HƯỚNG DẪN TẮT QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE

      131

Dù đã từng đầy đủ phần nhiều bí quyết trên đời để tắt lăng xê đi mà lại chúng ta vẫn ko thành công? Hãy để thangvi.com hộ giá cùng với 4 phương pháp tắt quảng cáo YouTube ngay tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tắt quảng cáo trên youtube


*
Joey Pham

Quảng cáo hiện có thể là nguồn thu nhập chính của nhiều YouTuber. khi các bạn chặn lăng xê, thu nhập cá nhân của mình cũng sẽ bị giảm đi. Hãy test phần nhiều cách ngăn quảng cáo YouTube trên Chrome thangvi.com giới thiệu sau đây một phương pháp gồm trách nát nhiệm. Nếu hoàn toàn có thể hãy chọn lựa cách nâng cấp đề xuất coi của công ty mà vẫn cỗ vũ Youtuber nhé.


*


Làm gì để chặn PR YouTube trên Chrome?

Quý Khách có tương đối nhiều sự chắt lọc nhằm tắt truyền bá YouTube. Trong văn bản này, thangvi.com đang tiết lộ cho chính mình một số mẹo bé dại để bỏ qua mất lăng xê bên trên YouTube nhé. điều đặc biệt mẹo nhỏ từ bỏ Reddit vẫn có tác dụng bạn bất thần.

Cách ngăn lăng xê YouTube bên trên Chrome bằng phương pháp thay đổi URL

Gần phía trên, tài khoản unicorn4sale từ bỏ Reddit sẽ chia sẻ một mẹo tương đối độc đáo nhằm quá qua quảng bá trên YouTube. Theo chia sẻ của Redditor này, họ chỉ cần thêm một dấu chấm sau “com” vào URL đoạn phim nhiều người đang xem như là vẫn hoàn toàn có thể ngăn truyền bá YouTube bên trên Chrome.

Quý khách hàng có thể đọc thêm phân tích và lý giải của người sáng tác tại đây:

Ví dụ:


URL MV On The Ground của Rosé: https://www.youtube.com/watch?v=CKZvWhCqx1s

URL được sửa lại: https://www.youtube.com./watch?v=CKZvWhCqx1s

Hãy thử và các bạn sẽ thấy bất thần với tác dụng của nó. Tuy nhiên, với đông đảo lỗi này, Google đã hối hả phân phát hiện cùng sửa lỗi trường hợp mẹo nhỏ dại này phổ biến rộng thoải mái. Nên phía trên không phải là 1 chiến thuật lâu dài hơn nhằm bỏ qua lăng xê trên YouTube cho mình.

Cách ngăn quảng cáo YouTube bên trên Chrome bằng Command

Đừng lo lắng. Thủ thuật này không tinh vi và xa lạ nhỏng cái thương hiệu của chính nó. Quý khách hàng chỉ việc tiến hành theo công việc dưới đây.

Nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+J mang lại Chrome (hoặc Ctrl+Shift+K mang lại Firefox).

*

Copy đoạn code sau với thừa nhận enter.

Xem thêm: Các Hàm Thường Dùng Trong Excel Và Cách Sử Dụng Đầy, 15+ Hàm Cơ Bản Trong Excel Cho Dân Văn Phòng

document.cookie=”VISITOR_INFO1_LIVE=oKckVSqvaGw; path=/; domain=.youtube.com”;window.location.reload();

*

Tắt vỏ hộp thoại đi với liên tục thưởng thức ngôn từ các bạn im ham mê mà lại không thể bóng hình truyền bá đâu nữa.

Cách chặn quảng bá YouTube bên trên Chrome bằng Adblock

Đây là biện pháp được nhiều người sử dụng sinh hoạt thời điểm này. Bằng bí quyết thiết lập Adbloông xã về mang đến laptop là các bạn sẽ không còn lo bị lăng xê có tác dụng pthánh thiện. Cùng làm theo giải đáp tiếp sau đây nhé.


Thứ nhất bạn phải sở hữu vận dụng Adbloông xã đến YouTube theo liên kết dưới đây:

Hướng dẫn phương pháp sử dụng Adblock:

Nhấn vào nút Thêm vào Chrome ở bên cạnh thương hiệu áp dụng.

*

Chọn Add lớn extension.

*

Chờ áp dụng cài đặt. Sau Khi thiết lập xong xuôi, hình tượng vận dụng sẽ mở ra sát bên tkhô nóng thúc đẩy. khi này chúng ta cũng có thể khởi rượu cồn lại Chrome, truy cập vào YouTube cùng xem thành quả.

Cách chặn lăng xê YouTube bên trên Chrome bởi YouTube Premium

YouTube Premium là câu trả lời cực tốt nhằm các bạn vừa hoàn toàn có thể coi Clip thoải mái và dễ chịu trên YouTube và cỗ vũ các công ty tiếp tế ngôn từ. Tuy nhiên YouTube Premium bây chừ vẫn chưa xuất hiện mặt sinh sống cả nước. Để ĐK, bạn cần phải thực hiện một vài thao tác làm việc đưa vùng trên máy tính.

Tmê mẩn khảo phần lớn bài viết sau nhằm tham khảo thêm về YouTube Premium và biện pháp ĐK nhé.

Trên đây là 4 cách để chúng ta có thể chặn truyền bá YouTube bên trên Chrome. thangvi.com hy vọng bạn sẽ lựa chọn cách để rất có thể hỗ trợ cho các YouTuber vày cố gắng nỗ lực phân phối câu chữ của mình. Like & Share nội dung bài viết giả dụ nó có lợi với các bạn với còn lại comment nếu bạn đã từng cùng thành công xuất sắc nhé.