Giá chỉ từ 140k, đây là 8 lọ kem nền bình dân được beauty editor dùng siêu nhiều vì chất lượng quá xuất sắc

Physicians Formula The Healthy Foundation SPF 20 (375.000 VNĐ)

Giá chỉ từ 140k, đây là 8 lọ kem nền bình dân được beauty editor dùng siêu nhiều vì chất lượng quá xuất sắc - Ảnh 1.Review của BTV Byrdie : ” Sản phẩm kem nền này của Physicians Formula quá đỗi tuyệt vời. Mặc dù tôi đang chiếm hữu rất nhiều kem nền hạng sang với giá cao gấp 3, 4 lần nhưng đây vẫn là thứ mà tôi dùng nhiều nhất. Không chỉ mang đến hiệu ứng da bóng khỏe tự nhiên đi kèm với năng lực chống nắng, loại kem nền này còn là thứ mà cứ lần nào dùng tôi cũng được người khác khen sao da đẹp thế. Cần nói thêm là nó được lên công thức với nhiều thành phần tốt cho da như hyaluronic acid, vitamin A, E và E nên hoàn toàn có thể nói rằng bạn vừa trang điểm vừa dưỡng da cùng lúc luôn. Không chỉ riêng tôi và nhiều biên tập viên khác tại Byrdie cũng yêu thích loại kem nền này, vậy là đủ hiểu nó chất lượng như thế nào rồi đấy ” .

L’Oréal True Match Super-Blendable Foundation Makeup (260.000 VNĐ)

Giá chỉ từ 140k, đây là 8 lọ kem nền bình dân được beauty editor dùng siêu nhiều vì chất lượng quá xuất sắc - Ảnh 2.Review của BTV Byrdie : ” Ưu điểm tiên phong cần được nhắc đến ở kem nền L’Oréal True Match là nó có bảng màu siêu nhiều mẫu mã với hàng chục lựa chọn khác nhau, vậy nên bạn chắc như đinh sẽ tìm ra được tông màu trùng khớp với làn da của mình. Tôi mở màn dùng loại kem nền này từ hồi ĐH và cho đến tận giờ đây, tuy đã nhiều năm trôi qua tôi vẫn hài lòng tuyệt đối khi dùng nó : độ bao trùm tuyệt vời, cực kỳ dễ tán, cho lớp nền tuyệt vời không tì vết. Với tôi, đây là một trong những loại sản phẩm kem nền tầm trung xuất sắc nhất ” .

Pacifica Alight Clean Foundation (375.000 VNĐ)

Giá chỉ từ 140k, đây là 8 lọ kem nền bình dân được beauty editor dùng siêu nhiều vì chất lượng quá xuất sắc - Ảnh 3.( Ảnh : Dirt Naturals )

Review của BTV Byrdie: “Sản phẩm kem nền mới nhất của thương hiệu Pacifica khiến tôi thực sự ấn tượng với thành phần cấp ẩm siêu việt nào hyaluronic acid, nước dừa, lô hội. Nó mang đến hiệu ứng da bóng bẩy glowy vô cùng ảo diệu và còn có tác dụng dưỡng da về lâu về dài. Đi kèm với lớp nền bóng khỏe là khả năng che phủ lỗ chân lông hết sức ấn tượng. Ngoài ra, nó cũng có thành phần rất sạch, hoàn toàn không có chứa silicone, paraben, phthalate, talc, BHA, BHT, dầu mỏ cũng như cồn nên rất phù hợp với da khô và nhạy cảm”.

Milani Conceal + Perfect 2-in-1 Foundation (235.000 VNĐ)

Giá chỉ từ 140k, đây là 8 lọ kem nền bình dân được beauty editor dùng siêu nhiều vì chất lượng quá xuất sắc - Ảnh 4.Review của BTV Byrdie : ” Bạn sẽ khó mà tìm được mẫu sản phẩm ” 2 trong 1 ” nào có mức giá mê hoặc đến nhường này. Đây là kem nền phối hợp kem che khuyết điểm có năng lực mang đến làn da tuyệt đối không tì vết chỉ sau vài giây. Nhờ công thức độc lạ mà nó thuận tiện xóa nhẹm mọi dấu vết của quầng thâm, mụn đỏ cũng như bất kể khuyết điểm nào mà bạn muốn giấu đi ” .

Flower Beauty Light Illusion Liquid Foundation (330.000 VNĐ)

Giá chỉ từ 140k, đây là 8 lọ kem nền bình dân được beauty editor dùng siêu nhiều vì chất lượng quá xuất sắc - Ảnh 5.Review của BTV Byrdie : ” Loại kem nền cho hiệu ứng da bóng bẩy khỏe mạnh này là loại sản phẩm yêu dấu của nhiều biên tập viên tại Byrdie. Những gì bạn nhận được là lớp nền tuyệt vời nhưng không hề khô khốc mà cực kỳ bóng khỏe, đã vậy lại còn bền màu sắc vô cùng. Nó hoàn toàn có thể mang sức sống đến với làn da xám xịt nhất, tạo cảm xúc như da tỏa sáng từ bên trong vậy ” .

Revlon ColorStay Makeup for Normal/Dry Skin (305.000 VNĐ)

Giá chỉ từ 140k, đây là 8 lọ kem nền bình dân được beauty editor dùng siêu nhiều vì chất lượng quá xuất sắc - Ảnh 6.Review của BTV Byrdie : ” Sản phẩm kem nền khét tiếng này của Revlon đã Open từ rất lâu và đến nay vẫn là ” bảo vật ” của những biên tập viên Byrdie chúng tôi. Nó mang đến lớp nền bền đẹp cả ngày ( lâu trôi lên tới 24 giờ ) nhưng lại thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh độ bao trùm tự nhiên hoặc tuyệt vời và hoàn hảo nhất theo ý muốn, đã vậy còn có SPF 20. Tôi thậm chí còn còn có cảm xúc lớp nền để càng lâu lại càng đẹp ” .

Burt’s Bees Mattifying Powder Foundation (400.000 VNĐ)

Giá chỉ từ 140k, đây là 8 lọ kem nền bình dân được beauty editor dùng siêu nhiều vì chất lượng quá xuất sắc - Ảnh 7.Review của BTV Byrdie : ” Đối với những fan của phấn nền, tôi nghĩ loại sản phẩm này của Burt’s Bees chính là ứng viên tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất. Mặc dù là phấn nhưng nó cực kỳ dễ tán đều, cho độ bao trùm ấn tượng đi kèm với hiệu ứng làm mờ những khiếm khuyết trên da và đặc biệt quan trọng là kiềm dầu cực đỉnh ” .

Wet n Wild Photo Focus Foundation (140.000 VNĐ)

Giá chỉ từ 140k, đây là 8 lọ kem nền bình dân được beauty editor dùng siêu nhiều vì chất lượng quá xuất sắc - Ảnh 8.Review của BTV Byrdie : ” Trong quy trình sản xuất loại kem nền này, tên thương hiệu Wet n Wild đã cho thử nghiệm trong tận 7 điều kiện kèm theo ánh sáng khác nhau để bảo vệ rằng trong bất kỳ thực trạng nào, làn da của bạn cũng tuyệt vời theo một cách tự nhiên nhất, mướt mát nhất. Chất kem mang đến hiệu ứng lì nhưng là mịn lì tự nhiên chứ không phải lì khô khốc gượng gạo. Dựa vào kinh nghiệm tay nghề của bản thân, tôi khuyên bạn nên tán loại kem nền này với bông mút ẩm hoặc đầu ngón tay để nhận được tác dụng mỹ mãn nhất ” .

Theo Byrdie

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.