Review Kem đánh răng Nuskin AP24 có làm Trắng Răng tốt không?

kem đánh răng ap24
Kem đánh răng Nuskin AP24 Whitening Fluoride giúp làm trắng răng mà không cần Peroxide. Đây được coi là lựa chọn tuyệt vời để đánh bay hết những mảng bám cứng đầu trên răng .
Lựa chọn kem đánh răng chất lượng giúp bạn bảo vệ răng miệng được tốt nhất. Liệu Nuskin AP24 có phải kem đánh răng tốt ? Cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết sau !

kem đánh răng ap24 chính hãng

I – Yếu tố nào tạo nên một kem đánh răng chất lượng? Nuskin AP24 có đạt chuẩn?

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng xem các yếu tố cần có của một kem đánh răng chất lượng. Từ ấy, chúng ta sẽ so sánh với Nuskin AP24 xem nhé.

Bình thường, tất cả chúng ta sẽ nhìn nhận kem đánh răng trải qua mức độ làm sạch và làm trắng răng. Tuy nhiên, một điều quan trọng bạn đã quên chính là chúng cần phải giúp bảo vệ và đặc biệt quan trọng không làm hỏng răng của bạn .
Hãy cùng xem những tiêu chuẩn cho kem đánh răng mà Thương Hội nha khoa Hoa Kỳ ( ADA ) đưa ra :

 • Đạt trên 1000 ppm fluoride
 • Chỉ chứa mùi vị tự tạo, không chứa đường tự nhiên
 • Chỉ số mài mòn tương đối ( RDA – Relative Dentin Abrasion ) thấp hơn 250
 • Khiến bạn muốn sử dụng tiếp .

Bây giờ, hãy cùng xem những tiêu chuẩn của ADA với kem đánh răng Nuskin AP24 :
Tiêu chí
Nuskin AP24
> = 1000 ppm Florua
Đạt chuẩn 1000 ppm
Vị ngọt tự tạo
Nuskin AP24 có chứa chất làm ngọt tự tạo Sacarin
RDA < 250 RDA 103 Tiêu chí khác Hương vị của Nuskin AP24 tương tự như như hương Vani bạc hà. Thiết kế khá tiện lợi, hoàn toàn có thể đứng được trên mặt phẳng Đặc biệt, kem đánh răng Nuskin AP24 không sử dụng Peroxide hoặc những thành phần mạnh để làm trắng răng. Tuy nhiên hiệu suất cao của loại sản phẩm vẫn được công nhận và tiêu biểu vượt trội hơn hẳn đến 63 % .

II – Review: Kem đánh răng Nuskin AP24 của Mỹ có thực sự tốt?

Nhìn qua thì Nuskin AP24 đã đạt được những chỉ tiêu chất lượng kem đánh răng theo ADA. Bây giờ, TuDienLamDep sẽ nhìn nhận những yếu tố khác của Nuskin AP24 để biết kem đánh răng này có thực sự tốt .

kem đánh răng ap24 có tốt không

1. Cách kem đánh răng Nuskin AP24 tẩy trắng răng bạn

Có nhiều tác nhân khiến răng tất cả chúng ta ố vàng. Các chất kích thích như trà, cafe, thuốc lá, rượu, … hay tuổi tác là những nguyên do số 1 .
Để vô hiệu những mảng bám cứng đầu, Nuskin AP24 sử dụng hai chất làm mòn nhẹ là silica hydrat và nhôm hydroxit .
Silica hydrat là chất ngậm nước thường thấy trong thành phần kem đánh răng. Chất này cũng đã được FDA ghi nhận bảo đảm an toàn .
Nhôm hydroxit cũng là chất mài mòn được sử dụng thoáng rộng. Chất này có tác dụng vô hiệu mảng bám và giúp làm trắng răng. 2 chất này khi tích hợp với nhau sẽ nhẹ nhàng những mảng ố vàng trên răng hiệu suất cao .

Thành phần tham khảo cho bạn:

– Active Ingredient: Natri Monofluorophosphate (0,76% tương đương 1000ppm): Một dạng fluoride phổ biến, giúp bảo vệ răng của bạn và ngăn ngừa sâu răng hiệu quả.

– Inactive Ingredient:

 • Nước
 • Hydrated Silica : chất mài mòn nhẹ giúp vô hiệu từ từ những mảng bám trên răng .
 • Sorbitol : chất sửa chữa thay thế đường tự tạo .
 • Nhôm Hydroxide : chất mài mòn nhẹ .
 • Glycerin : chất cấp ẩm thiết yếu
 • Tetrasodium Pyrophosphate : Chất nhũ hóa và chất làm đặc
 • PEG-12 : chất hoạt động giải trí mặt phẳng. Có công dụng tạo cấu trúc kem cho mẫu sản phẩm .
 • Dimethicon: chất này giúp khoang miệng êm hơn khi đánh răng

 • Poloxamer 338, Poloxamer 407 : công thức đặc biệt quan trọng của AP24. Giúp cung ứng những thành phần hoạt tính cho mẫu sản phẩm
 • Cellulose Gum : chất cô đặc
 • Titanium Dioxide ( CI 77891 ) : sắc tố có màu trắng. Chúng sẽ giúp răng của bạn có vẻ như trắng hơn trong thời hạn ngắn .
 • Natri Saccharin : chất làm ngọt tự tạo .
 • Natri Lauryl Sulfate : chất tạo bọt .
 • Hương liệu

2. Nguy hại gì khi dùng kem đánh răng Nuskin AP24?

Bạn cũng biết, Nuskin AP24 sử dụng những chất làm mòn nhẹ. Tuy nhiên, RDA ( độ mài mòn tương đối của răng ) của loại sản phẩm vẫn trong ngưỡng được cho phép. Do vậy, mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể lấy đi những vết bẩn trên răng nhẹ nhàng mà không gây ra ảnh hưởng tác động xấu .
Đồng thời, Nuskin AP24 cũng không chứa đường tự nhiên – chất dễ gây sâu răng .
Thực tế, loại sản phẩm này không hề làm hại men răng của bạn. trái lại, chúng giúp bảo vệ tốt hơn sức khỏe thể chất răng miệng. Hàm lượng Flouride cao tiêu biểu vượt trội có trong Nuskin AP24 ( 1300 ppm ) giúp củng cố men răng, ngăn ngừa sâu răng hiệu suất cao .

3. Kết quả trắng răng khi sử dùng kem đánh răng Nuskin AP24

kem đánh răng nuskin có tốt không

Mỗi người sẽ cảm nhận tác dụng khác nhau. Có người chỉ cần 7 ngày để nhận thấy răng mình có chuyển biến. Nhiều người mất đến vài tuần hơn. Do Nuskin AP24 không sử dụng Peroxide như kem đánh răng Crest, do vậy, hiệu suất cao sẽ chậm hơn .
Về hiệu suất cao trắng răng, điều này nhờ vào vào thói quen chăm nom răng miệng của bạn. Hãy luôn duy trì chải răng 2 lần / ngày và nhớ chải đủ 2 phút với Nuskin AP24 .
Ngoài ra, bạn cần đến nha sĩ liên tục và hạn chế những thực phẩm có màu. Điều này giúp bạn mau chóng tìm lại nụ cười trắng sáng .
Xem Giá trên Lazada Xem Giá trên Shopee

4. Đánh giá ở đầu cuối về hiệu quả kem đánh răng Nuskin AP24

Sản phẩm tương thích với người có răng nhạy cảm. Nuskin AP24 nhẹ nhàng vô hiệu những mảng bám ố vàng trên răng, đồng thời giúp làm trắng và ngừa sâu răng .
Do không sử dụng những chất mài mòn mạnh, Nuskin AP24 bảo vệ men răng rất tốt. Ngoài ra, hương vani cùng vị ngọt dễ chịu và thoải mái của mẫu sản phẩm này sẽ khiến bạn yêu quý việc chăm nom răng miệng mỗi ngày .
Tuy nhiên, điểm yếu kém của dòng này là tác dụng chậm. Nếu muốn tác dụng nhanh hơn, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm kem đánh răng 3D Crest hoặc bột than hoạt tính .
Tuy nhiên, dòng này cho hiệu suất cao khá chậm. Nếu bạn muốn đạt hiệu quả nhanh hơn, tốt nhất nên tìm hiểu thêm thêm kem đánh răng 3D Crest hoặc dùng bột than hoạt tính .

Ưu điểm:

 • Không sử dụng Peroxide – chất tẩy gây hại răng trong thành phần
 • Giúp ngăn ngừa và loại bỏ mảng bám
 • Có công dụng làm trắng răng hiệu quả
 • Hương vani bạc hà vô cùng dễ chịu

Nhược điểm:

 • Vẫn chưa được ADA phê duyệt
 • Hiệu quả chậm hơn

Xem Giá Sản Phẩm

III – FAQs với kem đánh răng Nuskin AP24

kem đánh răng nuskin ap24

1.  Kem đánh răng Nuskin có hàng giả không? Hàng thật có thể mua/bán ở đâu?

Nuskin AP24 là mẫu sản phẩm độc quyền của công ty AP24 tại Utah – Mỹ. Trong quy trình phân phối tại Nước Ta, khó tránh khỏi thực trạng những shop xách tay hàng giả, hàng nhái và tiếp thị là hàng thật, chính hãng .
Để mua đúng hàng chính hãng, bạn nên tìm đến website nuskin.com để tìm được địa chỉ bán hàng gần nhất .

2. Kem đánh răng Nuskin chính hãng có giá bao nhiêu tiền ?

Bạn hoàn toàn có thể lên trang chủ để xem giá hoặc tìm hiểu thêm giá trên những trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee .

3. Các câu hỏi khác

a. Nuskin AP24 có giúp chỗ trám trắng lên không?

Nuskin AP24 chỉ ảnh hưởng tác động lên lớp men răng tự nhiên. Nếu bạn muốn làm trắng lớp trám hãy tìm hiểu thêm thêm quan điểm của nha sĩ nhé

b. Nuskin AP24 có làm sạch răng giải?

Cũng như trường hợp lớp trám, Nuskin AP24 không tương hỗ làm trắng trên răng giả .

c. Nuskin AP24 dùng với bàn chải điện được không?

Nuskin AP24 tương thích với toàn bộ những dòng bàn chải nhé .

d. Nuskin AP24 có thể thay thế kem đánh răng hiện tại của bạn? Liệu có thể dùng song song sản phẩm này như một chất làm trắng răng không?

Nuskin AP24 hoàn toàn có thể thay thế kem đánh răng hiện tại của bạn.

e. Cách sử dụng Nuskin AP24 như thế nào?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng như kem đánh răng thường thì
Vậy là TuDienLamDep đã hoàn thành xong bài review về kem đánh răng Nuskin AP24. Nếu bạn đã sử dụng loại sản phẩm này, hãy comment san sẻ cho chúng mình về thưởng thức của bạn nhé

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.