HƯỚNG DẪN XÓA TRANG TRÊN FACEBOOK

      194

Đã bao giờ bạn đã thử tạo một trang Fanpage Facebook bán sản phẩm nhưng lại không có hiệu quả với muốn xóa bỏ nó đi? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xóa 1 trang fanpage facebook bên trên Facebook đã tạo vĩnh viễn bằng máy vi tính với điện thoại.

Bạn đang xem: Hướng dẫn xóa trang trên facebook

Các bài bác viết liên quan:


Cách xóa 1 trang bên trên Facebook bằng thiết bị tính

Hãy đảm bảo rằng bạn đó là Admin (Quản trị viên) của trang cơ mà bạn đang muốn xóa (vì chỉ họ mới bao gồm quyền làm cho được điều này). Nếu như bạn đã tạo một trang, bạn sẽ là quản trị viên theo như mặc định. Tuy nhiên, nếu như bạn ko phải là người sáng lập ra fanpage đó, bạn cần phải chờ sự chất nhận được của một quản trị viên không giống của trang để trở thành quản trị viên.

Bước 1: Mở trình duyệt ưa ưng ý của bạn lên và truy cập vào Facebook.com. Sau đó hãy đăng nhập bằng tài khoản Facebook mà lại bạn đang muốn xóa fanpage facebook.

Bước 2: Điều hướng đến trang Facebook của bạn với chọn Cài đặt (Settings) từ Menu bên tay trái.

Xem thêm: Giờ Địa Phương Hiện Tại Và Thời Tiết Tại Việt Nam, Giờ Ở Việt Nam


*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Bạn sẽ cần phải trả lời một số câu hỏi về nguyên do nhưng bạn muốn hủy xuất bản trang, sau đó nhấp vào Lưu (Save).

Giờ đây, trang fanpage facebook của bạn sẽ được hiển thị là Trang chưa đăng (Page unpublished) Việc xuất bản lại trang cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần chọn Trang đã đăng (Page published) và nhấn vào lưu. Chuyển đổi lại một lần nữa để hủy xuất bản trang.


Hướng dẫn ngắn vừa rồi đã chỉ cho bạn 2 bí quyết xóa trang fanpage Facebook bằng cách sử dụng máy vi tính cùng thiết bị di động, cũng như giới thiệu một số lựa chọn cầm thế trước khi bạn quyết định xóa vĩnh viễn một trang fanpage facebook. Mong rằng bài xích viết này hữu ích đối với bạn.