HƯỚNG DẪN VIẾT CONTENT MARKETING

      81

Content là huyết quản so với các doanh nghiệp lớn trực con đường. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn lựa chọn tập trung vào các giải pháp kinh doanh ngắn hạn hơn là đầu tư vào kiến tạo bảo đảm văn bản say mê trên trang web.

Bạn đang xem: Hướng dẫn viết content marketing

Như vậy đặt ra một câu hỏi: Vậy tác dụng trong Việc với nhiều người dùng mang đến một trang web bao gồm văn bản đều đều là gì?

Theo cách nhìn tôi cho rằng: Marketing Online đã tiện lợi rộng không ít nếu như bạn kiến thiết văn bản có tác dụng say mê tín đồ hiểu chăm chú một giải pháp thoải mái và tự nhiên.

Nếu các bạn là một trong những marketer sẽ nắm rõ được khoảng quan trọng của Content (content cung cấp hàng), mong muốn bớt ngân sách lăng xê bán sản phẩm, tăng tác dụng marketing cùng đồng thời tăng loại website, nâng cấp xây đắp một thương hiệu công ty chắc chắn, thì bài xích share Cách viết nội dung hay này chính là dành cho bạn!

Trước không còn, tôi buộc phải các bạn phát âm được…


Nội dung bài viết

Giai đoạn Rèn luyện: Luyện tập ra sao để viết content hay? (Angle + Writing)Giai đoạn Viết: Cách viết nội dung hay chuẩn SEO cùng công dụng (writing)Giai đoạn 3: Tối ưu bài viết nhằm đăng lên những trang mạng xã hội (distribution)

Thế làm sao là Content hay?


Để xác định một nội dung xuất xắc, tôi thường dựa trên 4 yếu tố:

Angle (góc nhìn): phát minh của người viết được khai quật bên dưới góc nhìn nào?Timing (thời điểm): người tiêu dùng mong muốn về chủ thể này không?Distribution (phân phối): Nội dung nội dung của khách hàng giành được tối ưu đến kênh đăng tải?Writing (bí quyết diễn đạt): Các ý tưởng được truyền đạt bao gồm kết quả như vậy nào?

4 nhân tố này phối hợp lại tạo nên thành một content giỏi. Và sự thật là không có rất nhiều kết cấu bài viết nằm trong lòng sơ vật dụng Venn thỏa mãn nhu cầu cả 4 vấn đề đó. Nhưng chúng ta không cần phải hoa mắt để tạo thành một viết hoàn hảo nhất.

Theo quy nguyên lý 80/đôi mươi, 20% nhân tố căn bản đã đem lại 80% lượt truy cập cho chính mình.

Chính vì vậy, chúng ta cũng có thể gia tăng Phần Trăm thành công của mình bằng phương pháp hiểu rõ 4 nhân tố tạo văn bản – cách viết content xuất xắc.


*

Cách viết Content xuất xắc thường thỏa mãn cả 4 yếu hèn tố


Trong phần kế tiếp, tôi đang nhóm những tips nhỏ (lồng ghép 4 nhân tố này) trong những tiến độ Lúc áp dụng bí quyết viết content, giúp đỡ bạn tiện lợi tưởng tượng được bản thân phải tập luyện, chuẩn bị, viết bài xích với về tối ưu ra làm sao để có được một nội dung hay!

Giai đoạn Rèn luyện: Luyện tập thế nào nhằm viết nội dung hay? (Angle + Writing)

Hầu không còn các Chuyên Viên copywriter gần như được vận dụng phương pháp viết nội dung xuất xắc, thân thiết cùng với cơ chế tra cứu tìm và người tiêu dùng. Họ bước đầu với cùng 1 quá trình nlỗi sau:

Như vậy vô hình phổ biến làm cho một biện pháp tiếp cận (angle) cứng nhắc khi chúng ta viết về một chủ thể khẳng định làm sao đó.

Đa số, rất ít fan viết có khả năng ép ngẫm cùng chọn ra một mắt nhìn new như ví dụ dưới đây:


*

Chọn biện pháp tiếp cận mới khi đề cập “bạn đàn ông thực thụ biết thiết lập ổn định đến gia đình” nhằm reviews thiết bị cân bằng không khí DAIKIN


Có thể nói:

Một angle giỏi vẫn khiến cho ngẫu nhiên phát minh chủ thể làm sao (cho dù new giỏi cũ) cũng trở thành lôi kéo giỏi hơn.

Vậy làm cố gắng như thế nào nhằm rất có thể chọn một angle tốt? Và hiệu quả hơn nữa, làm cho thế nào để có thể diễn đạt angle này?


#1. Luyện kiến thức hiểu và ép ngẫm

Khả năng sáng tạo vào Việc lựa chọn góc nhìn độc đáo chưa hẳn tips mà chúng ta có thể học theo phong cách mì nạp năng lượng ngay lập tức được. Bạn đề xuất thời gian nhằm hiểu những kiến thức, tích lũy cùng nâng cao dần dần.

Việc đọc thứ 1 cho mình kiến thức về sự việc, bên cạnh đó giúp đỡ bạn tiếp cận được những tiêu chí, giải pháp thực hiện trường đoản cú ngữ (tự ngữ chăm ngành), câu chữ, phương pháp thể hiện ý kiến của tín đồ viết. Dần dần dần, khi số lượng đang đầy đủ, các bạn sẽ dần hình thành kỹ năng liên kết các chủ đề với phương pháp tiếp cận của chính bản thân mình.


*

Rèn luyện kiến thức hiểu từng ngày để mở rộng kỹ năng và kiến thức cùng có tương đối nhiều góc nhìn


quý khách có thể chọn đọc sách về nhà đề/nghành nghề mình sắp đến viết (sách trình độ chuyên môn chẳng hạn), coi video, case study, tài liệu trường đoản cú tác giả Chuyên Viên hay các phương thức giải pháp viết phổ biến, thực hành thực tế cách làm viết content/sale hoặc những mẫu Content hay bao gồm sẵn về bất kể ý tưởng truyền cài làm sao mà bạn quyên tâm.

quý khách rất có thể ghi chú lại các câu hoặc tự các bạn thấy giỏi, thực hiện các công cụ nlỗi Evernote để giữ gìn những văn bản bao gồm kết cấu nội dung bài viết tốt rộng (nlỗi cấu tạo theo bí quyết AIDA Marketing) để triển khai nhiều vốn từ vựng cho chính mình tiện lợi đổi khác sau đây.

#2. Tập viết mỗi ngày

Không ai có thể viết tốt mà lại ko luyện tập.

Đến hiện giờ, tôi vẫn cảm thấy bi hùng cười mỗi một khi gọi lại câu chữ chả ra sao mà bản thân viết trước đây. Điều quan trọng tuyệt nhất tôi nghĩ rằng tôi đã viết văn minh hơn trước đây rất nhiều và trường đoản cú đúc rút các bí quyết viết content tuyệt vời (content truyền bá, content facebook, nội dung kinh doanh,…).

Hãy biến chuyển Việc viết biến kiến thức hàng ngày của doanh nghiệp.

Quý Khách có thể test với tương đối nhiều bề ngoài khác nhau xuất xắc chăm trọng điểm chọn lựa một lối viết, nhờ vào bằng hữu feedbachồng hoặc nếu như ngại bạn có thể lưu giữ thành note, publish với chính sách riêng bốn bên trên Facebook, v..v..

#3. Hiểu rõ đối tượng người sử dụng mục tiêu của mình

Những tay gần kề cá luôn luôn biến đổi mồi câu theo loài cá mà họ muốn bắt. Họ hiểu được cá bông lau ưng ý ăn uống trùn, cá thẩm tra đam mê ăn gián, … Thợ câu cũng kiểm soát và điều chỉnh kỹ năng câu của bản thân mình phụ thuộc vào thời gian trong ngày, ĐK nước cùng mùa câu.

Càng thu thập những thông tin về loài cá cùng môi trường thiên nhiên sống, thợ câu càng hoàn toàn có thể vận dụng kiến thức và kỹ năng với kinh nghiệm của bản thân để dẫn dụ được rất nhiều cá gặm câu.

Với marketer cũng như vậy. Càng hiểu rõ về đối tượng target của chính mình trước khi truyền sở hữu thông điệp, bạn càng khiến cho offer cuốn hút rộng trong đôi mắt người tiêu dùng của khách hàng.


*

Cũng giống hệt như câu cá, Marketer nên nắm rõ đối tượng người sử dụng bản thân hướng đến nhằm lựa chọn “mồi câu” với chiến thuật phù hợp


Để nắm rõ độc nhất vô nhị về đối tượng người tiêu dùng kim chỉ nam của chính bản thân mình, hãy phân tích về buyer persona (chân dung quý khách của bạn) với hiểu rõ:

Nhân khẩu học tập (giới hạn tuổi, giới tính, vị trí thao tác, …)Mục tiêu, thử thách, nỗi đauSsinh hoạt mê say mua sắm và online của họ

#4. Hãy là bao gồm mình và có chủ yếu kiến!

Nghe dường như “lý thuyết” tuy thế phía trên thực thụ là vấn đề tôi ước ao chúng ta có thể dũng cảm có tác dụng được.

Tôi biết tương đối nhiều copywriter luôn lựa chọn lối viết nước đôi an toàn, bình thường bình thường và ko diễn đạt ý kiến truyền tải của bạn dạng thân. Tôi cũng đã có lần điều này.

Hầu không còn chúng ta gần như mang trong mình một tâm lý sợ hãi bị phán xét buộc phải không dám nêu ra cách nhìn của bản thân mình, cũng sợ chạm chán đề nghị thất bại khi làm cho không giống đi khuôn mẫu mã.

Nhưng sự thật thì…

Mọi tín đồ hay bị tuyệt vời cùng nhớ đến đường nét đặc trưng của một ai kia rộng là việc bọn họ đưa tin gì.

Tại khoảng doanh nghiệp, đó đó là đậm chất cá tính của một chữ tín.

Vậy đề xuất làm thế nào trường hợp trong cả bạn cũng không có “chính kiến” riêng?

Lời khuim của mình chính là hãy kiên nhẫn đọc, xay ngẫm với tích cóp kinh nghiệm tay nghề sống và cống hiến cho bản thân. Quan điểm của khách hàng được ra đời vày những môi trường sinh sống bao bọc với đầy đủ gì bạn xúc tiếp hàng ngày. Những fan bạn gặp gỡ gỡ, quyển sách, tờ báo bạn đọc, …

Hãy ép ngẫm hồ hết điều bạn nghe gọi được, dần dần các bạn sẽ có Để ý đến mang đến riêng bản thân.

Viết nội dung hay không đòi hỏi một tín đồ có khả năng viết xuất sắc đẹp theo khuôn mẫu mã, cơ mà bắt buộc một người có công dụng biểu lộ vừa đủ tính cách, nét đặc trưng của mình.

Giai đoạn Viết: Cách viết content xuất xắc chuẩn chỉnh SEO và kết quả (writing)


#5. Chỉ viết phần lớn gì các bạn thiệt sự biết về chủ thể sẽ hướng tới

Nếu bạn không làm rõ về số đông gì bản thân chuẩn bị viết, hãy cố gắng phân tích kỹ càng về nó. Sau đó, đưa đông đảo tư liệu, case study, phương thức, phân tích từ Chuyên Viên xứng đáng tin cậy các bạn tích lũy được vào nội dung bài viết cùng nhiều dữ khiếu nại, giải pháp chính xác hẳn nhiên.

Tránh làm cho 1 bài viết kỉm unique với những ý tưởng chấp vá, mơ hồ. Người đọc thời buổi này tuyệt vời lắm, họ đã nhận ra ngay thôi! Đến cơ hội đấy, lừng danh cơ mà các bạn kiến thiết xây dựng lâu nay cũng biến thành bị tác động không hề thua kém.

#6. Bắt đầu cùng với việc nghiên cứu và phân tích trường đoản cú khóa

Việc nghiên cứu và phân tích tự khóa hết sức đặc trưng trong quy trình bí quyết viết content tốt, góp thêm phần khẳng định cách thức desgin văn bản của doanh nghiệp sẽ phía tới; đồng thời, dẫn dắt người tiêu dùng tiềm năng (người tiêu dùng mục tiêu) quan tâm mang lại bài viết cũng giống như uy tín cửa hàng.

Mặt khác, khi chèn những từ bỏ khóa vào bài viết blog, công cụ kiếm tìm kiếm cũng sẽ đọc hơn về ngôn từ bài viết và giúp tín đồ đọc kiếm tìm thấy nội dung bài viết tiện lợi hơn.

Tuy nhiên, chưa hẳn marketer nào cũng biết cách phân tích khóa đúng dắn cùng đạt tác dụng tuyệt nhất.

Cụ thể, nghiên cứu từ khóa đòi hỏi:

Biết phương pháp phối kết hợp, ckém các tự khóa kia vào văn bản bài viết sao cho thiệt tự nhiên.

Quý Khách hoàn toàn có thể xem lý giải thực hiện Yoast SEO vị phương tiện này rất có thể giúp ích cho bạn vào Việc ckém từ khóa, bình chọn mật độ từ khóa,… một biện pháp tự nhiên và thoải mái nhất.

Xem thêm: Cách Làm Hoa Kẹo Mút Cực Dễ Thương Tặng Bạn Gái 20 21, Cách Làm Bông Hoa Kẹo Mút Xinh Xắn

Retìm kiếm (tốt nghiên cứu đối thủ) là bước cực kì đặc biệt đối với 1 content writer vì chưng chúng ta nên biết rõ Xu thế ý muốn bạn sắp tới viết đã có được ai đó thực hiện giỏi không với chúng ta sẽ triển khai bọn chúng như thế nào.

Về phần này, BuzzSumo đang là cơ chế cung ứng tâm đầu ý hợp cho mình.

Dưới đấy là một số điều bạn phải xem xét Lúc tham khảo bài viết của đối phương cạnh tranh:

Họ sử dụng rất nhiều nhiều loại thuật ngữ với biệt ngữ ngành nào?Giọng văn của mình ra sao? Nghiêm túc? Hài hước? Hay mang tính chất chuyên môn caoHọ hay ban đầu với loại hình content nào? Blog post? Hay Email newsletter?Đồng thời, tò mò coi với từng hiệ tượng, bọn họ đã viết về hầu hết xu hướng, chiến thuật gì? Cách truyền tải ra làm sao.

Và sau cùng, các bạn hãy kiếm tìm cách làm xuất sắc rộng đối phương cạnh tranh.

#8. Viết về một chủ đề vắt thể

Một bài nội dung tuyệt vời và hoàn hảo nhất chỉ nên xoay xung quanh một mục địch đặc biệt quan trọng ví dụ tự quan niệm, phương pháp làm mang lại phương pháp giải quyết và xử lý. Tránh triệu chứng lan man, xen kẽ thêm nhiều vụ việc không tương quan.

Hãy triệu tập vào trả quyết sự việc chủ yếu mà các bạn đang đưa ra từ trên đầu, tiếp nối, khai thác đi sâu vào nó.

Để làm được những điều đó, bạn có thể mượn một trong những mẹo nhỏ tự ngành báo chí. Cụ thể, một góc nhìn xuất sắc bao gồm 3 nguyên tố sau:

Góc nhìn độc đáo: Quý Khách nói cách khác gì về chủ thể của chính bản thân mình, Theo phong cách mà không có bất kì ai không giống rất có thể có tác dụng được?Tập luyện vào trọng tâm: Biết phần nhiều gì đề nghị viết với phần lớn gì không nên viết. Nếu lên tiếng không tương quan trực tiếp đến điểm chủ yếu của bài xích thì ko buộc phải chuyển vào.Mức độ liên kết: Sự phối hợp giữa chủ đề và mắt nhìn của công ty gồm gì si mê tín đồ phát âm không?

#9. Quên đi độ lâu năm nội dung bài viết – tập trung vào tạo ra nội dung chuyên sâu

Có rất nhiều cuộc thảo bàn thảo về độ lâu năm những tiêu chuẩn bài bác đăng bên trên blog.

Trước khi, có những nghiên cứu bảo rằng “Bài đăng bên trên blog có độ lâu năm 1.500 trường đoản cú hay được xếp hạng tốt nhất”

Sau đó, nhận định đó lại nắm đổi: “Bài blog 3000 từ bỏ dường như công dụng hơn”.

Chính điều đó khiến một vài marketers tin tưởng rằng nội dung bài viết càng những chữ nhằm tích lũy biết tin thì loại sẽ càng cao hơn.

Đây thật sự là một trong nhận định không nên lầm!

Thực hóa học, nội dung nội dung bài viết mới là nguyên tố ra quyết định hình dạng của chúng trên các quy định tìm kiếm kiếm.

Nghĩa là, vắt bởi đếm số chữ thì bạn nên triệu tập vào cách khai thác bài viết coi liệu gồm vấn đáp cặn kẽ suy nghĩa của bạn tra cứu kiếm không? Chủ đề tất cả phát minh mới mẻ không?

Để rất có thể khám phá cùng trả lời cặn kẽ những vấn đề vướng mắc của người dùng kiếm tìm kiếm, chúng ta có thể áp dụng ngôn từ giờ anh nhằm search kiếm với xem các câu hỏi khuyến cáo từ bỏ mục “People Also Asked” của update Google:


*

Mục People also ask của Google khiến cho bạn cập nhật mày mò sâu hơn những vấn đề luân phiên xung quanh chủ thể sẽ viết


#10. Dành thời hạn viết dàn ý đưa ra tiết

Việc lập dàn ý cụ thể giúp bạn thu xếp ý tưởng một bí quyết chỉnh chu trước khi hợp tác vào viết content.

Dưới đây là các phần đề nghị gồm trong một dàn ý cơ bạn dạng (so với một bài bác blog bên trên website):

Từ khóa chínhMô tả đoạn văn nđính thêm gọn về chủ đề bài viết cùng biện pháp giải quyết và xử lý vấn đề trong bài xích. Lưu ý hãy đặt bản thân vào địa điểm của tín đồ phát âm với trường đoản cú hỏi bạn dạng thân, “Tại sao tôi buộc phải đọc nội dung bài viết này?”Mô tả nlắp gọn về đối tượng người dùng kim chỉ nam mang đến nội dung bài viết.Ý tưởng đến vấn đề nâng cấp, thành lập ngôn từ bài viết.Phân tích từng bước một về bố cục tổng quan bài viết.

Dưới đây là một ví dụ về dàn ý tôi hay sử dụng:

Từ khóa

Dàn ý:

Phần giới thiệu

Luận điểm 1Luận điểm 2Luận điểm 3

Luận điểm 1

Luận cứ đọng 1Luận cứ đọng 2Luận cứ 3

Luận điểm 2

Luận cứ đọng 1Luận cứ 2Luận cứ đọng 3

Luận điểm 3

Luận cứ 1Luận cứ đọng 2Luận cứ đọng 3

Kết luận.

Quý khách hàng có thể nhờ vào bố cục tổng quan dàn ý này để điều chỉnh làm sao cho cân xứng với bài viết của bản thân nhé!

#11. Đặt nhu yếu của người đọc lên sản phẩm đầu

Xét về các phương diện, nhỏ bạn vốn dĩ hết sức ích kỷ. Người gọi thường xuyên chỉ quyên tâm cho giá trị mà bài viết của chúng ta đem đến mang đến bọn họ.

Vì cố kỉnh, trong bài viết, hãy tập trung vào tín đồ đọc hơn là chủ yếu phiên bản thân bản thân. Một trong những bí quyết đơn giản và dễ dàng độc nhất vô nhị là thực hiện những tự “bạn” với “của bạn” thường xuyên rộng là viết “tôi” hoặc “bọn chúng tôi”.

Dưới đây là 2 ví dụ cụ thể duy nhất cho từng trường hợp:

Cách viết mang tính chất “cá nhân”:

Lốp xe pháo 27inch chịu đựng lực, chuyên được sự dụng thời thượng rất tốt trên thị trường.

Cách viết nhắm tới bạn đọc:

Trải nghiệm hành trình êm ả rộng cùng với lốp xe cao su thiên nhiên 27 inch chất lượng.

Rõ ràng, ví dụ trước tiên là triệu tập vào hào kiệt cùng triệu tập vào chủ thể chế tạo lốp xe đạp điện.

lấy ví dụ thứ hai triệu tập vào tiện ích cho tất cả những người đọc.

Vậy, nếu như bạn là một trong những quý khách hàng sáng ý, bạn sẽ phụ thuộc cách viết như thế nào để đưa ra quyết định cài đặt hàng?

#12. Cung cung cấp số liệu thống kê và tài liệu Lúc đề xuất thiết

Tiếp tục với ví dụ bên trên, tôi chỉ ý muốn nói lại là số đông người mê say xem số liệu thống kê với tài liệu thực tế hơn là đông đảo tiếng nói suông. Vì vậy, hãy kết hợp nó vào bài viết của người tiêu dùng bất kể bao giờ rất có thể nhằm đã đạt được hầu hết lợi ích sau:

Truyền đạt những công dụng rõ ràng hơn cho fan hâm mộ. “Sản phđộ ẩm hình thức dịch vụ này sẽ nâng cấp năng suất lên 45%” nghe tốt hơn là chỉ đơn giản dễ dàng nói “Sản phđộ ẩm dịch vụ này sẽ tăng năng suất của công ty lên khôn cùng nhiều”.Cung cấp ví dụ và dẫn chứng đến nội dung bài viết nhắn to gan lớn mật hình thức của bạn. Content gồm kèm tài liệu với phân tích cho thấy thêm ngôn từ bao gồm độ đáng tin tưởng cao, bảo đảm chất lượng.Thu hút sự chú ý của bạn đọc. Đối với từng lý do được nêu sống trên, số liệu thống kê có thể giúp đam mê sự quyên tâm của fan phát âm lúc bọn họ đã cẩn thận các công dụng tìm kiếm tìm hoặc Lúc sẽ lướt xem trên những trang social media.Vậy, bạn có thể kiếm tìm số liệu thống kê lại cùng tài liệu chỗ nào Khi thực hiện nghiên cứu? Hãy demo các mối cung cấp sau:Thực hiện nay khảo sát: quý khách rất có thể từ xây dựng khảo sát bởi giấy hoặc bên trên social media nhằm dò la chủ ý thực tế từ bỏ người tiêu dùng. Để hiểu thêm cụ thể về phong thái chạy một cuộc khảo sát điều tra, xem thêm nội dung bài viết Cách thi công một cuộc điều tra khảo sát tiếp thị mang về công dụng hòa hợp pháp của Hubspot.Theo dõi những report phân tích ngành: Quý khách hàng thường xuyên hoàn toàn có thể kiếm tìm thấy số đông tư liệu này trường đoản cú những tổ chức bài bản, các nhà xuất bạn dạng hoặc những cửa hàng phân tích như Forrester Research. Một số tổ chức hưởng thụ trả tổn phí cho mỗi lần truy cập kiếm tìm tìm, một số trong những khác hỗ trợ (thành phầm dịch vụ) miễn giá tiền nhằm thay đổi lấy shop gmail của khách hàng.Tìm phân tích từ những đơn vị trực đường khác: Các thương hiệu thường xuyên viết bài xích về hiệu quả nghiên cứu và phân tích của họ bên trên social truyền thông media. Tận dụng mối cung cấp tài liệu độ đáo đó để cung ứng, tăng tính tngày tiết phục đến bài viết của khách hàng (chỉ cần bảo đảm là bạn trích nguồn tác giả tin cậy nhé!)Chạy thể nghiệm của riêng rẽ bạn: Nếu nhiều người đang demo một giải pháp hoặc dự án mới, hãy khắc ghi quy trình và quan sát và theo dõi công suất gần kề sao để có thể đưa ra Kết luận đúng đắn duy nhất.

#13. Hãy thực sự cầm tay chỉ câu hỏi cùng với nội dung bài viết bao gồm đặt tiêu đề “Hướng dẫn”

Trong thời đại hiện đại số, phần lớn đông đảo sự việc rất nhiều được tìm kiếm kiếm bên trên Google, qua những bài xích nội dung có lợi.

Nhiệm vụ của fan viết là hỗ trợ cho tất cả những người hiểu phần lớn câu vấn đáp đúng chuẩn với yêu cầu (thành phầm dịch vụ) quan trọng, đặc biệt là cùng với các bài viết mang ý nghĩa hướng dẫn lại càng cần thiết thực, chi tiết, đọc dễ dàng, dễ dàng nắm bắt hơn.

Tuy nhiên, thực tế lại có không ít bài nội dung với title bài xích Hướng dẫn tuy thế lại ko thực thụ lí giải đều người cách có tác dụng bất cứ điều gì, nghĩa là không giới thiệu lời lôi kéo hành động ví dụ.

Một bài viết “Hướng dẫn…” tuyệt vời và hoàn hảo nhất là khi người viết hoàn toàn có thể chỉ cho những người gọi phương pháp ngừng công việc biện pháp ví dụ, chẳng hạn như:

Càng chi tiết càng xuất sắc. Hãy diễn giải và so sánh từng bước một fan phát âm nhỏng thể chúng ta là 1 trong những học sinh tiểu học.Sử dụng các hình ảnh screenshot. Với từng bước một tiến hành, hãy screenshot screen để người phát âm dễ dàng hình dung phương pháp tiến hành.Nếu được hãy thêm đoạn phim vào bài viết. Tgiỏi vị mất 1.000 từ nhằm phân tích và lý giải phương pháp kết thúc một các bước làm sao đó thì Việc thêm giải thích bằng đoạn Clip nthêm có thể thuận lợi hơn. Có khi Clip chỉ kéo dài trong tầm chưa đầy một phút ít.