[Review] Innisfree – Green tea fresh cream 50ml

Vui lòng xin phép, dẫn link và ghi nguồn khi bạn muốn mang đi đâu đó. Mình xin cảm ơn !
Xin chào những bạn ! Hôm nay là Valentine rồi ❤ Không biết mọi người đã có dự tính gì chưa nhỉ ? Valentine này, chúc tổng thể những cậu thật vui tươi bên tình nhân, ai chưa có tình nhân thì xung quanh chúng mình vẫn còn cả tập đoàn lớn FA cơ mà, nên đừng buồn nhé 😀 Nếu bạn “ một mình ” thì hãy đọc bài viết này, coi như tớ và bạn đang cùng nhau trao đổi về một mẫu sản phẩm dưỡng da khá nổi tiếng của Innisfree nhé. Giờ thì khởi đầu ngay thôi 😀

1, Bao bì

– Từ lọ kem dưỡng đến hộp giấy bên ngoài đều có màu xanh lá siêu mát mắt, nhìn là tớ thích mê luôn. Chiếc hộp đựng tuy làm bằng giấy nhưng khá chắc chắn, không bị ẹp hay nhăn nheo quá nhiều. Phần nắp trên của hộp giấy còn có thiết kế đặc biệt, chắc là để giúp bảo vệ lọ kem dưỡng tốt hơn. Lọ kem dưỡng được làm bằng nhựa cực chắc tay, nhìn xịn xò chứ không đểu đểu đâu. Nắp cũng rất chắc chắn. Phải nói vẻ ngoài của em này nhìn là tớ muốn mua ngay.

– Tuy nhiên, sau một hồi phấn khích thì tớ phát hiện ra em ấy không có thìa để lấy sản phẩm. Với tớ đây là một điểm trừ vì dùng tay lấy kem thì sẽ rất mất vệ sinh. Không chỉ vậy, phần nắp ngăn giữa kem với nắp lọ kem chỉ là một miếng xốp, khiến tớ thấy hơi thất vọng vì sản phẩm như vậy sẽ dễ bị đổ ra hơn so với nắp ngăn bằng nhựa.

innisfree-green-tea-fresh-cream

2, Mở nắp nào

Mùi hương trà xanh thanh mát là điều đầu tiên tớ cảm nhận được. Thật sự là tớ thích mê mùi này luôn. Rất nhẹ nhàng, tự nhiên và thoải mái khi thoa lên da mặt. Với mùi hương nhẹ nhàng như vậy thì các bạn da nhạy cảm với mùi cũng có thể yên tâm sử dụng.

Chất kem dạng gel, trong suốt. Tớ thích chất kem này bởi khi lấy ra nó khá đặc, dù cho tớ lỡ tay úp chiếc thìa lấy kem xuống thì cũng không bị chảy. Không giống như một số loại tớ từng dùng, chưa kịp bôi lên da kem đã bắt đầu chảy giống như nước rồi. Khi apply em này sẽ có cảm giác mát và rất dễ chịu, cấp ẩm tức thì và khô ráo chỉ sau khoảng 10s. Có một thời gian Hà Nội nóng lạnh thất thường, da tớ vì thế trở nên khô hơn. Lúc ấy tớ thấy em này không đủ độ ẩm cung cấp cho da mặt dù đã dùng nhiều hơn bình thường. Nhưng một thời gian tiếp sau thì tớ thấy đây không phải lỗi hoàn toàn của em ấy mà là do thời tiết quá thất thường, kèm với lúc đó tớ không dùng một loại serum nào nên da dù đã dùng kem dưỡng này nhưng vẫn khô, thiếu ẩm. Hơn nữa đây là kem dưỡng cho da dầu chứ không phải da khô và thiên khô nên không thể trông chờ quá nhiều vào những lúc thời tiết quá thất thường, khô, lạnh và thiếu độ ẩm trong không khí như vậy được.

– Sản phẩm này với tớ thì không có tác dụng với các nốt mụn. Có chăng thì hỗ trợ ngăn ngừa mụn mọc lên mà thôi. Nhưng với các nốt mụn đỏ hoặc vết đỏ trên da thì em ấy cũng giúp làm dịu chúng khá tốt. Sau thời gian sử dụng thì da tớ mịn màng hơn, lượng dầu tiết ra cũng ít hơn, chủ yếu chỉ có lúc ngủ dậy vào buổi sáng.

innisfree-green-tea-fresh-cream-1

3, Tổng kết

Ưu điểm

– Mùi hương nhẹ nhàng, thoải mái và dễ chịu .
– Chất kem dạng gel, thấm nhanh, khô ráo, cấp ẩm tức thì .

– Làm dịu các vết đỏ khá tốt.

– Giúp hạn chế tiết dầu trên da .
Khuyết điểm : Thiết kế vỏ hộp có nhiều điểm chưa thuận tiện .

Rating: 4.25/5. Em này giá rẻ nhưng nhanh hao, là lọ kem dưỡng tớ dùng nhanh hết nhất luôn :)) Mình recommend cho các bạn da dầu, thiên dầu nên dùng thử nhé. Các bạn da mụn nên cân nhắc vì mình thấy nhiều bạn dùng em này xong bị nổi mụn.

E-Mail : [email protected] ; Instagram @ linhsbeautyland ; Snapchat @ s2linhkellie
Handmade : Facebook page : SHINing House ; Instagram @ shininghousee

Chia sẻ:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *