Thử qua cả loạt kem chống nắng, đây là tuýp gây thất vọng nhất: Da tôi bị mụn bùng phát còn phải gặp bác sĩ da liễu

Từng sử dụng qua nhiều loại kem chống nắng khác nhau, nhưng đây là dòng kem khiến tôi tuyệt vọng nhất từ trước đến giờ. Đó chính là tuýp kem chống nắng của Nga Kpem-AKTNB với chỉ số SPF 50. Chưa bàn về hiệu suất cao chống nắng trên da, chỉ dùng vài ngày tuýp kem này da tôi đã nổi mụn ” ầm ầm ” đến mức tôi phải đến gặp bác sĩ da liễu .Kem chống nắng - Ảnh 1.

Kem chống nắng của Nga với những lời quảng cáo

Kem chống nắng Kpem-AKTNB là một trong những dòng kem bình dân được nhắc đến rất nhiều với công dụng bảo vệ làn da với SPF 50, chất kem được quảng cáo là nâng 2 tông da giúp bạn có được làn da mịn màng trắng sáng và giảm thiểu dấu vết thâm nám, thâm mụn, có thể dùng thay thế bước trang điểm kem nền như BB hay CC cream. 

Kem chống nắng - Ảnh 2.Đây là một mẫu sản phẩm chống nắng vật lý với những thành phần như Aluminium Hydroxide giúp những thành phần chống nắng tán trên da, đồng thời chất này hình thành màng chắn phản xạ UV hiệu suất cao ; Octocrylene : Hoạt chất này có tính năng rất tốt chống UVB, Avobenzone : Hoạt chất chống nắng chống UVA tiêu biểu vượt trội … nói chung năng lực bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời là tuyệt đối .Kem chống nắng Kpem-AKTNB còn chứa thành phần vitamin E đây chính là thành phần dưỡng ẩm, dưỡng trắng da rất tốt Open rất nhiều trong những công thức làm đẹp, sau thời hạn sử dụng da bạn sẽ sáng lên 3 – 4 tone là điều rất là thông thường. Kem cũng được quảng cáo là không trôi nên hoàn toàn có thể dùng khi đi biển .

Tuy nhiên tôi lại thất vọng toàn tập khi sử dụng tuýp kem này

Chất kem khá đặc nên áp lên da, tôi cảm thấy hơi bức bối, kem không kiềm dầu tốt như tôi tưởng, dù da tôi không tiết dầu nhiều nhưng vẫn khiến vùng chữ T nhờn dính, da đổ mồ hôi khá nhiều nên tôi nghĩ không nên dùng vào mùa hè. Kem cũng không thấm nhanh như lời quảng cáo, thoa lên da mà mất một vài phút kem mới thấm hết, trong thời hạn đấy tôi cảm thấy da khá dính .Kem chống nắng - Ảnh 4.Kem cũng dễ trôi chứ không bền như quảng cáo. Hôm nào trời mưa là tôi cảm thấy kem trôi thấy cả lớp trắng đục nhẹ như sữa trên da. Nói chung về chất kem là tôi không hề vừa lòng. Vì da bức bối nên dùng được vài hôm da tôi còn lấm tấm mụn ẩn, có hôm còn phát sinh cả mụn bọc. Dùng thử vài ngày thấy da có tín hiệu khác thường là tôi dừng lại ngay .

Xem đến bảng thành phần, tôi thấy kem Kpem-AKTNB còn có chất bảo quản Methyparaben (một dẫn xuất của Paraben), thành phần này được khuyến cáo có khả năng ô nhiễm môi trường, đây cũng là một thành phần khá “nhạy cảm” trong mỹ phẩm dưỡng da. Ngoài ra còn có Cetearyl Alcohol, Stearyl Alcohol nhưng cũng may đây là thành phần cồn béo tốt cho da.

Kem này chắc chỉ hợp dùng vào mùa hanh khô, tốt nhất nên tránh khi đi du lịch, và những nàng da dầu, da hỗn hợp cũng nên cân nhắc vì nó không hề kiềm dầu chút nào. Nếu đã trót mua thì bạn có thể dùng cho body thay vì cho mặt để đỡ phí tiền. 

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.