5 cây son hot nhất hè này mà giá chỉ loanh quanh 200k – 300k, muốn xinh mà ví vẫn “khỏe” thì chị em hãy múc ngay

1. Colourpop Velvet Lux Liquid

5 cây son hot nhất hè này mà giá chỉ loanh quanh 200k - 300k, muốn xinh mà ví vẫn khỏe thì chị em hãy múc ngay  - Ảnh 1.Son Colourpop nổi tiếng rình rang ai sành son đều rõ nên dòng son mới ra đời của hãng Velvet Lux Liquid cũng liên tục làm ” dậy sóng ” hội chị em lẫn những shop mỹ phẩm lúc này. Bao bì đơn thuần với nắp trắng, vỏ trong suốt nhìn thấu màu son xem chừng cũng na ná như nhiều thỏi son khác nhưng chất son thướt tha, nhẹ môi cùng bảng màu trendy của ” em nó ” mới là điều đáng chú ý quan tâm đây. Chỉ cần bỏ ra tầm 200 k là chiếm hữu được cây son lì nhiều dưỡng nhà Colourpop thì đúng là còn gì bằng !

Colourpop Velvet Lux Liquid

– Giá xách tay : ~ 230 k- Nơi mua gợi ý : IG @ rosiebeautie, IG @ maggiestore

2. Romand Milk Tea Velvet Tint

5 cây son hot nhất hè này mà giá chỉ loanh quanh 200k - 300k, muốn xinh mà ví vẫn khỏe thì chị em hãy múc ngay  - Ảnh 4.Thỏi son ” trà sữa ” lai giữa chất tint và velvet mới coóng của Romand cũng là dòng son đang khuấy đảo những Fan Hâm mộ makeup. Không chỉ kiếm được điểm nhờ giá bán rẻ như cho, phong cách thiết kế xinh xắn ngọt ngào như ly trà sữa trân châu, 4 màu son ” tân binh ” đến từ Nước Hàn còn chinh phục loạt quý cô bởi màu son dễ đánh, hợp với nhiều phong thái trang điểm khác nhau .

Romand Milk Tea Velvet Tint

– Giá xách tay : ~ 160 k- Nơi mua gợi ý : IG @ mymiehouse, IG @ cherryshop. com.vn

3. G9 Skin First V-Fit Velvet Tint

5 cây son hot nhất hè này mà giá chỉ loanh quanh 200k - 300k, muốn xinh mà ví vẫn khỏe thì chị em hãy múc ngay  - Ảnh 7.Giá ” hạt dẻ ” tương tự, màu thì xịn ngang ngửa son trà sữa mới ra đời còn có dòng son ” chanh sả ” nhà G9 Skin. Cứ thử vỏ ngoài màu vàng gold mà xem, khó mà tin em ấy có giá chưa đến 200 k. Đã thế, cả 6 màu son đều xuất sắc rất là, dễ khiến những Fan Hâm mộ ” đau đầu ” vì không biết nên ưu tiên ” múc ” màu nào trước thì hợp .

G9 Skin First V-Fit Velvet Tint

– Giá xách tay: ~170k

– Nơi mua gợi ý : IG @ tami_shop, IG @ the_gioi_skin_food

4. Fenty Mattemoiselle Plush Matte Lipstick

5 cây son hot nhất hè này mà giá chỉ loanh quanh 200k - 300k, muốn xinh mà ví vẫn khỏe thì chị em hãy múc ngay  - Ảnh 10.Muốn chiếm hữu em son sang chảnh, xịn mịn như son hi-end mà giá lại đáng yêu và dễ thương, không ” đau ví ” thì đây, thỏi son Fenty Mattemoiselle Plush Matte Lipstick của Rihanna sẽ dành cho bạn. Sở dĩ ” em ấy ” có mức giá đẹp như thế là vì ” ông lớn ” Sephora đã ” marketing sốc ” để những Fan Hâm mộ cuồng son hoàn toàn có thể rước về nhà. Từ giá niêm yết khoảng chừng 420 k chỉ còn 290 k / thỏi, thế nên những shop mỹ phẩm đã hùng hục rước về, bạn cũng nên gom ngay để còn có màu đẹp nhé !Nói thêm là nếu xem qua những review về dòng son này như lên siêu chuẩn màu, cho môi mềm mịn, nhẹ tênh, giữ màu tốt thì bạn chỉ còn cách ” mở ví ” ngay và liền thôi, chắc như đinh không ” thoát ” đi đâu được !

Fenty Mattemoiselle Plush Matte Lipstick

– Giá marketing gốc : 290 k- Giá xách tay : ~ 350 k- Nơi mua gợi ý : IG @ liperie, IG @ bunnyy_beauty

5. Kat Von D Studded Kiss Creme Lipstick – Màu Deep Russet

5 cây son hot nhất hè này mà giá chỉ loanh quanh 200k - 300k, muốn xinh mà ví vẫn khỏe thì chị em hãy múc ngay  - Ảnh 13.Cuối cùng, không thể nào bỏ lỡ cây son thỏi lì màu đỏ nâu Deep Russet ” đi đâu cũng gặp ” này của Kat Von D được. Độ hot của em nó thì thôi không cần bàn thêm, bởi những shop mỹ phẩm trực tuyến đều hàng loạt trao spotlight cho tông son đỏ nâu tây tây, hấp dẫn. Thiết kế bên ngoài ” chanh sả ” đã đành, dễ khiến nhiều người lầm tưởng là son ” hạng sang ” nhưng hoá ra ” ẻm ” có giá tầm trung không tưởng vì đang được hãng giảm giá khó tin, từ khoảng chừng 500 k chỉ còn tầm 200 k / thỏi. Thế những nàng nghĩ xem, tất cả chúng ta có nên ” múc ” gấp không nào ?

Kat Von D Studded Kiss Creme Lipstick

– Giá marketing gốc : 190 k- Giá xách tay : ~ 220 k- Nơi mua gợi ý : IG @ lumlecosmetic, IG @ maggiestore

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.