In Tài Liệu Từ Điện Thoại Android

      164

Máy in bây chừ đã trở thành một thứ dụng có ích cùng đưa về không ít mọi vận dụng bổ ích đến số đông người, tuyệt nhất là trên môi trường thiên nhiên văn uống phòng cần soạn thảo cùng Bàn bạc văn uống phiên bản những. Tính cho thời điểm hiện nay sản phẩm này sẽ với đang rất được những đơn vị cấp dưỡng tập trung phát triển một bí quyết khỏe mạnh với tối ưu, trong các số đó có sự hiện diện của tuấn kiệt liên kết cùng với điện thoại cảm ứng để thao tác in.

Bạn đang xem: In tài liệu từ điện thoại android

Tuy nhiên, việc tiến hành phương pháp in tự điện thoại lịch sự đồ vật in ra làm sao thì vẫn không được rất nhiều tín đồ biết đến. Chính vị vậy yêu cầu bài viết này để giúp đỡ chúng ta nắm rõ và triển khai một biện pháp bảo đảm an toàn nhất. 

Các bước chuẩn bị trước lúc triển khai giải pháp in tự điện thoại cảm ứng ra máy in

Để thực hiện các bước in từ bỏ những thứ di động cầm tay Android hoặc IOS ra thứ in thì các bạn cũng sẽ đề xuất sẵn sàng cho chính mình một chiếc máy in tia laze gồm cung ứng những ngữ điệu PCL. Hoặc là chỉ việc thành phầm trang bị đó gồm cung cấp liên kết Wifi là được. 

Hầu không còn phần lớn sản phẩm thứ in laser được xem hợp ngữ điệu PCL này hiện nay đang rất được cung ứng trên Thị Phần tương đối nhiều cùng vô cùng nhiều chủng loại nhằm bạn tuyển lựa. Đặc biệt là phần giá thành cũng như vậy. Đối cùng với phân khúc thị trường tầm cá nhân, sử dụng ở tầm mức toàn diện thì bạn nên gạn lọc rất nhiều cái thiết bị in đang được chào bán bên dưới 5 triệu đồng như: HP.. LaserJet Pro P1102w , Canon MF4720W…hoặc rất có thể thuê đồ vật photo lớn với cái giá rẻ rộng nhằm áp dụng.

*
Các bước chuẩn bị trước khi triển khai giải pháp in trường đoản cú điện thoại cảm ứng ra sản phẩm in

Đối cùng với các doanh nghiệp thì có thể áp dụng các loại sản phẩm in cao cấp có túi tiền trường đoản cú 8 triệu đ trnghỉ ngơi lên. Lúc Này thì nhiều phần những cái sản phẩm công nghệ in chỉ hỗ trợ thiết yếu mang lại hệ điều hành quản lý Android ( phiên bạn dạng 2.2 trlàm việc lên ) với IOS ( Phiên phiên bản 4.2 trở lên ).

*
Hình ảnh minh họa thực hiện sản phẩm in qua điện thoại

Hướng dẫn cài đặt với in tài liệu từ Smartphone ra sản phẩm in solo giản

Chúng ta sẽ sở hữu được 2 cách đang rất được thực hiện khôn xiết phổ cập nhằm thiết đặt 1 công tác làm chủ đến việc in dán bên trên điện thoại thông minh đó là vận dụng thông qua trình in ấn có tên EPrint hoặc các ứng dụng chuyên dụng nhưng hãng sản xuất máy in cung cấp. 

Thao tác thiết đặt và in tài liệu tự điện thoại ra vật dụng in cùng với phần mềm ePrint

Để triển khai thì bạn phải thực hiện theo quá trình như sau:

Cách 1: Kết nối thứ in OKI vào phần mạng đã tất cả sẵn trải qua Switch hoặc gặm vào wifi router của cổng mạng. 

Bước 2: Tải cùng cài đặt áp dụng ePrint bên trên Google Play hoặc so với trình cai quản IOS đến từ Apple thì chúng ta có thể truy cập Cydia để cài đặt phần mềm.

Xem thêm: Business Case Là Gì - 7 Bước Viết Business Case Tăng Tỉ Lệ Chuyển Đổi

Bước 3: Thực hiện thiết lập trang bị in bởi các thao tác như sau: Lựa chọn Add a printer và thường xuyên lựa chọn Add a printer một lần nữa. Sau Khi triển khai thì vận dụng của Smartphone đã tự động search tìm các sản phẩm công nghệ vật dụng in vẫn liên kết với cùng 1 mạng LAN đang được sử dụng.

Sau lúc kết nối thành công cùng với đồ vật in thì bạn đã có thể thực hiện hầu như thao tác in y hệt như thứ in thông thường mà lại mình áp dụng. Để in tư liệu thì chúng ta tiếp tục tiến hành các thao tác sau đây.

*
Bức Ảnh minc họa về làm việc in

+ Lựa chọn phần tài liệu cần in -> câu chữ đề nghị in -> Print setting. Tiếp mang đến bạn tùy chỉnh cấu hình bên trên hình ảnh sẽ nhảy bao gồm: Khổ in, chế độ in tổng thể, cơ chế in màu, in 2 mặt…mà bạn thích. Sau Lúc đã dứt thì chúng ta chắt lọc nút ít Print 

Thực hiện tại thiết đặt cùng in tài liệu với hầu như sản phẩm in gồm hỗ trợ ứng dụng riêng

Để thực hiện vấn đề đó thì bạn cần vẫn bắt buộc chắc chắn rằng cái máy in của công ty đang xuất hiện cung ứng liên kết wifi cùng hãng sản xuất đang xuất hiện hỗ trợ ứng dụng in ấn dành cho điện thoại thông minh áp dụng hệ quản lý Android hoặc IOS. 

Hiện tại tất cả 2 thương hiệu HP cùng Canon bao gồm hỗ trợ những áp dụng tiện lợi này, sẽ là HPhường ePrint cùng Canon điện thoại Printing

Các bước thực hiện để in tự điện thoại ra lắp thêm in đó là: 

Cách 1: Kết nối chiếc điện thoại của mình vào vật dụng in sử dụng thông thường 1 mạng wifi

Bước 2: Bật trình thống trị áp dụng của dòng sản phẩm in của HP hoặc Canon lên

Bước 3: Ứng dụng sẽ tự động kiếm tìm và hiển thị vật dụng in trên screen, với bạn chỉ bài toán tuyển lựa vào lắp thêm in nhưng mình mong muốn. 

Sau Khi dứt công việc này là bạn đang liên kết chiếc điện thoại của chính mình với sản phẩm công nghệ in để triển khai in tài liệu mà mình mong ước. Thao tác in cũng trở thành y hệt như ở trong phần 1 được nhắc bên trên.

*

Với tất cả rất nhiều đọc tin được đơn vị cho thuê đồ vật photocopyPhotocopy Đức Lan share bên trên thì bạn đã có thể từ mình triển khai cách in từ điện thoại hệ quản lý Android hoặc IOS ra lắp thêm in được rồi. Và ví như trong quy trình xem thêm cơ mà chúng ta thấy ban bố hữu dụng thì hãy chia sẻ bài viết này mang đến với tất cả fan nhé.

Hình như, nếu như cần support hoặc thuê máy photocopy tại quận Gò Vấp – Phú Nhuận – Quận Bình Thạnh hãy contact ngay cùng với Cửa Hàng chúng tôi nhé.