Itr là gì

      222

Khác với tính chất đầu tư có thời hạn của quảng cáo Google Adwords (hết tiền là hết hiển thị), SEO là phương pháp duy nhất đưa Website lên Top Google một cách miễn phí và bền vững. Bởi vậy, đầu tư cho dịch vụ SEO luôn là khoản đầu tư sinh lời trong dài hạn.

Bạn đang xem: Itr là gì


1. Bng báo giá SEO chi tiết ti SEO PLUS

Giá dịch vụ SEO tại SEO PLUSgiao động từ 3 triệu đến trên dưới 20 triệu đồng tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh, số lượng từ khóa cần SEO, tình trạng Website và mục tiêu của doanh nghiệp. Bảng giá SEO được quy chuẩn dựa trên chỉ số ITR (Interpolation Traffic Rate) - Chỉ số đo lường hiệu quả của một chiến dịch SEO với lượng từ khóa lớn (>100 từ)

*

Giá dịch vụ SEO tổng thể được tính dựa vào chỉ số ITR

Sau đây là bảng giá dịch vụ SEO tổng thể chi tiết tại SEO PLUS

Mốc ITR trung bình

Chi phí dịch vụ/100 từ khóa

ITR: 1-10%

3.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 10-20%

6.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 20-30%

9.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 30-40%

12.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 40-50%

15.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 50-80%

18.000.000 VNĐ/tháng

ITR > 80%

21.000.000 VNĐ/tháng

2. Cách tính giá dịch vụSEO chun ti SEO PLUS

*

ITR phản ánh chính xác thứ hạngvà lưu lượng tìm kiếm website

2.1. Công thc tính giá SEO

Như đã trình bày ở trên, SEO PLUS tính giá SEO dựa trên chỉ số ITR. ITR càng lớn chứng tỏ chiến dịch SEO càng hiệu quả, giá SEO vì vậy cũng càng cao hơn. ITR được tính theo công thức sau:

ITR = x

Như vậy, chỉ số ITR được quyết định bởi 2 yếu tố:

Thứ hạng các từ khóa lên TopLưu lượng tìm kiếm của mỗi từ khóa (Lượng traffic)

Đây là phương pháp CHUẨN đã được SEO PLUS áp dụng để tính giá SEO cho trên 3200 dự án của mình trong suốt gần 10 năm qua và đều nhận được sự đồng thuận nhiệt thành từ phía khách hàng.

2.2. Phương thc thanh toán chi phí SEO

*

SEO Plus luôn minh bạch trong mọi phương thức thanh toán

Lần đầu, khách hàng đặt cọc trước 6 tháng, số tiền tương đương với mức chỉ số ITR tối thiểu 1-10% cho SEO PLUS ngay sau ký hợp đồng. Số tiền này sẽ được trừ dần dựa theo mức chỉ số ITR trung bình mỗi tháng, khi dự án bắt đầu có chỉ số ITR.

Ở các lần thanh toán tiếp theo, khách hàng sẽ thanh toán cho SEO PLUS theo lộ trình hàng tháng dựa vào báo cáo ITR.

3. Quy trình SEO 5 bước chuyên nghip ti SEO PLUS

Bước 1: Đánh giá thc trng website, nghiên cu đi th

Doanh nghiệp cung cấp các thông tin ban đầu như: Lĩnh vực kinh doanh, website cần SEO, bộ từ khóa (nếu có), mục tiêu của doanh nghiệp. Các chuyên gia SEO tại SEO PLUS sẽ xem xét Website của bạn kết hợp phân tích Website các đối thủ để tìm ra hướng SEO hiệu quả nhất.

Bước 2: Nghiên cu, lp bng t khóa gi khách hàng đánh giá

SEO PLUS sử dụng công cụ Google Keyword Planner để tiến hành phân tích từ khóa và thứ hạng tìm kiếm của chúng trên Google.

Xem thêm: #10 Phần Mềm Tạo Video Từ Hình Ảnh Và Nhạc Trên App Store, Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Tạo Video Từ Hình Ảnh

*

Lập bảng từ khóa là khâu quan trọng nhất trong SEO

Bộ từ khóa sẽ gồm các từ khóa rộng và đặc biệt là các từ khóa “đuôi dài” để kích thích tăng tỷ lệ chuyển đổi. Sau đó tiến hành nhóm các từ khóa thành cụm theo mục đích tìm kiếm của người dùng, đảm bảo các trang chứa từ khóa có nội dung thỏa mãn được mục đích Search của tất cả khách hàng.

Bước 3: Lp kế hoch SEO chi tiết

Trân quý thời gian vàng bạc của các doanh nghiệp, SEO PLUS nỗ lực làm việc dựa trên nguyên tắc rõ ràng, minh bạch, đảm bảo đúng tiến độ. Mọi đầu mục công việc và deadline hoàn thành đều được chúng tôi cập nhật chi tiết trong bản kế hoạch SEO tổng thể để hai bên tiện theo dõi. Bất kỳ thay đổi nào trong bản kế hoạch dù là nhỏ nhất cũng sẽ được chúng tôi thông tin kịp thời tới khách hàng.

Bước 4: Trin khai SEO

Tiến hành tối ưu SEO Onpage, SEO Offpage và các kỹ thuật liên quan để mang lại hiệu quả SEO toàn diện nhất cho Website. Đẩy TOP liên tục cho đến khi website đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

*

Kết hợp song song SEO Onpage và SEO Offpage cho website

Bước 5: Theo dõi và báo cáo th hng t khóa

Thứ hạng từ khóa, lượng truy cập và hiệu suất sẽ được báo cáo định kì, dựa trên thống kê từ Webmaster Tools và Google Analytics. Khách hàng của SEO PLUS được cung cấp tài khoản kiểm tra thứ hạng chuyên biệt để có thể check 24/7 và luôn sát sao với chiến dịch của mình.

4. Các d án SEO thành công

SEO không lên Top không lấy tiền, đồng thời bồi thường gấp đôi giá trị hợp đồng khi hiệu quả SEO không đạt như cam kết hoặc chậm tiến độ dự án. Đó là những gì mà SEO PLUS dám cam kết với bạn – điều mà nhiều đơn vị khác không làm được.

4.1. Dự án dịch vụ SEO Việt Care

Đây là dự án chúng tôi tiếp nhận từ giữa tháng 2/2020 với rất nhiều vấn đề về tối ưu website chuẩn SEO, lượng truy cập thấp, độ phủ thương hiệu của website kém. Sau đó không lâu thì khách hàng của chúng tôi cũng đã tiến hành nghiệm thu thành quả bất ngờ.Đến nay lượng traffic đạt được tăng 3 lần so với cam kết KPI ban đầu. Thứ hạng các từ khoá chính trụ vững top 1 Google, và hàng loạt các từ khoá phụ cũng lên top cùng lúc.

*

Dự án SEO tổng thể thành công của GCO

4.2. Dự án SEO In 3 Miền

Đây là dự án thangvi.comtiếp nhận từ đầu tháng 3/2020, một dự án mới hoàn toàn, được xây dựng và phát triển từ đầu. Sau khoảng thời gian hơn 2 tháng triển khai thì khách hàng đã đã tiến hành nghiệm thu và kết quả bất ngờ. Lượng traffic tăng vượt bậc so với ngày đầu triển khai, đạt mức 150% chỉ tiêu KPI đề ra.

*

Dịch vụ SEO tổng thể GCO

Liên hệ (024)7 309 8885 để được tư vấn và báo giávề dịch vụ SEO tổng thể - Đột phá traffic, bùng nổ doanh thu ngay hôm nay!