[Review] Kẻ đào tẩu giấc mơ – Mới lạ và đầy thú vị

Kẻ đào tẩu giấc mơ – Coma sẽ khiến các tín đồ phim ảnh thay đổi cái nhìn về nền điện ảnh xứ sở bạch dương khi mang đến một tác phẩm đầy mới lạ và thú vị về một thế giới không có thực – thế giới trong mơ.

Kẻ đào tẩu giấc mơ khai thác một đề tài hấp dẫn

Bộ phim Kẻ đào tẩu giấc mơ hiện đang được chấm 7.1 / 10 điểm trên trang IMDb – đây là một số lượng đầy ấn tượng, lôi cuốn rất nhiều người theo dõi đến rạp ngay từ ngày trình chiếu tiên phong. Tất nhiên với sự nhìn nhận cao của IMDb thì đạo diễn Nikita Argunov đã không khiến người theo dõi tuyệt vọng .

Nội dung phim

Cốt truyện chính của bộ phim kể về một thế giới ảo trong mộng của những người đang bị hôn mê bởi vì một nguyên nhân nào. Họ cùng tụ tập lại cùng một nơi trong thế giới biết rõ không phải là thực nhưng không biết làm thế nào để thoát ra, chỉ biết tìm mọi cách để bảo vệ tính mạng của mình khỏi tay những con quái vật màu đen được gọi là Thần Chết.

Viktor là một kiến trúc sư trẻ tuổi, thức dậy trong căn phòng quen thuộc của mình, tuy nhiên anh nhanh gọn nhận ra có những điều vô cùng kỳ lạ diễn ra mà anh không thể nào lý giải nổi. Viktor chạy ra ngoài để tìm kiếm sự trợ giúp, nhưng anh lại phát hiện ra quốc tế xung quanh còn rất nhiều điều kỳ lạ hơn. Thậm chí anh ngay lập tức bị truy đuổi và phải nhờ sự bảo vệ của những con người kỳ lạ nên mới giữ được tính mạng con người. Sau đó Viktor gia nhập cùng với nhóm người vừa bảo vệ mình, từ từ sau đó anh phát hiện ra một thực sự kinh khủng đang bị che giấu về bản thân mình, cùng với những người đang mắc kẹt trong giấc mơ kỳ quái .
Kẻ đào tẩu giấc mơ không óc những pha hành vi mãn nhãn, tuy nhiên cách thiết kế xây dựng câu truyện lại rất hấp dẫn với những diễn biến huyền bí liên tục Open, yên cầu người theo dõi phải tập trung chuyên sâu theo dõi phim thì mới hoàn toàn có thể bắt kịp diễn biến câu truyện. Bởi vì vốn dĩ những điều xảy ra trong giấc mơ không phải là thật, nên Open những điều giật mình trọn vẹn dễ hiểu và nếu bỏ lỡ những phân đoạn lý giải của những nhân vật trong phim thì sẽ rất khó để hoàn toàn có thể hiểu được những gì đang xảy ra .

Bộ phim còn thú vị khi kết nối giữa thế giới thực với thế giới trong mơ của những người hôn mê. Tác phẩm là đáp án cho câu hỏi: Tiềm thức con người sẽ đi đâu về đâu khi cơ thể rơi vào trạng thái hôn mê? Cho dù câu trả lời đưa ra vẫn còn nhiều bỏ ngỏ, song phần nào khán giả cũng hài lòng với những gì tận mắt những điều xảy ra trong thế giới ảo, nhớ nhớ quên quên đó.

Điểm yếu về phần ngữ cảnh của Kẻ đào tẩu giấc mơ, đó là những trường hợp cao trào trong phim khá ít và gần như là không có. Nhịp phim dù có lúc được đẩy lên cao hơn một chút ít, nhưng tổng thể và toàn diện vẫn chưa đủ sức làm thỏa mãn nhu cầu người theo dõi .

Diễn viên và diễn xuất

Dàn diễn viên trong Kẻ đào tẩu giấc mơ đều được chia đất diễn riêng của mình. Từ vai chính đến phụ đều hóa thân vào nhân vật tốt, với lối diễn xuất tự nhiên và năng lực tích hợp hợp tác ăn ý giữa những tuyến nhân vật càng giúp bộ phim lôi cuốn được người theo dõi vào câu truyện hơn .

Âm thanh và hình ảnh

Với kinh phí đầu tư sản xuất 4 triệu USD, bộ phim thực sự đã sở hữu được bối cảnh và phần kỹ xảo được đầu tư rất công phu. Bối cảnh phim mang đến cho khán giả thấy được một thế giới vừa thực vừa ảo, đúng với trí tưởng tưởng của con người.

Phần lớn những cảnh trong phim đều được lồng ghép hiệu ứng âm thanh vòm đa kênh, mang lại cảm xúc cực kỳ chân thực cho người theo dõi khi ngồi trong rạp. Nhờ vậy nên bộ phim càng trở nên mê hoặc và mê hoặc hơn .
Kẻ đào tẩu giấc mơ hiện đang được trình chiếu tại Touch Cinema. Chất lượng tác phẩm trọn vẹn xứng danh để người theo dõi dành thời hạn đến rạp khi có thời hạn rảnh rỗi .
Chúc những bạn có những tích tắc vui chơi vui tươi tại Touch Cinema !

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *