REVIEW KEM NỀN L’ORÉAL PARIS TRUE MATCH LIQUID FOUNDATION

L’Oreál Paris True Match Liquid Foundation là loại sản phẩm có giá tiền tầm trung với nhiều tông màu khác nhau giúp bạn có lớp nền tệp với màu da nhất. Chất kem mỏng mảnh nhẹ thấm nhanh, để lại lớp nền bán lì ( semi matte ) trên da. Bài review về kem nền L’oréal Paris True Match Liquid Foudation sẽ giúp bạn có cái nhìn nhận đơn cử về loại sản phẩm này .

1. REVIEW KEM NỀN L’ORÉAL PARIS TRUE MATCH LIQUID FOUNDATION : VỀ MÀU SẮC

Đúng như tên gọi True Match, loại sản phẩm này của L’Oréal thuộc phân khúc tầm trung nhưng lại được hãng ưu tiên cho ra đời đến 10 tông màu khác nhau. L’Oréal Paris True Match Liquid Foundation được chia ra thành 3 loại tương thích cho những màu da khác nhau : F ( viết tắt cho chữ Fair – người có màu da bẩm sinh trắng ), G ( viết tắt cho chữ Gold – người có màu da vàng, màu da thường thấy ở người Châu Á Thái Bình Dương, đặc biệt quan trọng là Nước Ta ), N ( viết tắt cho chữ Neutral – người có màu da ngăm ). Trong 3 màu da đó, loại sản phẩm lại được chia ra thành Lever sáng khác nhau ( skin tone ) và được lưu lại từ 1 đến 5 theo thứ tự từ sáng nhất đến tối màu nhất .

review kem nền l’oréal paris true match liquid foundation

Tuy nhiên bạn có thể thấy, L’Oréal Paris True Match Liquid Foundation đã ưu ái cho người có màu da vàng, với sự trải dài màu sắc từ G1, G2, G2.5, G3.5, G4 và G4.5. Sản phẩm mình sử dụng là màu G2. Khi lên da, mình thấy sản phẩm tệp hẳn với màu da thực. Thấy rõ nhất ở việc vùng da mặt và cổ không có sự chênh lệch nhau nhiều về màu sắc cũng như là độ sáng.

review kem nền l’oréal paris true match liquid foundation

Ở phân khúc hàng tầm trung, hiếm có mẫu sản phẩm nào chăm sóc đến màu da mà thường những hãng chỉ tập trung chuyên sâu vào độ sáng – tối của màu da. Trong khi đó, để lớp nền như tệp hẳn với màu da như lớp da thật thì độ sáng – tối thôi vẫn chưa đủ. Các Fan Hâm mộ làm đẹp thời nay còn chăm sóc màu da và sắc độ của da ( skintone ), và undertone. Mặc dù không có đề cập đến undertone nhưng nếu bạn chọn loại sản phẩm tương thích với màu da và tông da thì lớp nền vẫn trông như làn da thật nhưng mịn màng và đều màu hơn .

2. REVIEW KEM NỀN L’ORÉAL PARIS TRUE MATCH LIQUID FOUNDATION : VỀ GIÁ CẢ

Vì L’Oréal Paris True Match Liquid Foundation thuộc phân khúc tầm trung nên mẫu sản phẩm có giá hài hòa và hợp lý cho mọi đối tượng người dùng. Giá thị trường cho mẫu sản phẩm này là 258.000 đồng cho 30 ml. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể mua được với giá rẻ hơn tại những trang thương mại điện tử. 30 ml kem nền, nếu bạn sử dụng hàng ngày chỉ với một lớp mỏng dính nhẹ thì hoàn toàn có thể dùng đến hơn 2 đén 3 tháng. Còn những bạn muốn lớp nền hoàn hảo nhất thì hoàn toàn có thể dùng trong khoảng chừng 1 tháng rưỡi đến 2 tháng .

3. REVIEW KEM NỀN L’ORÉAL PARIS TRUE MATCH LIQUID FOUNDATION : VỀ THIẾT KẾ

L’Oréal Paris True Match Liquid Foundation là mẫu sản phẩm kem nền có phong cách thiết kế có vòi bơm tiện lợi. Chiếc vòi bơm này sẽ tránh việc dùng tay hoặc tăm bông lấy loại sản phẩm gây mất vệ sinh, và giúp cho kem nền không bị hỏng hoặc nhiễm khuẩn. Đồng thời, với phong cách thiết kế này bạn cũng sẽ thuận tiện ước đạt liều lượng kem nền thích hợp cho da .

review kem nền l’oréal paris true match liquid foundation

Ngoài ra, phong cách thiết kế dạng chai thủy tinh dày cầm vững tay cùng nắp đậy khít giúp mẫu sản phẩm được dữ gìn và bảo vệ tốt hơn. Tuy nhiên, phần inox dạng gương trên vòi bơm của L’Oréal Paris True Match Liquid Foundation lại rất dễ bám vân tay và kem nền. Đặc biệt sau khi dùng mẫu sản phẩm, vân tay còn dính loại sản phẩm khi chạm vào vùng inox này sẽ vương lại vết kem. Ngoài ra, chiếc nắp bằng nhựa, sau khi dùng một thời hạn sẽ dính kem nền và rất khó làm sạch .

review kem nền l’oréal paris true match liquid foundation

4. REVIEW KEM NỀN L’ORÉAL PARIS TRUE MATCH LIQUID FOUNDATION : THÀNH PHẦN CÓ TRONG SẢN PHẨM

Trong L’Oréal Paris True Match Liquid Foundation có thành phần Hyaluronic acid giúp cấp ẩm cho da mà không tạo nên hiện tượng kỳ lạ bí quẩn, nặng mặt. Thế nên, mình cảm nhận được làn da sau khi dùng kem nền này của L’oréal có nhiệt độ và mướt trên da. Sản phẩm còn được ứng dụng công nghệ Opti-Match ™ với những hạt phấn khuyếch tán Micro-Matching ánh sáng siêu mịn trên da. Các hạt phấn này khi bạn dùng khăn giấy lau đi, thì sẽ thấy những hạt phấn đó trở nên lấp lánh lung linh giúp việc khúc xạ ánh sáng trở nên tốt hơn, và làn da từ đó cũng thêm phần lấp lánh lung linh, tươi tắn .

review kem nền l’oréal paris true match liquid foundation

Ngoài ra, L’Oréal Paris True Match Liquid Foundation còn có chứa Titanium Dioxide và Iron Oxide – thành phần chống nắng vật lý từ khoáng chất – giúp sản phẩm có độ SPF 16/ PA++. Nếu chỉ quanh quẩn trong nhà, ít tiếp xúc với tia tử ngoại thì SPF cũng có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, để bảo vệ da hoàn hảo, bạn nên dùng thêm lớp kem chống nắng trước đó để da được bảo vệ tốt hơn.

Mặc dù mẫu sản phẩm không chứa Mineral Oil ( dầu khoáng ) nhưng lại chứa nhiều gốc silicone khác nhau như : Dimethicone, PEG-10 Dimethicone, Cetyl PEG / PPF-10 / 1 Demethicone … Mặc dù tác dụng của những nhóm chất này là tạo cho mặt phẳng quyến rũ, mịn màng như nhung, nhưng một số ít bạn sẽ dễ gặp kích ứng với thành phần này. Tuy nhiên, trên làn da của mình, mình không thấy bất kể kích ứng hay mụn gì khi sử dụng L’Oréal Paris True Match Liquid Foundation .

5. REVIEW KEM NỀN L’ORÉAL PARIS TRUE MATCH LIQUID FOUNDATION : CHẤT KEM

L’Oréal Paris True Match Liquid Foundation màu G02 có chất kem màu beige lỏng. Vì chất kem lỏng như vậy, nên khi mẫu sản phẩm chạm lên da tạo cảm xúc man mát nhè nhẹ. Đồng thời, việc tán kem cũng khá thuận tiện. Thời gian để kem nền khô và tệp với màu da vừa khít với những thao tác tán kem. Cảm giác sau khi tán kem không hề bí mà rất mỏng dính nhẹ, tựa như không có lớp trang điểm nào trên da. Sau khi tán mẫu sản phẩm lên da, bạn sẽ thấy lớp nền có nhiệt độ nhẹ nhưng không bóng dầu nên khá tự nhiên .

review kem nền l’oréal paris true match liquid foundation

6. REVIEW KEM NỀN L’ORÉAL PARIS TRUE MATCH LIQUID FOUNDATION : ĐỘ CHE PHỦ

Vì L’Oréal Paris True Match Liquid Foundation là mẫu sản phẩm tầm trung với cấu trúc mỏng mảnh nhẹ nên sẽ không mang đến độ bao trùm cao. Mình nhìn nhận mẫu sản phẩm này có độ bao trùm thấp, tương thích với những làn da ít khuyết điểm. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể tán thêm lớp kem nền thứ hai để tăng thêm độ bao trùm cho da .

review kem nền l’oréal paris true match liquid foundation

Thông thường, mình sẽ dùng những bông mút tán kem nền để lớp nền trở nên trong suốt và tự nhiên hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể tán L’Oréal Paris True Match Liquid Foundation bằng tay để tăng thêm độ bao trùm cho da. Vì chất kem lỏng, nên việc tán bằng tay cũng không gặp nhiều khó khăn vất vả .

7. REVIEW KEM NỀN L’ORÉAL PARIS TRUE MATCH LIQUID FOUNDATION : KHẢ NĂNG KIỀM DẦU

Mặc dù L’Oréal Paris True Match Liquid Foundation có cấu trúc bán lì tạo hiệu ứng tự nhiên cho da, nhưng mẫu sản phẩm không mang đến năng lực kiềm dầu cao. Nếu không phủ phấn, làn da mình sẽ bị đỗ nhiều dầu sau 3 tiếng. Có thể thời tiết ở miền Nam quá ẩm và nóng giãy nên da mình vốn dĩ đã tiết nhiều dầu. Nói cách khác, kem nền True Match này của L’Oréal tuy không làm da mình bóng lưỡng lúc vừa thoa, nhưng năng lực kiềm dầu của mẫu sản phẩm không cao .

8. REVIEW KEM NỀN L’ORÉAL PARIS TRUE MATCH LIQUID FOUNDATION : ĐỘ BỀN MÀU

L’Oréal Paris True Match Liquid Foundation có năng lực giữ màu được khoảng chừng 3 đến 4 tiếng. Nếu bạn ở khu vực có khí hậu thoáng mát, hoặc có phủ thêm lớp phấn bên trên thì năng lực giữ màu sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, với trường hợp của mình thì da dù có xuống màu nhưng vẫn ở ngưỡng gật đầu được. Có nghĩa là, sau 3 đến 4 tiếng da mặt có tối màu hơn so với lúc đầu, tuy nhiên không quá chênh lệch với màu da cổ .

NÓI TÓM LẠI

L’Oréal Paris True Match Liquid Foundation là sản phẩm dành cho những bạn có ít khuyết điểm, chỉ muốn làn da trở nên đều màu hơn và (hoặc) theo phong cách trang điểm tự nhiên hàng ngày. Đồng thời, sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với nhiều tông màu da. Thành phần an toàn, dễ mua, thiết kế vòi bơm cũng là điểm cộng của sản phẩm.

Đánh giá chung : 3.75 / 5

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.