5 cách khắc phục máy tính, laptop không vào được facebook hiệu quả

      180

Facebook là một trong những mạng làng hội tất cả cộng đồng người sử dụng cực lớn trên thế giới hiện nay. Nó chất nhận được bạn có thể kết nối với tất cả mọi người bên trên toàn thế giới một bí quyết dễ dàng. Tuy nhiên, vào một ngày ko nắng cũng không mưa, và bạn chợt nhận ra trang chủ Facebook đã bị chặn với khiến mang đến bạn không thể đăng nhập tài khoản để sử dụng MXH này nữa. Đừng lo lắng, bài xích viết này sẽ hướng dẫn mang đến bạn 4 giải pháp vào Facebook Lúc bị chặn khôn cùng hiệu quả và gấp rút.

Bạn đang xem: 5 cách khắc phục máy tính, laptop không vào được facebook hiệu quả


Nội dung chính:


Ttuyệt đổi DNS để bao gồm thể truy nã cập Facebook Khi bị chặn

Một bí quyết đơn giản bao gồm thể sửa lỗi Facebook bị chặnđó chính là bạn hãy thử cụ đổi địa chỉ DNS hiện tại của bản thân thành địa chỉ DNS của Google để bao gồm thể truy cập vào mạng làng mạc hội Facebook. Cách thức làm này được nhiều người lựa chọn bởi vì nó cũng tương đối dễ dàng thực hiện và không yêu thương cầu bạn phải tải đặt thêm bất kỳ phần mềm của mặt thứ cha nào khác.

Dưới đây là các bước hướng dẫn đưa ra tiết được cho phép bạn tất cả thể cố gắng đổi địa chỉ DNS Google bên trên những thiết bị máy tính Windows:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tra cứu đến biểu tượng Kết nối Internet được nằm ở mặt dưới tkhô cứng Taskbar, nhấp chuột phải với chọn mở cửa Network và Internet settings.

Xem thêm: Just A Moment - Dịch Trang Web

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý: Nếu ko thấy UltraSurf trên tkhô giòn tiện ích thì bạn hãy nhấn vào nút ít Tiện ích với mở UltraSurf.

Trên đây là những bí quyết khác nhau cho phép bạn có thể tầm nã cập vào Facebook khi bị chặn đăng nhập tại Việt Nam một bí quyết dễ dàng với mau lẹ. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích giành riêng cho bạn. Hãy để lại lời nhắn mặt dưới nếu như bạn cần thêm sự hỗ trợ từ Shop chúng tôi nhé.