Zalo Web

      186

Zalo Web là phiên bản Zalo online của ứng dụng chat Zalo. Với việc truy cập vào Chat.Zalo.me bạn có thể dễ dàng nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí ngay trên trình duyệt web mà không phải cài đặt rất nhanh chóng, tiện lợi. Đăng nhập Zalo online cũng có đầy đủ các tính năng cơ bản nhất, đảm bảo mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Bạn đang xem: Zalo web


Lưu ý: Để đăng nhập Zalo Web trên mobile, bạn cần chuyển trình duyệt Chrome trên mobile sang dạng Trang dành cho máy tính/PC, sau đó truy cập vào trang Chat.Zalo.me. 
Zalo Web Online thích hợp với tất cả các trình duyệt Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc, vv. Chúng ta cũng có thể tùy chỉnh các thông tin cá nhân trên tài khoản Zalo và Zalo Web cũng có giao diện khá giống với phiên bản Zalo PC nên bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn hay thiếu sót nào với ứng dụng chat miễn phí này. Với các thao tác quét mã QR thông qua Zalo cho Android hay Zalo cho iOS, bạn sẽ nhanh chóng đăng nhập tài khoản Zalo của mình.
Truy cập Zalo Web để nhắn tin, gọi điện miễn phíZalo Web cho phép người dùng Zalo đăng nhập tài khoản của mình mà không cần cài đặt Zalo PC mà vẫn có thể đã có thể thỏa thích nhắn tin, gọi điện với bạn bè và đồng nghiệp của mình.

Có thể đăng nhập Zalo Web với mật khẩu, không cần mật khẩu hoặc quét mã QR

ZaloWeb không hoàn toàn đầy đủ những tính năng như Zalo PC, nhưng tốc độ xử lý cực kỳ nhanh chóng, thỏa sức chat Zalo mọi lúc mọi nơi mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào.Zalo Web hỗ trợ gửi ảnh, gửi video cực nhanh lên đến 1GB, nhưng chưa gửi được cả thư mục giống như Zalo máy tính. Hơn nữa, Zalo.vn còn giúp phân loại khách hàng, quản lý nhóm tiện lợi hơn.

Truyền file giữa máy tính và điện thoại cực tiện lợi

Bạn cũng có thể thanh toán hóa đơn điện, tiền nước, bán hàng, trao đổi công việc nhóm, mua sắm cực kỳ tiện lợi ngay trên Zalo Web. Ngoài ra, còn có thể đánh dấu tin nhắn quan trọng, tìm kiếm tin nhắn, chia sẻ tin nhắn, gửi tin nhắn thoại, chụp ảnh màn hình, chia sẻ địa điểm, tạo hình chọn, tạo ghi chú, giao việc, trao đổi file giữa máy tính và điện thoại thông qua Truyền file.
Tải Zalo cho Android Tải Zalo cho iOS

Hướng dẫn đăng nhập Zalo Web

Đầu tiên, mở trình duyệt web bất kỳ như Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc...Sau đó, truy cập vào Zalo Web, đăng nhập tài khoản Zalo của mình. Zalo Web cũng hỗ trợ 3 hình thức đăng nhập là thông qua tài khoản (số điện thoại và mật khẩu) và sử dụng cách quét mã QR trên thiết bị di động:Mật khẩu: Nhập số điện thoại, mật khẩu vào. Hệ thống sẽ yêu cầu nhập thêm mã kiểm tra, rồi nhấn nút Đăng nhập với mật khẩu.Không cần mật khẩu: Nhập số điện thoại vào, rồi nhấn nút Gửi yêu cầu đăng nhập. Sau đó xác nhận phiên đăng nhập trên điện thoại.

Xem thêm: Tài Khoản Vietcombank Có Mấy Số, Có Bao Nhiêu Số

Quét mã QR: Mở Zalo trên điện thoại, quét mã QR Code để đăng nhập Zalo Web.Lưu ý: Một tài khoản Zalo chỉ đăng nhập được trên một máy tính hoặc trình duyệt. Sử dụng Zalo Online để chat Zalo miễn phí trên trình duyệt

Điểm nổi trội của Zalo Web

Cho phép trò chuyện miễn phí (bao gồm cả chat qua tin nhắn, gọi điện thường và gọi video)Không cần cài đặt.Không tốn dung lượng trống của máy.Không sợ virus.Không cần quá nhiều thao tác.Hoạt động ổn định.Giao diện Zalo Online không khác gì Zalo PC

Tính năng đặc sắc trên Zalo Web

Thỏa sức gọi điện, nhắn tin miễn phí tới bạn bè, người thân trong danh bạ.Hỗ trợ gửi file qua cửa sổ chat với kích thước lên tới 1GB.Hỗ trợ gửi tối đa lên tới 50 ảnh cùng lúc.Gửi thiệp chúc mừng, sticker, ảnh động...Tạo nhóm để trò chuyện cùng đồng nghiệp, bạn bè và người thân.Đồng bộ tin nhắn với Zalo trên điện thoại để bạn không bị bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn quan trọng nào.Chèn biểu tượng cảm xúc trong lúc chat.Hiển thị danh bạ trên Zalo.Tự động đồng bộ danh bạ.Tìm kiếm lịch sử chat, nội dung chat một cách dễ dàng.Tính năng hỗ trợ kết bạn và gợi ý thêm bạn.Xem lịch sử và chi tiết các tệp media và file đã chia sẻ.Tính năng "Truyền file" cho phép gửi dữ liệu từ Zalo web sang bản di động và ngược lại.Hỗ trợ Ghim hội thoại để đánh dấu các tin nhắn quan trọng.Phân loại các cuộc hội thoại theo màu sắc, nhóm (khách hàng, bạn bè, công việc, đồng nghiệp...).Tắt thông báo khi có tin nhắn mới từ một người bất kỳ.Hiển thị danh sách kết bạn mới, các nhóm chat đang tham gia.Hỗ trợ xem thông tin của bạn bè, người đang cùng nói chuyện.Tính năng đổi tên gợi nhớ cho phép đổi tên hiển thị Zalo của một người bất kỳ trong cửa sổ chat mà không cần đổi tên của họ trong danh bạ điện thoại.Đánh dấu tin nhắn quan trọng và hiển thị, xem toàn bộ danh sách tin nhắn đã đánh dấu.Kết nối và truy cập trực tiếp tới Zing MP3.Xem các tin nhắn mà bạn được người khác tag tên.Tìm kiếm bạn bè thông qua tên gọi hoặc số điện thoại.Ngoài những tính năng trên, Zalo.vn còn hỗ trợ người dùng thay đổi ngôn ngữ, sử dụng phím tắt và các thiết lập cơ bản khác trong phần Cài đặt.

Giao diện Cài đặt của ứng dụng Zalo

Bên cạnh phiên bản cho Windows, Android, iOS và Mac thì Zalo Web được rất nhiều người dùng sử dụng bởi sự tiện lợi mà nó mang đến. Tin nhắn cũng như các thiết lập cũng sẽ được đồng bộ đầy đủ để mang đến trải nghiệm tốt nhất.Giờ đây bạn không còn phải lo lắng điện thoại hết pin, hay máy tính cấu hình thấp cài thêm phần mềm vào sẽ làm máy tính chậm hơn mà vẫn có thể nhắn gửi yêu thương với bạn bè mọi lúc mọi nơi nhờ Zalo Web.

Cách đăng nhập Zalo Web trên mobile

Hướng dẫn cụ thể hãy xem bài: Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc.Bước 1:điện thoại số 1 bạn cài ứng dụng Zalo và đăng nhập Zalo sử dụng như bình thường.

Trên điện thoại thứ 2 chưa đăng nhập Zalo bạn hãy mở trình duyệt web Chrome và nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm --> Trang web cho máy tính.

Bước 2:Tiếp đó truy cập ngay vào link đăng nhập Zalo Web theo link tải phía trên nút Tải về hoặc nhấn vào đường dẫn: https://chat.zalo.me/login.Giao diện đăng nhập tài khoản Zalo trên Web xuất hiện, tại đây bạn có thể đăng nhập bằng cách nhập số điện thoại Zalo như thông thường hoặc đăng nhập Zalo bằng mã QR (quét bằng điện thoại đang cài ứng dụng Zalo đã đăng nhập - Điện thoại số 1).Ngay sau đó trên Điện thoại số 1 cài ứng dụng Zalo sẽ có thông báo bạn đăng nhập thành công. Vậy là bạn có thể sử dụng 1 tài khoản trên 2 điện thoại Android rồi.

Lưu ý: Khi sử dụng Zalo Web trên iPhone bạn nên sử dụng trình duyệt web Google Chrome để sử dụng tính năng "Trang web cho máy tính".