Đánh giá Công ty ITplus có lừa đảo không?

Sơ lược về ITplus

Công ty ITplus được xây dựng năm 2011 hoạt động giải trí hầu hết trong nghành điều tra và nghiên cứu công nghệ ứng vào đào tạo và giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng cao trong nghành nghề dịch vụ công nghệ thông tin. Trên trong thực tiễn với sự tăng trưởng của công nghệ thông tin và cuộc cách mạng công nghệ tiên tiến 4.0 đã làm biến hóa quốc tế. Mọi hoạt động giải trí đều được vận dụng khoa học, công nghệ tiên tiến để nâng cao sản xuất tiến trình .
Vì nhu yếu đó có rất nhiều công ty, tập đoàn lớn sinh ra và hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ. Song song với điều đó thì những công ty, tập đoàn lớn cũng cần có một nguồn nhân lực chất lượng cao, giảng dạy trình độ cao trong nghành nghề dịch vụ công nghệ thông tin. Xuất phát từ nhu yếu trong thực tiễn đó, công ty ITplus đã hợp tác với những trường ĐH để tiến hành chương trình giảng dạy sâu xa về những ngành : Lập trình ứng dụng và Thiết kế đồ họa – Truyền thông đa phương tiện .

Sau 9 năm thành lập và không ngừng phát triển, ITplus đã có hơn 10,000 học viên. Là đối tác hợp tác uy tín của các doanh nghiệp lớn về công nghệ thông tin và thiết kế đồ họa như: Samsung, Viettel, FPT,…Mang tới cơ hội việc làm lớn cho sinh viên, học viên đang theo học.

Tầm nhìn của ITplus : Với tầm nhìn trong tương lai ITplus sẽ trở thành nguồn phân phối nguồn nhân lực chất lượng cao trong nghành nghề dịch vụ công nghệ thông tin số 1 Nước Ta. Trở thành cầu nối to lớn, uy tín giữa doanh nghiệp và nguồn nhân lực chất lượng cao .
Sứ mệnh :

  • Với học viên: Sẽ được tiếp nhận chương trình đào tạo chuyên nghiệp, cung cấp một lượng kiến thức chuyên ngành về công nghệ thông tin, được tạo cơ hội việc làm khi tốt nghiệp, ra trường.

  • Với doanh nghiệp : ITplus bảo vệ sẽ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao đã qua đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp về công nghệ thông tin. Đảm bảo phân phối được nhu yếu nhân lực cao, những dự án Bất Động Sản trong thực tiễn của doanh nghiệp .

Học viên khi theo học giảng dạy về công nghệ thông tin tại ITplus sẽ được bảo vệ tiếp xúc với thiên nhiên và môi trường năng động, phát minh sáng tạo, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm tay nghề phong phú và đa dạng sâu xa, thực tiễn về công nghệ thông tin. Chương trình giảng dạy phong cách thiết kế dựa trên những dự án Bất Động Sản thực tiễn, giúp học viên hoàn toàn có thể tự tin giải quyết và xử lý những yếu tố trong trong thực tiễn khi đã tốt nghiệp. Được học tập 100 % trong phòng thực hành thực tế với trang bị máy tính, internet, cáp quang vận tốc cao ship hàng cho việc học .

Nhờ những nỗ lực và sự uy tín của mình mà ITplus đã nhận được nhiều giải thưởng:

  • Trao Giải sao khuê liên tục ba năm 2017 – 2018 – 2019 .
  • VietNam Digital Awards 2019 .

Cam kết học viên sau tốt nghiệp sẽ có việc làm:

Với sự hợp tác tốt đẹp giữa ITplus và những tập đoàn lớn công ty công nghệ tiên tiến, điện tử lớn như : Samsung, FPT, LG, … ITplus cam kết học viên sau khi được đào tạo và giảng dạy tại đây sẽ có việc làm ngay sau khi kết thúc chương trình học. ITplus luôn là cầu nối vững chãi uy tín giữa doanh nghiệp và nguồn nhân lực chất lượng cao .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *