Review 6 dòng Kem chống nắng Eucerin

kem chống nắng eucerin

Ánh nắng luôn là kẻ thù số 1 với làn da. Đây cũng là tác nhân gây nên các đốm mụn, đồi mồi và thâm sạm trên da. Vậy bạn đã tìm được cho mình một “chiếc áo giáp” bảo vệ? Kem chống nắng Eucerin liệu có phải là sản phẩm lý tưởng bạn đang tìm? Cùng review 6 sản phẩm chống nắng thương hiệu này với TuDienLamDep.

I – Thông tin về thương hiệu Eucerin

Thông tin về thương hiệu Eucerin

Eucerin là một trong những tên thương hiệu mỹ phẩm gạo cội nổi tiếng thuộc tập đoàn lớn Beiersdorf của Đức. Đã xuất hiện trên thị trường hơn 100 năm, thương hiệu này đang được những chuyên viên khuyên dùng nhiều nhất tại châu Âu .

Eucerin cũng đã có mặt trên thị trường Việt Nam khá lâu và các sản phẩm của thương hiệu này rất được lòng người Việt. Hiện tại, Eucerin được công ty TNHH Beiersdorf Việt Nam phân phối chính thức.

Ngoài những mẫu sản phẩm chăm nom da mặt, Eucerin vẫn luôn không ngừng chăm sóc đến việc bảo vệ tổng lực vẻ đẹp. Kem chống nắng Eucerin cũng là một trong những loại sản phẩm cháy khách của thương hiệu này .

II – Phân loại, so sánh 6 dòng kem chống nắng Eucerin Sun Protection

Eucerin có tổng số 6 dòng kem chống nắng khác nhau. Cùng so sánh 6 mẫu sản phẩm này để biết đâu mới là mẫu sản phẩm tương thích với mình nhé .

1. Điểm đặc biệt của kem chống nắng Eucerin Sun Protection.

Cả 6 mẫu sản phẩm Eucerin Sun Protection đều là giải pháp bảo vệ da khỏi mối đe dọa của ánh nắng mặt trời. Sản phẩm hạn chế tối đa quy trình hắc sắc tố ở da do ánh nắng mặt trời, giảm những yếu tố tăng sắc tố trên da .
Kem chống nắng Eucerin sử dụng công nghệ tiên tiến ứng dụng độc lạ Spectral của Eucerin. Bước nâng cấp cải tiến này giúp bảo vệ da khỏi tác động ảnh hưởng của những tia UVA, UVB và cả tia HEVIS ( một loại tia cực tím có bước sóng dài : 400 nm – 500 nm, có năng lực tiến công sâu vào da hơn tia UV ) .
Thêm nữa, toàn bộ mẫu sản phẩm đều sử dụng Licochalcone A và Glycyrrhetinic Acid. 2 chất này trung hòa những gốc tự do gây ra bởi tia UV và HEVIS, tương hỗ tăng cường chính sách tái tạo DNA của tế bào. Ngoài ra, chúng giúp bảo vệ bảo đảm an toàn cho những nhiễm sắc thể, hạn chế những yếu tố rối loạn cấu trúc tế bào do UV và HEVIS gây ra .
Cuối cùng, những mẫu sản phẩm chống nắng của tên thương hiệu này đều dùng những thành phần bảo đảm an toàn, lành tính và đặc biệt quan trọng không gây tắc lỗ chân lông. Do vậy, mẫu sản phẩm tương thích với bạn da dầu nhờn và da dễ mụn, hạn chế yếu tố mụn trên da hiệu suất cao .

2.  So sánh 6 dòng kem chống nắng Eucerin Sun Protection

Eucerin Sun Creme Tinted CC Fair SPF 50+: Dành cho bạn da nhạy cảm, có tone da trung bình (kem có tone sáng nhẹ). Bảo vệ da tối ưu khỏi tác hại tia UV và không gây mụn

Eucerin Sun Creme Tinted CC Fair SPF 50+

Eucerin Sun Fluid Photoaging Control SPF 50: Dành cho bạn da nhạy cảm. Bên cạnh khả năng chống nắng, đánh bật UV và HEVIS, sản phẩm còn giúp tái cấu trúc DNA, giảm nếp nhăn và ngăn ngừa lão hóa.

Eucerin Sun Fluid Photoaging Control SPF 50

Eucerin Sun Fluid Mattifying SPF 50+: nh cho những bạn da đầu, da dễ mụn và da hỗn hợp. Đây là sản phẩm dành riêng cho da mặt, giúp bảo vệ da tối ưu dưới tác động của ánh nắng mặt trời.

Eucerin Sun Fluid Mattifying SPF 50+

Eucerin Sun Serum Double Whitening SPF50+: Mọi loại da. Ngoài công dụng chống nắng, dòng này còn hỗ trợ làm giảm và ngăn ngừa thâm nám, đốm nâu.

Eucerin Sun Serum Double Whitening SPF50+

Eucerin Sun Gel Cream Oil Control SPF50+: Dành cho những bạn da nhờn hoặc da dễ bị mụn trứng cá. Sản phẩm kiềm dầu tốt và sở hữu đầy đủ những công nghệ chống nắng của Eucerin

Eucerin Sun Gel Cream Oil Control SPF50+

Eucerin Sun Spray Transparent Dry Touch Sensitive Protect SPF 50: Dạng xịt chống nắng dành cho bạn da nhạy cảm. Tia xịt mỏng nhẹ giúp thấm nhanh và tạo màng lọc UV cực hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm không gây nhờn hoặc bết dính.

Eucerin Sun Spray Transparent Dry Touch Sensitive Protect SPF 50

Xem Giá trên Lazada
Xem Giá trên Shopee
Xem SP tại trang Tiki

III – Review: Kem chống nắng Eucerin S

un Protection có tốt không?

Kem chống nắng Eucerin Sun Protection có tốt không

1. Review Khả năng chống nắng của Eucerin Sun Protection

a. Tổng quan

Tất cả các dòng kem chống nắng Đức Eucerin đều có SPF 50/50+, tức có khả năng chống lại 98% tác hại từ tia UVB.

Về năng lực chống UVA, những dòng này không công bố PA hay PPD nhưng lại sử dụng circle UVA ( vòng tròn chứa chữ UVA ). Như vậy năng lực chống UVA của Eucerin > = PPD16, tương tự với PA + + + +, tức hoàn toàn có thể vô hiệu hơn 95 % UVA .

b. Chi tiết

Để bạn biết rõ hơn về năng lực chống tia UVA, UVB và HEVIS, tất cả chúng ta cùng xem xét màng lọc UV của 6 loại sản phẩm này :

Eucerin Sun Creme: Avobenzone, Octisalate, Homosalate, Titanium Dioxide, Tinosorb S, Uvinul T150, Ensulizole

Eucerin Sun Fluid Photoaging Control: Homosalate, Avobenzone, Octisalate, Uvinul T150, Tinosorb S, Ensulizole

Eucerin Sun Fluid Mattifying: Avobenzone, Octisalate, Tinosorb S, Titanium Dioxide – nano, Uvinul T150,  Ensulizole

Eucerin Sun Serum: Avobenzone, Octisalate, UvinulT150, Tinosorb S, Homosalate, Octocrylene, Ensulizole

Eucerin Sun Gel: Homosalate, Avobenzone, Octisalate, Octocrylene, Ensulizole

Eucerin Sun Spray: Homosalate, Octocrylene, Avobenzone, Octisalate, Tinosorb S

Trước khi vào nghiên cứu và phân tích kỹ màng lọc UV của 6 mẫu sản phẩm này, hãy cùng điểm qua những hoạt chất tối ưu nhất ( theo chiều giảm dần ) ( nguồn từ blogger asoulatease, website : asoulatease.wordpress.com ) :

+ Bảo vệ khỏi UVB tốt: Uvasorb HEB, Uvinul T150, Octinoxate, Octocrylene.
+ Bảo vệ khỏi UVA2 tốt: Tinosorb S, Avobenzone, Mexoryl SX, Tinosorb M, Mexoryl XL.
+ Bảo vệ khỏi UVA1 tốt: Avobenzone, Tinosorb M, Tinosorb S, Uvinul A Plus, Mexoryl SX, Mexoryl XL.

– Khả năng chống UVA:

Về UVA Filters, ta thấy được các sản phẩm của Eucerin sử dụng màng lọc UVA tốt nhất thị trường, bao gồm Tinosorb S và Avobenzone. (Duy nhất dòng Sun Gel không chứa Tinosorb S). Ngoài ra, 2 Sun Creme & Sun Fluid Mattifying chứa Titanium Dioxide chống UVA2 cực tốt. (Thực tế, sản phẩm chống nắng Eucerin vượt qua cả tiêu chuẩn về UVA của Châu Âu)

Avobenzone là hoạt chất chống nắng thế hệ cũ, có năng lực bảo vệ tiêu biểu vượt trội ( thậm chí còn là cao nhất ) tại bước sóng xa nhất của UVA1. Avobenzone kém không thay đổi dưới sáng, do vậy trong 6 đều có hoạt chất như Octisalate, Titanium Dioxide và Tinosorb S … để không thay đổi Avobenzone và tăng cường màng lọc UVA. Còn Tinosorb S là hoạt chất không thay đổi, bảo vệ tiêu biểu vượt trội ở tổng thể những dải sóng ( kém hơn Avobenzone ở bước sóng xa nhất ) ]

– Khả năng chống UVB:

Uvinul T150 là hoạt chất chống UVB cực tốt, được sử dụng trong 4 sản phẩm của Eucerin (trừ Sun Gel và Sun Spray). Đây là hoạt chất chống nắng thế hệ mới, tan trong dầu và cực ổn định dưới sáng.

2 dòng Sun Gel và Sun Spray sử dụng Octocrylene cũng là chất chống UVB tốt và bền vững. Ngoài ra, trong các sản phẩm còn các chất Ensulizole (ổn định), Octisalate và Homosalate (không ổn định). 4 hoạt chất này ngoài chống UVB còn ổn định hợp chất, tăng khả năng chống nắng đồng đều.

Kết luận: Cả 6 sản phẩm bảo vệ Eucerin đều sử dụng màng lọc UV khá đồng đều với những hoạt chất chống nắng tối ưu nhất, khả năng chống quang phổ rộng mà ít kem chống nắng có thể làm.

– Khả năng chống HEVIS:

HEVIS – High Energy Visible Light (HEV light) là tia sáng mang năng lượng cao. Khác với UV, tia này có thể nhìn thấy bằng mắt và ánh sáng nhìn thấy chiếm đến 50% quang phổ mặt trời.

Tương tự như UVA, HEVIS sẽ xâm nhập phần hạ bì của da, tạo ra những gốc tự do, gây nên thực trạng oxy hóa. HEVIS can thiệp vào tế bào da, phá vỡ những cấu trúc Collagen, Elastin, là nguyên do của thực trạng tăng sắc tố da .
Tuy nhiên, những hoạt chất chống nắng thường chỉ bảo vệ da khỏi tia UV, do vậy, bạn cần tìm một loại sản phẩm chứa chất chống oxy hóa để ngăn ngừa HEVIS .

Licochalcone A và Glycyrrhetinic Acid là hai chất chống oxy hóa được chứng minh là cộng tác cùng nhau trong việc bảo vệ tế bào da ở lớp biểu bì, tránh khỏi sự tổn thương do ánh sáng mặt trời gây ra. Đây cũng là 2 hợp chất mà Eucerin Sun Protection sử dụng để bảo vệ da khỏi tia HEVIS.

Licochalcone A ( chiết xuất rễ cây cam thảo ) là chất chống oxy hóa mạnh và có năng lực trung hòa tốt những gốc tự do gây hại. Glycyrrhetinic Acid cũng là chất có nguồn gốc từ cây cam thảo. Chất này có tính năng hiệu suất cao trong việc tương hỗ chính sách tái tạo DNA .

2. Bao bì, texture kem chống nắng Eucerin

Cả 6 dòng này đều có dạng chai nhựa, có nắp đậy. Thiết kế cực đơn thuần với hai màu chủ yếu là trắng và vàng. Trên vỏ hộp có in vừa đủ tên của từng dòng cũng như những chỉ số chống nắng .

Eucerin Sun Creme Tinted CC Fair SPF 50+:

Eucerin Sun Creme Tinted CC Fair SPF 50+ review

( Ảnh : Internet )
Dòng này có dạng kem mịn, có màu tự như kem nền và là light texture. Khá dễ tán và tệp da khi apply. Độ bao trùm tương đối ổn và không gây nhờn rít hay bết dính. Sản phẩm còn có năng lực phân phối độ ẩm tốt cho da .

Eucerin Sun Fluid Photoaging Control SPF 50:

Eucerin Sun Fluid Photoaging Control SPF 50 review

( Ảnh : mint07 )
Light texture, màu trắng đục ngả vàng. Kem không gây nhờn, không gây mụn và hợp để làm lớp nền trang điểm. Chất kem thấm khá lâu khi lên tạo một lớp hơi bóng. Dòng này hợp với bạn nào da hỗn hợp thiên khô nhé. Bạn da dầu dùng hay bị nhờn và đổ dầu lắm .

Eucerin Sun Fluid Mattifying SPF 50+:

Eucerin Sun Fluid Mattifying SPF 50+ review

( Ảnh : sheis.vn )
Chất kem tương tự như như Eucerin Sun Fluid Photoaging Control. Khả năng thẩm thấu tốt. Dòng cũng rất dễ tán. Khi lên da có bóng một chút ít nhưng 15 phút sau, kem tệp lại để lại lớp finish cực mướt. Bạn hoàn toàn có thể dùng như lớp lót trang điểm lý tưởng. Tuy nhiên, loại sản phẩm có mùi hơi hắc .

Eucerin Sun Serum Double Whitening SPF50+:

Eucerin Sun Serum Double Whitening SPF50+ review

Chất kem mịn, màu trắng ngả vàng nhạt. Không dính, không nhờn, không gây mụn và hấp thụ cực nhanh. Apply lên da thấm nhanh, lên tone nhẹ .

Eucerin Sun Gel Cream Oil Control SPF50+:

Eucerin Sun Gel Cream Oil Control SPF50+ review

( Ảnh : sheis.vn )
Chất kem tương tự như như Eucerin Sun Serum Double Whitening. Apply trên da thấy thấm nhanh và dễ tán, không bị vón cục. Không gây bóng hoặc rít, tạo lớp finish matte vừa phải. Độ kiềm dầu cũng tốt. Tuy nhiên, mùi của loại sản phẩm thì hơi nồng và không dễ chịu .

Eucerin Sun Spray Transparent Dry Touch Sensitive Protect SPF 50:

Tia xịt mỏng dính nhẹ, hấp thụ cực nhanh trên da, không nhờn rít, không thấm nước. Giống những dòng khác, dòng này thấm nhanh và tạo cảm xúc nhẹ nhàng, dễ chịu và thoải mái. Lớp finish tự nhiên và cực đẹp. Sản phẩm lại còn có mùi thơm rất thích nữa

3. Đánh giá 6 dòng kem chống nắng Eucerin Sun Protection

– Ưu điểm:

  • Công dụng chống nắng cực tốt
  • Có thể bảo vệ da khỏi tia HEVIS mà ít KCN nào làm được
  • Không gây mụn trên da
  • Kem thấm nhanh và tệp vào da, không nhờn rít, bết dính
  • Có nhiều dòng cho người dùng lựa chọn

– Nhược điểm:

  • Chứa cồn khô ( Alcohol Denat )
  • Giá thành khá nặng ví. Tuy nhiên với những gì mà Eucerin đem lại thì mình thấy đây là mức giá hợp lý.

Xem Giá trên Lazada
Xem Giá trên Shopee
Xem SP tại trang Tiki

IV – Cách sử dụng kem chống nắng Eucerin hiệu quả

1. Dòng với dạng gel – cream

Đối với những dòng dạng gel hoặc cream, bạn cần lấy trước một lượng kem đủ dùng ra tay trong 1 lần. Cần bảo vệ thoa đủ 2 mg / cm2 để bảo vệ hiệu suất cao của màng lọc UV.
Các bạn hoàn toàn có thể chia làm 2 – 3 lần thoa. Bạn tán hoặc vỗ tùy thói quen nhé. Nhớ reapply lại giữa ngày để tăng cường lớp chống nắng nhé

2. Đối với dạng xịt chống nắng

Bạn đặt vòi xịt cách mặt từ 10 – 15 cm và nhớ lắc kỹ trước khi dùng để tránh thực trạng gì tách nước ..
Tốt nhất bạn nên chia nhỏ thành 2 – 3 lần xịt, mỗi lần duy trì tầm 4 – 6 giây. Nhớ xịt dôi ra một chút ít để bù vào lượng thất thoát ra không khí nhé .

V – Kem chống nắng Eucerin mua/bán ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

Kem chống nắng Eucerin mua/bán ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

Các sản phẩm của Eucerin đã được phân phối chính thức tại Việt Nam. Bạn có thể lên trang web Eucerin Vietnam tại địa chỉ eucerin.vn để tìm địa chỉ mua hàng chính hãng gần mình nhất.

Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể lên những trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee để tìm hiểu thêm .
Sản phẩm Eucerin hơi nặng ví, để biết đúng chuẩn giá cho mẫu sản phẩm mình cần tìm, bạn lên trang web eucerin.vn để xem nhé .
Vậy là TuDienLamDep vừa cùng bạn review về dòng kem chống nắng khét tiếng Eucerin. Nếu bạn đã từng thưởng thức mẫu sản phẩm, hãy san sẻ lại cảm nhận của bạn về dòng kem này trong phần comment bạn nhé !

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *