Review kem dưỡng mắt SKII R.N.A Power Eye Cream Radical New Age

Review kem dưỡng mắt SKII là những đánh giá, phản hồi của người dùng sau khi sử dụng sản phẩm SKII R.N.A Power Eye Cream Radical New Age ( mẫu mới có tên gọi là SK-II Skin Power Eye Cream). Thông tin được chúng tôi tổng hợp từ các trang Webtretho, Sheis, Amazon, Aloola.vn…

Review kem dưỡng mắt SKII Sheis, Webtretho

Bạn mili Le – 01/09/2018

Siêu phẩm

  • Sản phẩm: dưỡng và trị thâm vùng mắt
  • Xuất xứ: Nhật

Mắt mình thâm quầng bẩm sinh nhờ có bạn skii này mà giảm thâm hẳn luôn. Mình chấm 1 tí thoa 2 bên mắt vào buổi sáng và tối sau 10 ngày đã cho kết quả giảm thâm đến 70%. Mắt mình xài nhiều sản phẩm nhưng không cho kết quả tốt. Mình đã trải nghiệm khoảng 15 ngày rồi và rất hài lòng về em này.

Em này không những giảm thâm mà còn dưỡng chống nhăn, 2 đuôi mắt bớt nhăn rõ luôn, da vùng mắt căng hơn và không còn vết chân chim .
Hộp nhỏ 260 k mình nghĩ xài tầm được hơn 1 tháng. Bạn nào bị thâm quằng thì hãy thử liền nhé ! Sẽ không hối hận .

Review kem dưỡng mắt SKII Sheis, Webtretho

Đánh giá kem dưỡng mắt SKII trên Sheis

Tiecluudong – Thành viên webtretho

kem dưỡng da nào trị thâm mắt hiệu suất cao ?
Mắt mình bị quầng thâm quanh năm ngày tháng lun, ngủ đủ cũng thâm, ngủ thiếu cũng thâm, chỉ có điều là thâm ít hay thâm nhiều thui hix. Mình có dùng qua một vài loại kem trị thâm quầng mắt nhưng ko ăn thua, có chị em nào có tuyệt kỹ j san sẻ cho mình với

Xem thêm: Review kem trị thâm mắt Kumargic Eyes Nhật Bản từ người dùng

Bella_haimi

bạn dùng dưỡng mắt skii facial treatment essence eye nhé, 1 tuần thấy hiệu suất cao rõ ràng ý, bọng mắt quầng thâm và nếp nhăn đuôi mắt cũng hết rõ

Kem dưỡng mắt SKII Skin Power Eye Cream mẫu mới

Kem dưỡng mắt SKII review trên trang Amazon

Trên trang Amazon Nhật Bản, loại sản phẩm SK-II R.N.A Power Eye Cream Radical New Age cũng nhận được số điểm nhìn nhận tích cực : Điểm nhìn nhận trung bình : 4.2 / 5 sao, tỷ suất nhìn nhận 5/5 sao : 62 % .

Những đánh giá hàng đầu:

Khách hàng Amazon

4.0 trên 5 sao Có hiệu lực hiện hành vào sáng hôm sau
Đăng tại Nhật Bản vào ngày 21 tháng 10 năm 2019
Tôi đã lo ngại về những nếp nhăn dưới mắt của tôi và đã mua nó. Tôi đã nỗ lực sử dụng nó vì tôi muốn ngăn cản fande vào rãnh. Kết quả là sau khi vận dụng bôi SK-II Skin Power Eye Cream đều đặn hàng ngày, tôi thấy rãnh nhăn đã căng mọng và mỏng mảnh hẳn đi .

Cao

5.0 trên 5 sao Sản phẩm tốt !
Đăng tại Nhật Bản vào ngày 05/12/2019
Sản phẩm tốt ! Hiệu quả tốt và tôi đã mua nó nhiều lần. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ liên tục sử dụng nó .

Akko

4.0 trên 5 sao Không biết có thật không … ! Nó có hiệu suất cao không ?
Đăng tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 4 năm 2020
Ngay từ đầu, tôi không chắc về hiệu suất cao bởi tôi chưa từng sử dụng kem dưỡng mắt SK-II RNA này, nhưng sau khi sử dụng nó, tôi nghĩ nó có hiệu suất cao !
Gần đây tôi đã khá lo ngại về độ khô của làn da, đặc biệt quan trọng xung quanh mắt, nhưng hiện tại, cảm xúc khô da bớt hơn nhiều sau khi dùng kem dưỡng mắt sk ii ! Các nếp nhăn nhỏ chưa thấy có tác dụng, nhưng tôi sẽ dùng tiếp, hoàn toàn có thể với lượng nhiều hơn chút và kỳ vọng có hiệu quả .

Kem dưỡng mắt SK-II review trên trang Amazon

Ikuko Yamada

5.0 trên 5 sao An toàn với hàng chính hãng trong nước
Đăng tại Nhật Bản ngày 06/04/2020
Tuy là giá cố định và thắt chặt nhưng mình mua rất yên tâm vì là hàng chính hãng trong nước. Mặc dù đó là một liều duy nhất, một mẫu cũng được gồm có. Nó đã được lưu vì nó đã được giao ngay lập tức .

Xem thêm: Top 15 thực phẩm tốt cho mắt nên bổ sung cho đôi mắt khỏe đẹp

Khách hàng Amazon

5.0 trên 5 sao Tôi không hề nhăn ❗
Đăng tại Nhật Bản ngày 13/03/2020
Tôi đã không nhớ tôi đã mua lại mẫu sản phẩm này bao nhiêu lần ? Với loại kem SK II R.N.A Power Eye Cream này, không có nếp nhăn xung quanh mắt. Tôi không cần sử dụng thêm bất kể mẫu sản phẩm dưỡng mắt nào khác. Và bạn tin không, tôi đã 62 tuổi rồi .

Khách hàng Amazon

5.0 trên 5 sao Căng da tốt
Đăng tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 8 năm 2020

Tôi đã sử dụng nó trong 10 năm. Da căng.

Khách hàng Amazon

5.0 trên 5 sao Tín dụng chất lượng nhưng đắt và khó sử dụng
Đăng tại Nhật Bản vào ngày 29/12/2019
Tôi yêu SK-II. Nhưng đắt tiền ! Kem hiện không ship hàng .

Nguồn: Amazon.co.jp

Video : SK-II R.N.A.Power Eye Cream

Review SKII Skin Power Eye Cream trên Aloola.vn

# 1. Tôi thực sự thích kem dưỡng mắt SK-II Skin Power Eye Cream này. Nó nuôi dưỡng mắt và không nặng nề chút nào. Tôi đã sử dụng loại kem mắt này trong khoảng chừng hai năm và đôi mắt của tôi đã được dưỡng ẩm và đặc biệt quan trọng nó vẫn không bị khô ngay cả khi thời tiết lạnh. Sản phẩm kem dưỡng mắt skii này đắt tiền nhưng tính năng của nó mang đến là rất tuyệt vời. Cô bạn tôi cũng sử dụng mẫu sản phẩm kem mắt này và cô ấy nói mắt cô ấy cũng được trắng sáng mịn màng lên trông thấy .
# 2. Tôi đã nhận được một hộp kem dưỡng mắt Skii R.N.A Power Eye Cream Radical New Age từ một người bạn Tặng Ngay và tôi đã không hề tin rằng tôi đã thấy được tác dụng nhanh như thế nào khi sử dụng mẫu sản phẩm này. Trong tuần tiên phong sử dụng, tôi thấy được những nếp nhăn quanh khóe mắt của tôi biến mắt, những vết thâm quầng cũng ngày được mờ dần đi. Thật sự đây là mốt loại sản phẩm rất tuyệt vời .
# 3. Trong hai tuần tôi sử dụng kem dưỡng mắt Skii R.N.A Power Eye Cream Radical New Age, tôi thấy đôi mắt tỉnh táo hơn, sáng hơn với ít đường và bọng mắt hơn. Tôi không hề tin được, nhưng tôi thực sự cảm thấy loại kem mắt skii này đáng giá và chắc như đinh tôi sẽ có kế hoạch sử dụng lâu bền hơn. Nó hoạt động giải trí tốt hơn bất kể loại kem mắt nào tôi từng thử .

SK-II Skin Power Eye Cream review trên Aloola. vn
# 4. Skii R.N.A Power Eye Cream Radical New Age là loại kem mắt tốt nhất mà tôi từng sử dụng .. Kem mắt này không nhờn và đã giúp cho tôi xóa bỏ đi được đôi mắt gấu trúc do thức khuya. Tôi sử dụng 50% lượng hạt đậu và đủ cho cả hai mắt. Đây thực sự là một loại sản phẩm rất tuyệt vời .
# 5. Lần tiên phong tôi dùng thử mẫu sản phẩm SK-II và loại sản phẩm Skii R.N.A Power Eye Cream Radical New Age là lựa chọn của tôi. Thật sự mà nói đây là một loại sản phẩm rất tuyệt vời. Sau khi sử dụng vùng da mắt của tôi không còn bị khô, thâm quầng nữa, những nếp nhăn cũng đang được mờ dần đi thay vào đó là làn da nơi vùng mắt được trắng sáng mịn màng. Tôi sẽ ra mắt mẫu sản phẩm đến cho những người của mình dùng .
# 6. Mắt tôi rất nhạy cảm … thật khó để tìm một loại kem mắt. Điều này diễn ra giống như một giấc mơ và là tâm lý duy nhất bên cạnh dầu dừa nguyên chất ( quá nhờn theo ý thích của tôi ) mà không làm cho vùng da quanh mắt tôi bị bong tróc. Tuy nhiên từ ngày được cô bạn đồng nghiệp trình làng cho loại sản phẩm kem dưỡng mắt Skii R.N.A Power Eye Cream Radical New Age, tuy nó giá hơi đắt nhưng chất lượng khỏi phải chê. Mọi yếu tố về vùng da xung quanh mắt của tôi đã được cải tổ một cách tuyệt vời. Rất cảm ơn .
# 7. Tôi đã sử dụng nhiều thương hiệu, Shiseido, La Mer, Amorepacific, Tatcha … Tôi là một fan hâm mộ lớn của những loại sản phẩm chăm nom da châu Á và SK II Skin Power Eye Cream này cung ứng mong đợi của tôi. Tôi yêu kem mắt này ! Nó làm giảm nếp nhăn và những thâm quầng của vùng quanh mắt của tôi hiệu suất cao. Nhờ có kem mắt, tôi thức đến 3 giờ sáng mỗi ngày và không bị sưng húp hay thâm quầng mắt .

Kem dưỡng mắt SK-II Skin Power Eye Cream số 1 Nhật Bản

Thu Hồng:

Dùng mẫu sản phẩm này giúp thấm nhanh và để lại 1 két quả mướt mịn trên da rất thích, da cùng mát lúc makeup rất mướt chứ không bị khô hay hằn vệt phấn gì cả. Thật tuyệt vời !

Phạm Thanh Hằng:

Dùng em này rất thích, vùng da mắt được cải tổ rõ ràng không còn bị thâm quầng như trước nữa. Mua tại Aloola. vn nên mình cũng khá yên tâm .

Cao Mỹ Duyên: SK-II Skin Power Eye Cream mẫu mới

Sau 2 tháng sử dụng kem dưỡng mắt Skii Age làn da quanh mắt của mình không còn bị thâm quầng, những nếp nhăn cũng đang được mờ dần. sẽ ủng hộ vĩnh viễn .

Trên đây Reviewtop.vn đã tổng hợp đến bạn review kem dưỡng mắt SKII Skin Power Eye Cream phiên bản mới nhất năm 2020. Có thể thấy, dù phiên bản cũ hay mới, kem dưỡng mắt SK-II của Nhật vẫn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng, chứng minh đây là một trong những mỹ phẩm chăm sóc vùng da mắt đáng dùng nhất hiện nay.

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu mua sản phẩm SK-II R.N.A Power Eye Cream Radical New Age (SK-II Skin Power Eye Cream), có thể liên hệ: Aloola.vn – Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết!

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại đây: https://aloola.vn/kem-duong-mat-skii-stempower-eye-cream-15g/

Xem thêm nhiều bài viết liên quan tại chuyên mục: Review mỹ phẩm!

Chúc bạn luôn xinh đẹp, khỏe mạnh mỗi ngày!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Sending

User Review

0 (

0

votes)

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *