Hướng dẫn update win 8.1

      161
Windows 8.1 được tạo dựa vào căn nguyên là Windows 8, cùng với các cải tiến so với Windows 8 như: Khả năng search tìm, tích vừa lòng thêm một trong những vận dụng, Windows Store mang định được gửi vào Taskbar. Trong khi Windows 8.1 còn được tích phù hợp năng lực kết nối điện toán đám mây của Microsoft. Vậy làm nạm nào nhằm thiết lập bạn dạng Update của Windows 8.1 lúc máy tính đã mua Windows XP, Windows Vista, Windows 7 với Windows 8.

Bạn đang xem: Hướng dẫn update win 8.1


Windows 8.1 Thành lập và hoạt động có nhiều cải tiến so với phiên bản cũ Windows 8. Giao diện của Windows 8.1 cũng khá được đổi mới ngơi nghỉ tkhô nóng tiêu đề của các áp dụng cơ chế Modern với 2 cơ chế Modern, Desktop rất có thể cùng làm việc bên trên và một hình ảnh với một phần hai chế độ này một nửa chế độ tê, ...

*

Với máy vi tính cần sử dụng Windows 7

Người cần sử dụng mong đưa từ bỏ Windows 7 quý phái Windows 8.1, buộc phải cài về những gói của Windows 8 với phiên bản cập nhật cho Windows 8.1. Update trường đoản cú Windows 7 sẽ không còn được miễn chi phí. Chúng ta có thể tải DVD, hoặc download License bên trên trang Microsoft tiếp nối cần sử dụng Tool Upgrade Assistant nhằm cài đặt. Cách setup bằng đĩa thì kha khá đơn giản dễ dàng, vì vậy họ đang cùng triển khai mua Windows 8.1 bởi Upgrade Assistant.

Yêu cầu của hệ thống: Cần buổi tối tphát âm 16GB HDD cùng với phiên bản Window 8.1 32bit, yêu cầu 20GB đối với bạn dạng 64bit.

Để thiết đặt bạn có thể tuân theo công việc sau:

- Kết nối máy tính xách tay với mạng internet.- Tắt các lịch trình khử Virus.- Tải về Upgrade Assistant Tại đây.

Click lưu ban vào file OSGS14-WindowsUpgradeAssistant-32bitand64bit-ClientSKU-4141411.exe để chạy chương trình. Chọn Next nhằm tiếp tục.

*

Tại công đoạn này chọn Just Personal file (1), lựa chọn Next (2) để thường xuyên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vẽ Sơ Đồ Kho Hàng Đơn Giản, Hiệu Quả, Hướng Dẫn Cách Vẽ Sơ Đồ Kho Hàng Mới Nhất 2020

*

Ở công đoạn này chọn Install Now (1), chọn Next (2) để liên tiếp.

*

Tại công đoạn này chúng ta nhập thương hiệu máy tính xách tay vào PC name (1), tiếp nối chọn Next (2) nhằm liên tục.

*

Tại công đoạn này chọn Use express settings để liên tiếp.

*

Ở đoạn này nhập thông tin tài khoản Microsoft vào, cùng với User (1) với Password (2), tiếp nối lựa chọn Next (3) nhằm tiếp tục.

*

Ở đoạn này lựa chọn Next để thường xuyên.

*

Sau Lúc thiết đặt hoàn thành Windows sẽ có hình ảnh như sau.

*

https://thangvi.com/cai-dat-ban-update-cua-windows-81-2413n.aspx Trên phía trên, công ty chúng tôi đang lí giải chúng ta phương pháp thiết lập phiên bản Update của Windows 8.1 lên máy vi tính sẽ cần sử dụng Windows 7, Windows 8, ... Nhờ đó bạn có thể đề nghị những công dụng mới lạ và có lợi của phiên phiên bản Windows 8.1 tiên tiến nhất bên trên laptop của chính mình.