồm vừa đủ biết tin quan trọng. Nếu họ vẫn ao ước vào trang web thì hoàn toàn có thể quay trở về Fanpage một biện pháp nhanh lẹ. Hãy quan sát vào ví dụ sau đây của Netsuite, bọn họ chỉ tất cả nhất 1 liên kết tại nút kêu gọi hành vi cơ mà thôi:

*

Đưa ra phần đa tác dụng hấp dẫn

Dẫn người tiêu dùng cho tới Landing Page các bạn sẽ thành công những bước đầu tiên, tuy vậy nhằm bọn họ nhấp vào nút ít lôi kéo hành vi lại là cả một quá trình.

Để tmáu phục người tiêu dùng chúng ta nên giới thiệu phần đa công dụng vừa đủ sức lôi kéo với chúng ta, ví như các kĩ năng của sản phẩm, những nội dung thú vui của cuốn ebook,…

Crúc ý giải pháp trình diễn đơn giản và dễ dàng, trực tiếp với ngắn thêm gọn gàng, do khách hàng chúng ta "cực kỳ lười đọc" nên đừng trình bày lâu năm cái.

Gắn liên kết Landing Page phù hợp

Hãy nhớ mục đích sau cùng của chúng ta là khiến cho người tiêu dùng nhấp vào nút ít “Mua hàng”, “Đăng ký” hoặc tương tự nuốm. Vì vậy đừng nghĩ tới sự việc lừa bọn họ bằng cách chạy quảng cáo một đằng, văn bản landing page một nẻo, hoàn toàn ko tương quan gì tới lăng xê.

Hãy làm nhỏng ví dụ dưới đây, họ chạy PR về một cuốn ebook nhằm tích lũy thông tin người tiêu dùng nhỏng sau:

*

Và landingpage của mình vẫn như vậy này:

*

Mọi thứ đề nghị ăn nhập với nhau thì người dùng new mong muốn bấm vào, đừng lừa chúng ta, hãy lưu giữ điều này!

Làm nổi bật nút kêu gọi hành động

Vì đây là mục đích bao gồm cho nên hãy làm cho trông rất nổi bật nó bằng phương pháp áp dụng màu sắc nền tuyệt vời, trình diễn nghỉ ngơi ở vị trí chính giữa hoặc bên trên phần đầu của Landing Page để người dùng luôn luôn nhìn thấy.

*

cũng có thể nói, Landing Page Facebook rước lệ phần trăm chuyển nhóm khá là cao. Vì vậy tạo ra landing page bên trên Facebook là không thể không có lúc bán hàng online.

Nhược điểm của Landing Page Facebook

Lợi ích lớn số 1 của chế tạo Landing Page Facebook là nó hoàn toàn miễn giá tiền. Nhưng trường hợp bạn có nhu cầu áp dụng trang đích này nhằm chạy truyền bá bên trên Facebook thì chúng tôi khulặng chúng ta là "KHÔNG NÊN". Vì sao lại không nên?

Thđọng tốt nhất, Landing Page Facebook thật sự không phải là 1 landing page đúng chuẩn. Nó chỉ là 1 trong những trang đích cần seo được đặt vào Facebook.

Vì nó nằm bên trong Facebook cùng với không hề thiếu thực đơn, các tác dụng cùng thông tin của Facebook, cho nên vì vậy nó khiến cho quý khách giảm sự tập trung vào trang đích cùng tiện lợi bị xao nhãng lúc tất cả thông tin hoặc chuyển hướng làn phân cách sang một văn bản không giống trên facebook.

Thứ nhì, những chức năng xây cất trang đích facebook của ứng dụng Static HTML khôn cùng hạn chế. quý khách chỉ hoàn toàn có thể thi công được một vài thành phần câu chữ của Landing Page mà thôi cùng mẫu mã cũng không đa dạng chủng loại.

Thứ đọng bố, chúng ta cần biết lập trình HTML, CSS, Javascript nhằm kiến tạo được một landingpage ưa nhìn, lôi cuốn khách hàng cùng bao gồm Xác Suất chuyển đổi cao.

Tuy nhiên chúng ta đừng quá lo ngại, chúng tôi đã trình diễn cho chính mình phương án thay thế sửa chữa ở trong phần dưới của lí giải.

Hướng dẫn sinh sản Landing Page Facebook tất cả tỉ lệ biến đổi cao

Để tạo nên Landing Page Facebook mang về kết quả tối đa, yên cầu các bạn không chỉ là xây dựng một kế hoạch vững vàng xoàn ngoại giả đề nghị chi tiêu thiết kế đồ họa trang đích cần seo đẹp nhất, tạo văn bản rao bán thành phầm thu hút với đặc biệt là tuân hành các chế độ PR của Facebook.

Cách chế tạo ra Landing Page Facebook gồm tỉ lệ biến đổi cao được tiến hành thông qua 10 bước được trình làng sau đây:

Chọn phương pháp tạo Landing Page Facebook

Đầu tiên, bạn phải ra quyết định tuyển lựa cách thức chế tạo Landing Page Facebook.

Có 3 hiệ tượng chủ yếu thông dụng mà lại chúng ta có thể chọn lọc để tạo landing page:

Tự tạo thành landing page: nếu khách hàng là xây dựng viên hoặc gồm lập trình sẵn viên trong đội của chúng ta thì bạn cũng có thể từ bỏ kiến tạo trang đích cần seo từ đầu hoặc thiết lập mã mối cung cấp của landing page về gắn ngôn từ và hình hình họa vào. thangvi.com hiện đang cung ứng mã mối cung cấp của các mẫu landingpage bắt mắt cùng chuyên nghiệp với giá chỉ 190K/landingpage.Thuê đơn vị hoặc chuyên gia xây đắp landing page: Đây là chọn lọc tối ưu tuyệt nhất, bạn hãy tập trung vào hồ hết các bước là chũm to gan lớn mật của người tiêu dùng nhằm giành được hiệu quả cao nhất. Do kia chúng ta có thể mướn những công ty hoặc chuyên gia xây dựng trang đích cần seo cho chính mình. Vừa nkhô cứng, vừa khít, vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí. thangvi.com hiện nay đang cung cấp hình thức xây đắp landing page với cái giá chỉ 490K/landingpage.
*

Dưới đó là một số chủng loại landingpage rất đẹp được thiết kế theo phong cách đặc biệt quan trọng mang lại từng lĩnh vực nhưng mà chúng ta có thể tmê man khảo:

Viết tiêu đề tạo được tuyệt vời mạnh

Tiêu đề của Landing Page Facebook nên tất cả sự đồng hóa về mặt ý nghĩa sâu sắc với tiêu đề bên trên lăng xê thành phầm trên Facebook.

cũng có thể vị sự số lượng giới hạn về con số cam kết từ bỏ bên trên trang quảng cáo facebook đề xuất tiêu đề thân 2 trang bao gồm chút ít biệt lập. Và cũng nhớ là rằng tiêu đề của chúng ta buộc phải ví dụ, ngắn gọn xúc tích, đủ khiến người tiêu dùng phát âm nó trong vòng 3 giây.

*

Lời lôi kéo hành động (CTA) phù hợp

Lời kêu gọi hành vi (CTA) đó là điều mà lại bạn muốn khách hàng triển khai trên Landing Page Facebook của khách hàng.

Ví dụ: ví như trang đích cần seo facebook của người sử dụng dùng để bán sản phẩm thì CTA đang là kêu gọi quý khách hàng đặt cài đặt thành phầm. Nếu trang đích cần seo facebook của doanh nghiệp nhằm tích lũy thông báo thì CTA vẫn là kêu gọi người tiêu dùng điền vào biểu mẫu.

Lời lôi kéo hành vi (CTA) yêu cầu nđính thêm gọn gàng, ví dụ, chính xác với thôi thúc quý khách triển khai hành vi nhưng mà bạn mong muốn.

*

Sử dụng nền game hóa học lượng

Facebook vẫn sa thải đa số trang landingpage áp dụng đoạn phim phát tự động để triển khai nền (background). Do đó các bạn chỉ nên sử dụng màu sắc hoặc hình hình họa để làm nền mang đến landing page.

quý khách hàng nên lựa chọn cho doanh nghiệp Màu sắc (một màu hoặc một dải gồm nhiều color dạng gradient) hoặc một hình hình họa có quality hiển thị xuất sắc (kích thước lớn), tương xứng với sản phẩm/hình thức dịch vụ của doanh nghiệp để gia công nền. Vấn đề này thật sự đóng góp phần làm cho tăng Tỷ Lệ gửi đổi!

*

Đơn giản biểu mẫu

Hãy kiến thiết biểu chủng loại (form) với số trường ban bố tối thiểu hoàn toàn có thể. Tại sao lại nlỗi vậy? Hầu không còn người tiêu dùng không mê thích cung ứng vô số báo cáo cá nhân của mình.

Landing page facebook càng có rất nhiều ngôi trường thì tỉ trọng thay đổi của người tiêu dùng càng sút.

Vì vậy, hãy xem xét lại mục tiêu của landing page với loại bỏ giảm gần như trường không thực sự sự cần thiết. Và thường thì trong vô số nhiều trường hòa hợp, bạn chỉ cần tích lũy Họ Tên, Số Điện Thoại vàEmail là đầy đủ rồi.

Landing Page cần có tối thiểu một External Link

Quý khách hàng nên giảm bớt bài toán ckém external liên kết vào trang đích cần seo vì chưng nó đang làm quý khách hàng mất tập trung cùng tệ tuyệt nhất là chuyển hướng làn phân cách quý khách hàng ra khỏi trang đích của bạn.

Tuy nhiên, Facebook thử khám phá landingpage facebook bắt buộc tất cả một external link trỏ mang lại trang cơ chế bảo mật thông tin ban bố bên trên trang web của công ty. Đây là hưởng thụ được đề ra từ bỏ Facebook nhằm mục đích bảo vệ sự bình yên cho tất cả những người dùng của họ.

Những landing page facebook nếu như không link mang đến trang chế độ bảo mật sẽ có được nguy hại bị facebook loại trừ hối hả.

Đồng độc nhất vô nhị xây đắp của Landing Page cùng Quảng cáo Facebook

Phong cách kiến tạo, tông màu nền trên quảng cáo Facebook đề xuất đồng hóa cùng với Landing Page của công ty. Như vậy sẽ giúp quý khách hàng không trở nên hối tiếc khi được chuyển làn phân cách trường đoản cú PR Facebook cho landing page.

Vì vậy, kết quả sẽ tăng lên nếu như bạn biết phương pháp thi công sự kết nối cùng đồng hóa thiết kế của quảng bá facebook và trang landing page của khách hàng.

Landing Page vâng lệnh các cơ chế của Facebook

Trong thời điểm này Facebook sẽ đề ra các chính sách nhưng mà các nhà quảng cáo yêu cầu theo đúng.

Facebook tận hưởng những trang đích cần seo phải:

Tránh nhảy Pop-up từ động: Landing page facebook không nên gồm pop-up bật auto. Điều này không hầu hết khiến người dùng khó tính ngoài ra tăng nguy cơ nhận thấy lời khước từ tự Facebook.Không được sử dụng các hiệ tượng download auto hoặc auto-play: Facebook xem các hành vi nàgiống hệt như là 1 trong hành động xúc phạm người dùng của họ. Facebook đã đào thải lăng xê hoặc tệ độc nhất vô nhị là khoá luôn tài khoản quảng cáo hiện có sử dụng vẻ ngoài này.Sử dụng bề ngoài thoát trang tiêu chuẩn: phần lớn trang đích những hiểu biết người tiêu dùng sử dụng bắt buộc chứng thực new được ra khỏi trang hoặc tệ hơn là không cho tất cả những người sử dụng thoát trang. Như vậy cực kỳ giận dữ với tạo ức chế cho tất cả những người dùng.Chính sách bảo mật: Landing Page Facebook của người tiêu dùng phải bao gồm link tới trang chính sách bảo mật thông báo quý khách hàng....

quý khách có thể quan sát và theo dõi các cơ chế quảng bá của Facebook để chắc chắn là trang đích facebook của công ty tuân hành một biện pháp đúng dụng cụ.

Tích phù hợp Google Analytics cùng Facebook Pixel vào Landing Page Facebook

quý khách yêu cầu tích đúng theo những nguyên tắc Analytics Tracking nhằm mục tiêu giao hàng mang lại mục tiêu theo dõi và quan sát, giám sát cùng so sánh độ hiệu quả hoạt động của trang đích thông qua những chỉ số về hành vi của người dùng bên trên trang của người sử dụng. Không bao hàm chỉ số này, sẽ khá cực nhọc để về tối ưu landing page của bạn sau khoản thời gian đã có được gửi vào hoạt động.

Có không ít lao lý hỗ trợ đo lường và thống kê tác dụng của landingpage facebook nlỗi Google Analytics, Facebook Pixel,… Những nguyên lý này vẫn cung cấp cho mình một quãng mã để các bạn tích hợp vào landingpage facebook của chúng ta.

Chạy quảng bá trang đích bên trên Facebook và Google Ads

Sau khi tạo được một trang đích cần seo ưng ý, để đem lại đổi khác, bạn sẽ cần liên kết nó với truyền bá bên trên Facebook hoặc Google Ads. Chúng tôi vẫn viết khuyên bảo cụ thể chạy truyền bá trên Facebook và Google Ads ở bên dưới đây: