Đầu tư chai serum có thành phần B5 cao nhất: Cấp ẩm và làm dịu hoàn hảo nhưng vẫn phải trừ điểm vì điều này

Vốn là da hỗn hợp thiên dầu nên mình thích những mẫu sản phẩm thấm nhanh và ghét những loại sản phẩm gây dính dớp nhiều. Mới đây khi đi soi da mình mới phát hiện được làn của mình bị ửng đỏ 2 bên má, điều này được bác sĩ lý giải rằng do hàng rào bảo vệ da có yếu tố và da bị thiếu nhiệt độ .Ở tuổi 30 nên mình cũng tìm hiểu và khám phá và góp vốn đầu tư hơn về những mẫu sản phẩm chăm nom da, trước đây mình chỉ sử dụng serum Cicapair Dr. Jart nhưng loại sản phẩm này chỉ có tính năng làm dịu da là chính còn mình chưa thấy tính năng cấp ẩm rõ ràng, chính do dùng Cicapair mình vẫn phải dùng thêm kem dưỡng và mặt nạ ngủ nữa thì da mới đủ ẩm và không bị khô mỗi sáng thức dậy .Tá hỏa  - Ảnh 1.

Mình có tìm hiểu serum IS CLINICAL Hydra Cool, loại serum này được đánh giá khá cao, nhiều review tích cực từ hội chị em cũng như các beauty blogger nên mình đã quyết định đầu tư 1 em. Phải nói là giá của nó không hề mềm chút nào, chai mình mua là chai 15ml nhỏ xíu và giá khoảng 1,9 triệu. Loại 60ml có giá khoảng gần 4 triệu, theo như mình tìm hiểu thì loại serum này thường được dùng trong các Spa cao cấp.

Tá hỏa  - Ảnh 2.– Hộp serum chắc như đinh .- Chai được bọc kín với nắp vặn và đi kèm có 1 ống bóp chuyên được dùng để lấy serum .- Theo như hướng dẫn của nhà phân phối thì nên dữ gìn và bảo vệ trong tủ lạnh và thời hạn mở nắp là 9 tháng thôi .Tá hỏa  - Ảnh 3.– Chất serum màu xanh ngọc trong veo nhìn khá thích mắt .- Serum có mùi bạc hà thơm nhẹ nhàng .Tá hỏa  - Ảnh 4.– Khi apply lên mặt ( chỉ cần 3 giọt là đủ full khắp mặt rồi ) cảm xúc hơi dính nhẹ nhưng khi thoa đều vài giây thôi là thấm tiệt vào da .- Vì có chứa thành phần Methol ngăn ngừa mụn nên bạn sẽ có cảm xúc the mát trên mặt khi bôi. Khi để tủ lạnh và lấy ra bôi thì cảm xúc còn the mát hơn nhiều nữa .Tá hỏa  - Ảnh 5.

Cảm nhận của mình sau 1 tuần sử dụng liên tục sáng / tối đó là da ngậm nước hơn. Điều đáng khen đó là năng lực thấm nhanh vào da và không gây ra thực trạng vón cục khi bôi kem chống nắng buổi sáng .Buổi tối khi đi ngủ, mình dùng toner – serum – kem dưỡng – serum này là yên tâm da đủ ẩm, sáng dậy da nhìn căng bóng rất thích. Tuy nhiên vì giá tiền hơi đắt nên những chị em nên dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí nhé ( như mình chỉ cần 3 giọt serum là đủ khắp mặt ). Thêm 1 điểm hơi lích kích đó là cứ mỗi lần bôi là lại phải mở tủ lạnh lấy ra, tuy nhiên những chị em cũng nên tuân theo đúng hướng dẫn dữ gìn và bảo vệ để những hoạt chất phát huy được hết công dụng nhé .

IS CLINICAL Hydra Cool

– Thành phần : 5,5 % Pantothenic Acid, 25 % Sodium Hyaluronate dạng phân tử, 0.1 % Kojic Acid, DNA Complex, Methol .- Ưu điểm :+ Thấm nhanh, làm dịu da hiệu suất cao đặc biệt quan trọng so với da hay mẩn đỏ kích ứng+ Cấp ẩm tốt+ Không bị vón cục khi apply kem chống nắng hay kem dưỡng+ Cảm giác mát lạnh khi bôi lên da .- Nhược điểm :

+ Giá thành đắt

+ Phải dữ gìn và bảo vệ tủ lạnh và phải quan tâm hạn sử dụng ( 9 tháng sau khi mở nắp )

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.