Review Kem Chống Nắng Heliocare Water Gel SPF50

Review Kem Chống Nắng Heliocare Water Gel SPF50

[ Góc # review SIÊU KỸ kem chống nắng cho # dadầu mới ]

Lộ diện đối thủ nặng kí của #Obagi Sunshield Matte: KCN mới nhất từ #Heliocare

Có lẽ nhiều người đã không còn xa lạ với thương hiệu Heliocare. Đây là hãng mỹ phẩm chuyên sản phẩm chống nắng, làm trắng đến từ Tây Ban Nha với công nghệ độc quyền #Fernblock – hoạt chất chiết xuất từ cây dương xỉ với khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ.

Nhà tớ đã phân phối viên uống chống nắng, viên làm trắng và KCN của hãng này từ lâu. Đặc biệt đam mê KCN của hãng vì năng lực bảo vệ MAXIMUM luôn ý. TUY NHIÊN, dòng gel oil-free thì không thực sự đạt điểm tối đa trên da dầu như tớ. Cụ thể em ý vẫn hơi bóng mặt và tán kem khó, kiểu dễ bết khó xoa đều ý. Nên dù rất muốn dùng vĩnh viễn để da được bảo vệ toàn vẹn thì tớ cũng đành bỏ cuộc sau 1 tuýp … .

Giờ đây hãng đã ra thêm loại WATER GEL được giới thiệu là bước cải tiến vượt bậc về texture nên tớ phải xí thử tuýp mini để test ngay. Và sau đây là đánh giá công tâm nhất từ tớ:

1. Ưu điểm

Khả năng chống nắng đỉnh là điều không thể bàn cãi. Nhắc lại một chút em ý có đầy đủ các ưu điểm của 1 KCN trong mơ:

– Chống full UVA, UVB
– Chống ánh sáng nhìn thấy
– Chống được tia hồng ngoại
– Chống nước
– Sửa chữ DNA hư tổn giúp phục hồi các tế bào da bị ảnh hưởng do tia UV, môi trường
– Bổ sung Vitamin C, E tăng cường chống lão hóa
– Không chứa cồn

Về texture: Khá lỏng. Bôi lên da rất dễ. Không bị bết vón. Layer trên các sản phẩm skincare không bị ball-up bở ra. Không bóng mặt. Bôi xong tớ dùng tay check thấy da mặt mát thoáng thực sự ý, không dính dáp tí nào. Thường tớ da dầu bôi KCN không đủ matte là mặt bị dính tóc vào ngay. Heliocare Water Gel này thì không bị tí nào.

Về mùi hương: Hãng đã đảm bảo giảm hương liệu tối đa, do tớ đã từng dùng dòng gel oil-free cũ rồi nên không lạ gì mùi kcn của hãng. Tớ thấy mùi bình thường, dễ chịu nha.

2. Nhược điểm

Điều làm phiền tớ tí xíu là vì có chất chống nắng hóa học, mà mí mắt tớ dầu dễ chảy nên khi bôi KCN sát mắt thì tớ hơi bị cay mắt. Bạn chỉ cần bôi cách mí mắt trên ra là đc nhé !Sau cả ngày dài đi chơi thì mặt vẫn dễ chịu và thoải mái, không nổi mụn. Mãi 10 h đêm tớ mới tẩy trang ý mà da vẫn ngon nghẻ. Ưng thật sự. Nói chung em này sinh ra là thành công xuất sắc lớn của hãng. Chất kem như này thì coi như xử lý hết khuyết điểm của loại cũ rồi !

=> Chấm 10/10 điểm luôn! Highly recommend cho mọi loại da, đặc biệt da dầu, hỗn hợp dầu nhé!

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.