Hương mật tựa khói sương: Sự kết hợp ăn ý của Đặng Luân – Dương Tử

Một bộ phim cổ trang tiên hiệp khét tiếng đã từng cướp đi nước mắt của rất nhiều thiếu nữ trong năm 2019 không cái tên nào khác chính là Hương mật tựa khói sương. Hôm nay Tiengtrung. com sẽ cùng những bạn review bộ phim này nhé !

➥ Hướng dẫn phương pháp học tiếng Trung qua phim ảnh hiệu quả nhất  

I. Thông tin cơ bản về phim Hương mật tựa khói sương 

II. Nội dung phim Hương mật tựa khói sương

Bộ phim lấy toàn cảnh của một quốc tế thần tiên, trong quốc tế đó Cẩm Mịch ( Dương Tử đóng ) là một quả bồ đào tinh ( quả nho ) cũng là con gái của Hoa Thần, nhưng vì Hoa Thần không muốn con gái mình phải chịu đau khổ vì tình nên đã cho nàng uống thuốc tuyệt tình. Đây cũng chính là nguyên do mà Cẩm Mịch trải qua quãng thời hạn 4000 năm trong sự đơn độc và tưởng rằng không khi nào hoàn toàn có thể gặp được một thiên duyên nào nữa. Sau mộ thời hạn dài tu luyện, Cẩm Mịch đắc đạo trở thành tiên tử nhưng cô vẫn giữ được sự thanh thuần, trong sáng, thiên chân với vẻ bên ngoài có mê lực thần kỳ khiến cả Hỏa Thần Húc Phượng và Dạ Thần Nhuận Ngọc yêu thương. Ấy vậy mà cũng chính Hỏa Thần Húc Phượng lại là người khiến Cẩm Mịch nếm đủ vị ngọt – đắng của tình yêu. Cả hai người trải qua những khó khăn vất vả, trầm loạn nơi Lục giới nhưng cho đến khi mọi thứ đã muộn thì Cẩm Mịch mới phát hiện ra tình cảm của mình dành cho Húc Phượng .

III. Diễn viên phim Hương mật tựa khói sương 

1. Húc Phượng

Húc Phượng ( Đặng Luân đóng ) là con trai của đương kim đế hậu, khắp lục giới không ai đẹp trai bằng và quan trọng là nắm trong tay binh quyền của Thiên giới. Chính vì thế nên Húc Phượng sinh ra đã kiêu ngạo, tự tin và khí chất ngút trời. Cũng phải thôi, nhà mặt phố ( cả cái thiên cung to oành ra còn gì nữa ), bố làm to ( Thiên Đế đấy đừng đùa ), xe đẹp ( cưỡi mây đập gió nhanh như chảo chớp ), đẹp trai soái ca ( 6 giới ko có đối phương thì vãi chưởng tới mức nào rồi ), chưa kể lại còn ga lăng, nhiều tiền ( hóa phép thổi phù một cái có mà ra cả núi vàng ròng ) .

Cũng do tại diện mạo làm điên đảo chúng sinh nên những tiên tử vây xung quanh như ong vò vẽ, Húc Phương thấy quá nhàm chán. Nên trong lúc tắm lửa niết bàn đụng trúng ngay bạn Cẩm Mịch được ca tụng là gỗ mục khó chạm trổ .
Lần đầu gặp được nữ tử có tính cách lạ lùng, hiếm thấy như Cẩm Mịch nên Húc Phượng yêu ngay, yêu đến nỗi không buông được. Ngay cả khi nàng đâm một đao vào tim khiến hồn phi phách tán, hồi sinh nhưng bị đọa vào ma tịch những vẫn không hề hận nàng. Vẫn hoảng sợ, rung động khi nàng thừa nhận có tình cảm với mình. Tóm lại một câu là “ Đẹp trai, con nhà giàu lại còn chung tình ” .

2. Cẩm Mịch

Cẩm Mịch ( Dương Tử đóng ) xinh đẹp đầy mê lực nhưng từ khi sinh ra đã bị mẹ là Hoa thần bắt ăn đan tuyệt tình, bị cắm tỏa linh trâm lên đầu nên không lớn được, khiến vẻ bên ngoài của nàng luôn giống như một đứa trẻ 10 tuổi tuyệt tình, tuyệt ái, vô tư và bàng quan với mọi chuyện xung quanh .

Chính vì sự vô tư đó của nàng mà gây ra bao kiếp nạn, khiến Thiên Hậu căm phẫn suýt giết chết nàng vì nàng quá giống với mẹ nàng Hoa Thần – tình địch của Thiên Hậu, khiến Húc Phượng cũng nhiền lần chao đảo, tức giận đến bốc khói, hay khiến Nhuận Ngọc yêu tới mức có thể bỏ cả ngôi vị Thiên Đế.

Nàng cứ tưng tửng chả hiểu gì về tình yêu, cứ mặt lạnh tu luyện cho tới khi tự tay mình giết chết Húc Phượng và nôn ra cái viên đan tuyệt tình kia thì nàng mới nhận ra mình yêu Húc Phượng .

3. Nhuận Ngọc

Nhuận Ngọc ( La vân Hi đóng ) là anh trai cùng cha khác mẹ của Húc Phượng. Bởi người mẹ xuất thân không cao quý như Húc Phượng, nên Nhuận Ngọc luôn tự ti về xuất thân của mình. Bên ngoài Nhuận Ngọc là người có tính tình ôn hòa, điềm đạm như nước nhưng thưc chất bên trong cả một bụng thủ đoạn, quỷ kế. Anh chàng thậm chí còn còn hoàn toàn có thể tận dụng cả người con gái mình yêu thương, gây hiểu nhầm chia rẽ Cẩm Mịch hiểu nhầm Húc Phượng. Khiến Cẩm Mịch đâm một dao vào tim Húc Phượng, hay vấn đề mượn tay Thủy Thần diệt trừ Thiên Hậu, rồi tiện thể chiếm luôn cả ngôi vị Thiên Đế .
Nhưng nói đi cũng phải nói lại, chàng trai Nhuận Ngọc này cũng lại si tình tột độ. Biết Cẩm Mịch không hề yêu mình nhưng vẫn kiên trì chờ đón, kỳ vọng mưa dầm thấm lâu nếu một ngày nào đó Húc Phượng chết đi thì tình cảm của nàng sẽ từ từ dành cho mình. Chàng luôn dung túng cho nàng hết lần này đến lần khác, giúp cẩm Mịch chạy đến Ma giới nhìn trộm Húc Phượng rồi lại đợi nàng về mỗi đêm. Chàng cũng không hề tiếc thân mình mà dùng cấm thuật cắt bay gân mạch, quyết tử nửa tuổi thọ của mình để cứu Cẩm Mịch

IV. Review phim Hương mật tựa khói sương

Ngoại trừ nội dung phim khá hay ra thì điểm cộng cho phim là nhạc phim rất hay đó là bài :

Tạo hình nhân vật cũng ổn, quan trọng nhất là kỹ xảo đỉnh và rất góp vốn đầu tư. Nhất là đoạn đại chiến Thiên – Ma khá mãn nhãn người xem .

Để hoàn toàn có thể vừa học tiếng Trung vừa xem phim hiệu suất cao nhất những bạn nên tìm hiểu thêm khóa học trực tuyến và bộ sách giáo trình do thầy Phạm Dương Châu biên soạn nhé !

➥ Tổng hợp mục lục phim Trung Quốc không nên bỏ lỡ 

0
0
votes

Article Rating

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *